Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thêm hoặc cài đặt bàn phím Google cho Samsung Galaxy A14

Ngoài bàn phím mặc định, bạn có thể thêm hoặc cài đặt Bàn phím Google cho chiếc Samsung của mình Galaxy A14. Bàn phím Google còn được gọi là Gboard.

Bạn có thể làm điều này trên bất kỳ Samsung nào khác Galaxy và thậm chí bất kỳ điện thoại Android nào, nhưng ở đây chúng ta hãy tập trung vào cách thêm hoặc cài đặt bàn phím Google vào Galaxy A14.

Điện thoại Samsung thường có Bàn phím Samsung và Bàn phím Microsoft SwiftKey mặc định. Chúng có thể được sử dụng cùng với Gboard và bạn có thể chuyển đổi giữa chúng theo ý muốn.

Thêm hoặc cài đặt Gboard cho Samsung Galaxy A14

Nếu bạn muốn sử dụng Gboard, bạn cần tải xuống và cài đặt nó từ Google Play Store. Đơn giản chỉ cần đi đến Google Play Store và tìm kiếm ứng dụng và nhấn Cài đặt. Ứng dụng Gboard phải tải xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn Galaxy A14.

Sau khi cài đặt, nếu đây là lần đầu tiên bạn cài đặt, hãy bước 1 nên đọc Bật trong Cài đặt. Bạn muốn nhấn vào tùy chọn này.

Cấp các quyền được yêu cầu và chuyển sang Gboard làm bàn phím chính của bạn bằng cách chuyển đổi Gboard và chọn Gboard từ Danh sách bàn phím và mặc định trang cài đặt.

Sau khi hoàn tất, bất cứ khi nào bạn gõ, Gboard sẽ được sử dụng.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh Gboard bằng cách thay đổi chủ đề, nhập liệu bằng giọng nói, nhập trang trình bày cùng với một loạt cài đặt khác.

Switch Giữa bàn phím

Khi chuyển sang Gboard từ bàn phím Samsung hoặc bất kỳ bàn phím nào khác và ngược lại, bạn cần chọn bàn phím mình muốn sử dụng tại thời điểm đó. làm điều này bằng cách đi vào Cài đặt.

Hướng đến Quản lý chung sau đó nhấn vào Danh sách bàn phím và mặc định.

Switch tới bất kỳ bàn phím nào bạn thích từ danh sách. Trong trường hợp của chúng tôi, vì chúng tôi muốn sử dụng bàn phím Google, hãy chọn Gboard.