Cách thêm ID thứ hai vào khuôn mặt trên iPhone và iPad

Khi Face ID được giới thiệu lần đầu tiên trong iOS 11, bạn chỉ có thể thêm một khuôn mặt vào nó. Tuy nhiên, có thể đặt chế độ xem thay thế từ iOS 12 sang Face ID. Bạn có thể sử dụng tính năng này để thêm người thứ hai vào Face ID. Hơn nữa, nó rất hữu ích khi bạn muốn mở khóa điện thoại trong khi đeo mặt nạ. Tiếp tục đi …

Thêm thay đổi vào Face ID trên iPhone hoặc iPad của bạn

Sân khấu 1. Mở nó ra Cài đặt Ứng dụng trên iPhone của bạn.

Bươc 2. thuốc ID nhà và mật khẩu.

Trên iPhone X, chạm vào Cài đặt, sau đó Face ID và Mật khẩuSân khấu 3. nhập Mật khẩu iPhone và nhấn Cung cấp sự xuất hiện thay thế.

Nhập mật khẩu và nhấn Đặt chế độ xem thay thếBươc # 4. thuốc Để bắt đầu.

Nhấn Bắt đầu với Cài đặt Face ID trên iPhone XBươc 5. Bây giờ yêu cầu người thứ hai làm theo các hướng dẫn trên màn hình. Vì vậy, đặt khuôn mặt trong một khung và sau đó từ từ di chuyển đầu của bạn trong một vòng tròn để hiển thị tất cả các góc của khuôn mặt. Khi bạn hoàn thành, gõ tiến hành với.

Cung cấp danh tính nhiều mặt trên iPhone XBươc # 6. Cuối cùng, viết đã hết kêt thuc.

Làm thế nào để xóa Face ID thay thế?

Hãy nhớ rằng, điều này giúp loại bỏ không chỉ chế độ xem thay thế mà còn cả chế độ xem của bạn. Sau đó, bạn cần cung cấp lại Face ID của riêng bạn.

Sân khấu 1. Mở nó ra Cài đặt Thiết bị của bạn.

Bươc 2. thuốc ID nhà và mật khẩu.

Sân khấu 3. thuốc Đặt lại ID nhà.

Nhấn vào Đặt lại Face ID để xóa chế độ xem thay thế trên iPhone của bạn

Đó là tất cả!

Chương trình video

Đang đăng nhập…

Thực tế là trong hầu hết các trường hợp, bạn không cần phải xuất hiện. Face ID đủ tiên tiến để tiếp tục học hỏi những thay đổi trên khuôn mặt của bạn như mọc / cạo râu hoặc ria mép, cắt tóc khác nhau, đeo kính, v.v.

Ngoài ra, các Face ID khác mà bạn thêm có thể mua sắm từ iTunes và App Store, xem mật khẩu iCloud Keychain của bạn và hơn thế nữa. Vì vậy, hãy chắc chắn để thêm những người bạn tin tưởng.

Câu hỏi? Xin vui lòng đọc trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Cũng đọc: