Cách thêm kênh truyền hình trực tiếp miễn phí trên Fire TV Stick

Mặc dù trải nghiệm TV thông minh trên Fire TV Stick khá tốt, nhưng có những người dùng muốn trải nghiệm truyền thống, giống như họ đã có trên hộp STB của họ. Không, tôi không nói về việc cài đặt Kodi và tiện ích bổ sung truyền hình trực tiếp. Amazon đã mang đến một phần Truyền hình trực tiếp riêng biệt, nơi bạn có thể thêm các kênh truyền hình trực tiếp miễn phí và trải nghiệm chúng trong bố cục dạng lưới, có thể cuộn. Và phần tốt nhất là một số ứng dụng đã bắt đầu thực hiện các thay đổi để thích ứng với giao diện người dùng dòng thời gian mới. Vì vậy, nếu bạn muốn thêm các kênh truyền hình trực tiếp miễn phí trên Fire TV Stick và trải nghiệm chúng theo phong cách cổ điển thì đây là các bước để làm theo.

Thêm các kênh truyền hình trực tiếp miễn phí trên Fire TV Stick (2021)

Trước khi chúng ta bắt đầu, hãy để tôi làm rõ một vài điểm. Hiện tại, chỉ có một số ứng dụng tận dụng tính năng Truyền hình trực tiếp và những ứng dụng chủ yếu đến từ Hoa Kỳ. Tôi đã thử sử dụng một số ứng dụng truyền hình trực tiếp của Ấn Độ như YuppTV, Voot và nexGTV, nhưng chúng không hiển thị trong dòng thời gian truyền hình trực tiếp. Vì vậy, nếu bạn đến từ Hoa Kỳ, bạn có thể tiếp tục và thử tính năng này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

1. Có rất nhiều truyền hình trực tiếp miễn phí các ứng dụng như Sling TV, Pluto TV, Tubi TV, v.v. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cách bạn có thể thêm 36 kênh truyền hình trực tiếp miễn phí từ Sling TV trên Fire TV Stick.

2. Trước hết, nhấn nút “Alexa” trên điều khiển từ xa Fire TV và nói “Sling TV”. Nó sẽ đưa bạn trực tiếp đến trang cài đặt. Bấm vào “Tải xuống”Để cài đặt ứng dụng.

Thêm các kênh truyền hình trực tiếp miễn phí trên Fire TV Stick (2021)

3. Sau đó, mở ứng dụng và đăng nhập vào Sling TV. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể đăng kí tài khoản miễn phí từ đây. Hãy nhớ rằng trong quá trình đăng ký, bạn không cần nhập bất kỳ chi tiết thẻ nào. Chỉ sau khi đăng ký, hãy đóng trang web. Bạn sẽ có tài khoản của mình được tạo.

Thêm các kênh truyền hình trực tiếp miễn phí trên Fire TV Stick (2021)

4. Bây giờ, quay lại Fire TV Stick. Chuyển đến Cài đặt và mở “Truyền hình trực tiếp“.

Thêm các kênh truyền hình trực tiếp miễn phí trên Fire TV Stick (2021)

5. Tại đây, chuyển đến “Đồng bộ hóa các nguồn“.

Thêm các kênh truyền hình trực tiếp miễn phí trên Fire TV Stick (2021)

6. Bây giờ, hãy thêm “Sling TV“.

sling tv

7. Sau đó, quay lại và mở “Quản lý kênh“.

quản lý các kênh

8. Tại đây, nhấp vào “Sling TV” và thì đấy. Bạn sẽ tìm tất cả các kênh truyền hình trực tiếp được cung cấp bởi Sling TV trong giao diện người dùng dòng thời gian trên Fire TV Stick của bạn. Đây là cách bạn có thể thêm các ứng dụng khác như Pluto TV, Red Bull TV, v.v.

sling tv

Thưởng thức các kênh truyền hình trực tiếp miễn phí trên Fire TV Stick

Đó là một hướng dẫn ngắn về cách thêm và quản lý các kênh truyền hình trực tiếp miễn phí trên Fire TV Stick. Nếu một số ứng dụng không hiển thị trong Danh sách nguồn thì tôi khuyên bạn nên khởi động lại Fire TV Stick của mình. Trong trường hợp, một số ứng dụng truyền hình trực tiếp không khả dụng trong khu vực của bạn thì bạn có thể tìm hiểu cách tải ứng dụng của bên thứ ba trên Fire TV Stick. Tôi nghĩ rằng tính năng này làm cho Fire TV trở thành đối thủ cạnh tranh tốt hơn với Android TV cổ phiếu. Dù sao, đó là tất cả từ chúng tôi. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì hãy bình luận xuống bên dưới và cho chúng tôi biết.