Cách thêm không gian làm việc xung quanh một hình ảnh trong Keynote trên Mac

Keynote Mở rộng không gian làm việc Mac Canvas

Keynote là một công cụ tuyệt vời để tạo trình chiếu. Cho dù đó là một khái niệm kinh doanh, giáo dục hay thậm chí là trình bày cá nhân, Keynote có các tính năng tuyệt vời để giúp bạn tạo một trình chiếu hoàn hảo.

Vì vậy, nếu bạn đang làm việc trên một bài thuyết trình và thấy rằng đơn giản là bạn không có đủ không gian, có một cách chữa trị.

Bạn có thể thêm nhiều không gian hơn vào khung vẽ xung quanh ảnh trong Keynote. Điều này cho phép bạn di chuyển xung quanh khu vực mà không cảm thấy bị hạn chế và hạn chế. Bạn có thể di chuyển các vật thể ra khỏi đường cho đến khi bạn cần chúng hoặc thử các vật thể khác để nhìn đúng.

Để thêm không gian làm việc xung quanh một hình ảnh trong Keynote trên máy Mac của bạn.

Mở rộng không gian làm việc của bạn trong Keynote trên Mac

Thực hiện theo các bước sau để mở tấm vải và cung cấp cho bạn nhiều không gian làm việc hơn xung quanh một hình ảnh.

1) Nhấp vào nút trên thanh công cụ Thu phóng hoặc trong thanh menu, nhấp vào Xem > Thu phóng. Sau đó bỏ chọn Trung tâm tự động.

Note: Nếu bạn có hình ảnh Fit Fit được chọn trong cùng một menu, trước tiên bạn phải bỏ chọn nó và sau đó bạn có thể bỏ chọn Auto-Center.

2) Bấm vào một mục trong hình ảnh của bạn và sau đó kéo nó ra ngoài hình ảnh. Bạn có thể thấy rằng vải mở rộng khi bạn kéo vật phẩm. Bạn có thể kéo đối tượng đó bất cứ nơi nào bên ngoài hình ảnh bạn muốn tạo để làm cho không gian làm việc lớn như bạn cần.

Keynote Mở rộng Canvas Workspace Mac

Sau đó, bạn có thể cuộn quanh màn hình hoặc giữ nút dấu cách để kéo và xoay khu vực, như bản đồ.

Nhấn vào đây để xem tất cả nội dung trên không gian làm việc Xem > Thu phóng > Thu phóng đến nội dung tùy chỉnh từ thanh menu. Điều này cho bạn thấy toàn bộ khung vẽ cho khu vực hình ảnh đó.

Keynote Zoom để phù hợp với nội dung Mac

Kết thúc khu vực làm việc mở rộng

Nếu bạn đã hoàn tất việc sử dụng vải mở rộng, bạn có thể quay lại chế độ xem ban đầu bằng cách nhấp vào Thu phóng nút trên thanh công cụ hoặc Xem > Thu phóng trong thanh menu. Sau đó chọn Trung tâm tự động.

Keynote Thoát Mở rộng Canvas Workspace Mac

Sau khi rời khỏi không gian làm việc mở rộng, bạn vẫn có thể làm việc với các đối tượng có thể nhìn thấy.

Nhấp chuột Xem từ thanh công cụ và chọn Xem danh sách các mục. Sau đó, bạn nhìn thấy tất cả các mục trên vải. Chọn một định dạng mà bạn thường làm với định dạng nút và thanh bên bên phải.

Danh sách đối tượng chính

Và nếu một đối tượng nằm trong tầm nhìn, bạn vẫn có thể kéo nó trở lại hình ảnh mà bạn muốn.

Để đóng danh sách, bấm vào Xem > Ẩn danh sách mục từ thanh công cụ.

Hãy nhớ rằng bạn có thể đi vào và hoàn thành không gian làm việc mở rộng khi bạn cần thực hiện các bước trên.

Giải nén nó

Hy vọng rằng điều này sẽ giúp bạn có được không gian cần thiết để làm việc với hình ảnh của mình, đặc biệt là những hình ảnh phức tạp với nhiều đối tượng và các yếu tố khác.

Bạn có bất cứ lời khuyên nào như thế này cho Keynote mà bạn muốn chia sẻ với độc giả của chúng tôi không? Nếu vậy, bình luận dưới đây hoặc đánh chúng tôi lên trên Twitter!

Để biết thêm, hãy xem cách sử dụng Keynote Live để chia sẻ bản trình bày của bạn trực tuyến hoặc tạo các biểu đồ và biểu đồ cơ bản trong Keynote trên máy Mac của bạn.