Cách thêm mã PIN vào hồ sơ Netflix và đảm bảo rằng nó hoạt động

  • Kiểm soát cha mẹ Netflix mới bao gồm khả năng khóa mã PIN 4 phát biểu.
  • Nhập mã PIN rất dễ dàng và có thể là một cách thuận tiện để hạn chế quyền truy cập vào Netflix và thậm chí ngăn chặn việc tạo thêm hồ sơ trong tài khoản dùng chung.
  • Tuy nhiên, tính năng này chỉ tốt miễn là những người sử dụng tài khoản Netflix của bạn trên các thiết bị khác nhau không biết mật khẩu của bạn.
  • Ghé thăm trang web của BGR để biết thêm câu chuyện.

Vào thứ ba, Netflix đã công bố một loạt các tính năng được thiết kế để cung cấp cho cha mẹ quyền kiểm soát nhiều hơn đối với những gì con cái họ đang xem. Động thái không thể đến vào thời điểm tốt hơn, với những gì đang xảy ra với thế giới bây giờ. Đại dịch virus mới đã đóng cửa cuộc sống bình thường. Cha mẹ và con cái nên dành nhiều thời gian ở nhà hơn và chúng sẽ tiêu thụ nhiều giải trí hơn bình thường, với Netflix có sẵn trong vấn đề này. Gã khổng lồ phát sóng có rất nhiều nội dung cho mọi lứa tuổi và hỗ trợ nhiều tệp cá nhân, vì vậy các thành viên trong gia đình có thể theo dõi các chương trình yêu thích của họ. Một trong những tính năng của Netflix vừa được giới thiệu là hỗ trợ mã PIN, có thể được sử dụng để bảo vệ các tệp cá nhân.

Có thể có nhiều lý do khác nhau để bảo mật một hồ sơ, trong đó dễ nhất là hạn chế quyền truy cập Netflix đối với một trong những đứa con của bạn. Theo cách đó, khi bạn nói với họ rằng họ không thể truy cập Netflix trong một khoảng thời gian nhất định, họ sẽ không thể truy cập được. Họ không thể truy cập tài khoản của bạn vì bạn bè của họ có thể chia sẻ tài khoản khác với họ. Hãy nhớ rằng, mã PIN Netflix thậm chí có thể không hoạt động đối với trẻ lớn hơn đã biết Internet hoạt động như thế nào. Những gì bạn muốn làm trong những tình huống này là hạn chế truy cập internet hoàn toàn, nhưng tôi làm.

Những gì bảo vệ mã PIN có thể làm cho bạn là thêm một lớp quyền riêng tư vào hồ sơ và ngăn những người khác sử dụng mật khẩu của bạn giả mạo hồ sơ Netflix chính của bạn. Tuy nhiên, có một cảnh báo tuyệt vời mà chúng tôi sẽ giới thiệu sớm.

Một điều cũng quan trọng cần biết là bằng cách khóa tài khoản Netflix chính của bạn bằng mã PIN, bạn cũng có thể ngăn người khác tạo các hồ sơ khác trong tài khoản của mình.

Những gì bạn cần làm để thử bảo vệ mã PIN là đăng nhập vào Netflix và sau đó chọn nó Tài khoản Từ menu thả xuống bên cạnh hồ sơ của bạn. Cuộn xuống Hồ sơ và kiểm soát của phụ huynh, Nơi bạn sẽ thấy tất cả các hồ sơ liên quan đến tài khoản. Chọn những gì bạn muốn và tìm kiếm nó Hồ sơ Trong menu thả xuống. Bạn thấy rằng khóa được tắt theo mặc định. Nhấp chuột Họ thay đổi, Sau đó nhập mật khẩu Netflix của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN của bạn.

Bên cạnh đó đã vượt qua Cần có mã PIN để truy cập hồ sơ Bạn cũng có thể kiểm tra hộp Cần có mã PIN hồ sơ để thêm hồ sơ mới. Mã PIN gồm bốn chữ số là thứ bạn nên dễ nhớ, bạn sẽ nghĩ ngu ngốc. Nhưng mọi thứ không thực sự nghiêm ngặt. Netflix gửi email mã PIN để bạn có thể lấy lại sau.

Khi một hồ sơ bị khóa, màn hình khóa sẽ xuất hiện bên dưới nó khi bạn tải lại Netflix. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN để truy cập nội dung của hồ sơ. Để xóa mã PIN, lặp lại các bước trên.

Khi tôi kiểm tra tính năng này, tôi tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu tôi quên mã PIN. Hóa ra tất cả những gì bạn cần làm để khôi phục nó là biết mật khẩu tài khoản Netflix của bạn. Nói cách khác, bảo vệ mã PIN chỉ tốt nếu bạn muốn bảo vệ tài khoản của mình khỏi những người không biết mật khẩu nhưng đã cài đặt ứng dụng trên thiết bị của họ. Bất cứ ai bạn chia sẻ thông tin đăng nhập Netflix đều có thể xóa tất cả mã PIN khỏi tất cả các cấu hình và tạo cả các cấu hình bổ sung. Bao gồm các con của bạn.

Để thực sự tận dụng tính năng này, bạn phải là người đăng nhập vào Netflix trên các thiết bị của người khác. Sau khi hoàn tất, bạn có thể đặt mã PIN cho các cấu hình này và người dùng sẽ không thể sử dụng Netflix mà không biết mã PIN. Họ cũng không thể thiết lập lại mã PIN.

Nguồn hình ảnh: wutzkohphoto / Shutterstock

Chris Smith bắt đầu viết về các công cụ như một sở thích, và trước khi anh biết nó, anh đã chia sẻ quan điểm của mình về những thứ kỹ thuật với độc giả trên toàn thế giới. Khi anh ấy không viết về các công cụ, anh ấy đã không tránh xa chúng một cách thảm hại, nhưng anh ấy cố gắng một cách tuyệt vọng. Nhưng đây không hẳn là một điều xấu.