Cách thêm nhãn dán biểu tượng cảm xúc trong ứng dụng Tin nhắn trên iOS 10 [Giveaway]

Ứng dụng Tin nhắn iOS 10 được mở cho các nhà phát triển. Ứng dụng chính tận dụng điều này là Evernote, hiện cho phép bạn tìm kiếm và gửi ghi chú từ trong ứng dụng Tin nhắn. Tất nhiên, có nhiều ứng dụng thú vị tận dụng lợi thế này và Nhãn dán biểu tượng cảm xúc là một trong những ứng dụng tốt nhất. Nó là một ứng dụng iOS tốn tiền 1$0,99 và cho phép bạn gửi nhãn dán biểu tượng cảm xúc. Bạn có thể gửi chúng dưới dạng nhãn dán độc lập hoặc thêm chúng vào hình ảnh được gửi trong cuộc trò chuyện. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp hai biểu tượng cảm xúc thành một. Người tạo Nhãn dán biểu tượng cảm xúc đã hào phóng chia sẻ ba mã khuyến mãi với độc giả của chúng tôi. Kiểm tra các chi tiết cuộc thi ở phần cuối của đánh giá này.

Cài đặt nhãn dán biểu tượng cảm xúc và mở cuộc hội thoại iMessages. Nhấn vào nút App Store để mở bảng ứng dụng. Nhấn vào nút dấu cộng trong bảng Hình dán biểu tượng cảm xúc và bạn sẽ nhận được khung vẽ cho biểu tượng cảm xúc của mình. Nhấn vào nút biểu tượng cảm xúc bên dưới không gian làm việc này.

chọn biểu tượng cảm xúc

Thao tác này sẽ hiển thị danh sách tất cả các biểu tượng cảm xúc có sẵn. Nhấn vào cái bạn muốn sử dụng và nó sẽ được thêm vào canvas. Nếu muốn, bạn có thể nhấn lại vào nút biểu tượng cảm xúc và thêm biểu tượng cảm xúc thứ hai hoặc thậm chí thứ ba vào canvas của mình. Bạn có thể chụm để thay đổi kích thước biểu tượng cảm xúc cuối cùng. Khi bạn hài lòng với những gì mình có, hãy nhấn vào nút dấu kiểm.

dán biểu tượng cảm xúc biểu tượng cảm xúc đã chọn

Các biểu tượng cảm xúc sẽ được thêm vào bảng Emoji Stickers. Nhấn một lần vào biểu tượng cảm xúc và biểu tượng đó sẽ được thêm vào trường nhập văn bản và bạn có thể gửi biểu tượng đó. Nếu muốn, bạn cũng có thể kéo và thả nó vào hình ảnh.

thêm biểu tượng cảm xúcgửi biểu tượng cảm xúc

Đồ họa biểu tượng cảm xúc thật tuyệt vời và các nhãn dán biểu tượng cảm xúc mang đến cho bạn những biểu tượng cảm xúc HD lớn đẹp mắt thay vì chỉ những biểu tượng hệ thống nhỏ. Bạn có thể duy trì thư viện biểu tượng cảm xúc của riêng mình mà bạn muốn sử dụng và không phải lo lắng về việc cuộn qua toàn bộ danh sách mỗi khi bạn muốn gửi biểu tượng cảm xúc. Bạn phải có iOS 10 trở lên để sử dụng ứng dụng này.

Quà tặng: Như đã đề cập trong phần giới thiệu, tác giả của Nhãn dán biểu tượng cảm xúc đã hào phóng cung cấp ba mã khuyến mãi cho ứng dụng này. Để giành được mã, hãy tweet bài đăng này đề cập đến bài đăng Twitter @AddTips của chúng tôi và sử dụng thẻ bắt đầu bằng #Giveaway. Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên. Cuộc thi kết thúc vào Thứ Sáu, ngày 23 tháng 9 năm 2016 lúc 20:00 GMT.

Cuộc thi hiện đã kết thúc. Chúng tôi sẽ liên hệ với những người chiến thắng trên Twitter từ tài khoản chính thức newsblog.pl @AddTips

Cài đặt nhãn dán biểu tượng cảm xúc từ App Store

Những bài viết liên quan

Back to top button