Cách thêm nhãn Telegram vào WhatsApp

Trước khi WhatsApp giới thiệu gói sticker trong ứng dụng của họ, Telegram đã nhảy vào giỏ hàng này. Mặc dù WhatsApp có một số nhãn dán được cài đặt sẵn nhưng mọi người không bao giờ hài lòng với nó. Nếu bạn đã là người dùng Telegram dài hạn, có lẽ bạn biết tôi đang nói về điều gì. Vì vậy, nếu bạn vẫn đảm bảo thẻ Telegram này nhưng không thể rời WhatsApp cho mục đích trò chuyện, hãy xem hướng dẫn tuyệt vời này.

Ở đây chúng tôi sẽ thảo luận về cách chúng tôi có thể thêm các nhãn Telegram khác nhau vào trình nhắn tin WhatsApp của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tiếp tục sử dụng WhatsApp trong khi thưởng thức các nhãn dán được vận chuyển từ ứng dụng Telegram. Đừng quên kiểm tra phân tích chuyên sâu và so sánh giữa Telegram và Whatsapp.

Thêm nhãn Telegram vào WhatsApp

Chúng tôi đã chia hướng dẫn dưới đây thành hai phần. Trong phần đầu tiên, chúng tôi xóa nhãn dán khỏi ứng dụng Telegram. Sau đó, chúng tôi sẽ chuyển nhãn dán này sang WhatsApp. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu hướng dẫn này, hãy chắc chắn tải xuống cả hai từ liên kết dưới đây.

Bây giờ hãy đi đến phần bên dưới để bắt đầu quá trình thêm thẻ Telegram vào WhatsApp.

Trích xuất nhãn dán từ Telegram

Trước khi bạn có thể thêm nhãn dán Telegram vào WhatsApp, bạn phải trích xuất và tải xuống nhãn dán theo các bước bên dưới.

    Mở nó ra dây thép ứng dụng trên thiết bị của bạn. Bây giờ hãy vào menu bằng cách nhấn vào ba đường ngang ở góc trên bên trái. Đi đến cấu hình và chọn cài đặt trò chuyện. điện tín Cài đặt Cuộn xuống và nhấn Nhãn dán và mặt nạ Sự lựa chọn. Sau đó mở nó Nhãn dán là phổ biến phần và cảm ứng PUT để thêm nó vào danh sách nhãn dán của bạn. Tải xuống nhãn dán Telegram Lùi lại một bước và bây giờ bạn có thể thấy tất cả các nhãn dán bạn vừa thêm. Chạm vào ba dấu chấm dọc bên cạnh gói nhãn dán bạn muốn và chọn Sao chép liên kết. Liên kết này sẽ được sử dụng sau trong hướng dẫn này. Telegram-taglänk Bây giờ hãy quay lại trang web Telegram và tìm kiếm Tải về Bot. Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm cho điều đó. Note: mặc dù sẽ có 5-6 Nhãn dán cho cùng một mục đích, chọn một cái có cùng tên, đó là Trình tải xuống (xem hình ảnh bên dưới). Bây giờ nhấn hồ sơ và nhấn KHỞI ĐỘNG Nút nằm ở dưới cùng của màn hình trò chuyện. tải về chữa bệnh kiểu cấu hình và gửi nó xuống dưới cùng. Sau đó chọn chỉ webp etikettutmatningsformat. Bây giờ bạn sẽ ngay lập tức nhận được xác nhận rằng các cài đặt đầu ra nhãn đã được lưu. Trong trường hợp này, bạn phải gửi liên kết bạn đã sao chép bước đi 7 xuống đáy Tải xuống nhãn telegram Bây giờ bạn sẽ nhận được một gói nhãn dán trong một tệp zip. Tập tin này sẽ ở trong Bộ nhớ trong > dây thép > Telegram Document. Chỉ cần loại bỏ chúng đến một vị trí thuận tiện với trình thám hiểm tệp bạn chọn.

Với điều này, chúng tôi hoàn thành nửa đầu của hướng dẫn về cách thêm nhãn Telegram vào WhatsApp. Và nếu bạn có vẻ đủ ấn tượng với thủ thuật này, đừng quên kiểm tra 5 Các tính năng và cải tiến của Telegram mà bạn có thể không quen thuộc.

Thêm nhãn dán đã bị xóa khỏi Telegram vào WhatsApp

    Đầu tiên, mở nó Nhãn dán cá nhân WhatsApp trên thiết bị của bạn, và sau đó nhấn dấu cộng ở phía dưới bên phải Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả các nhãn dán trên thiết bị của mình, bao gồm cả những nhãn bạn vừa xóa khỏi Telegram. Chọn tất cả các nhãn dán. thêm nhãn dán WhatsApp Gán tên cho gói nhãn dán nếu muốn và nhấn biểu tượng kiểm tra ở góc trên bên phải. Sau đó nhấn PUT Nếu ứng dụng yêu cầu xác nhận. Bây giờ nhãn dán sẽ được thêm vào WhatsApp của bạn. Chỉ cần mở phần nhãn dán bằng cách nhấn biểu tượng biểu tượng cảm xúc và tất cả nhãn dán Telegram của bạn sẽ ở đó. Nhãn Telegram trên WhatsApp

Với điều này, chúng tôi kết thúc một hướng dẫn về cách thêm nhãn Telegram vào WhatsApp. Nếu bạn muốn sử dụng WhatsApp như một người chuyên nghiệp, đừng quên thử 25 mẹo và thủ thuật WhatsApp này.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bất kỳ bước nào trong số này, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Đọc trên: Telegram Cloud: Nhận bộ nhớ trực tuyến miễn phí không giới hạn