Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thêm phím tắt văn bản vào bàn phím trên Samsung Galaxy A14

Cho dù bạn đang soạn email, gửi tin nhắn hay tham gia vào các tương tác trên mạng xã hội, khả năng truyền đạt suy nghĩ của bạn một cách nhanh chóng có thể tạo nên sự khác biệt lớn.

Bằng cách học cách tích hợp liền mạch các phím tắt này vào thói quen đánh máy của mình, bạn sẽ đạt được mức năng suất và sự tiện lợi mới.

Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn toàn diện về cách thêm phím tắt văn bản vào bàn phím trên điện thoại Samsung của bạn. Galaxy A14.

Cách thêm phím tắt văn bản vào bàn phím trên Samsung Galaxy A14

Bắt đầu bằng cách mở “Cài đặt” ứng dụng, thường được biểu thị bằng biểu tượng bánh răng. Trong menu Cài đặt, cuộn xuống để tìm và chọn “Quản lý chung.” Bên dưới “Quản lý chung” phần này, bạn sẽ tìm thấy “Cài đặt bàn phím Samsung.”

Trong Cài đặt bàn phím Samsung, hãy tìm “Phím tắt văn bản” lựa chọn. Đây là nơi bạn có thể định cấu hình và quản lý các phím tắt văn bản của mình để nhập nhanh hơn. Để thêm lối tắt văn bản mới, hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) nằm ở phía trên cùng của màn hình.

Bây giờ bạn sẽ thấy các trường nơi bạn có thể xác định phím tắt và cụm từ mở rộng tương ứng của nó. Chọn một tổ hợp ký tự ngắn gọn, dễ nhớ cho phím tắt của bạn. Ví dụ, “CHÀO.” Sau đó, nhập cụm từ dài hơn mà bạn muốn phím tắt mở rộng tới, chẳng hạn như “Xin chào, Chào mừng bạn đến với Kênh này

Sau khi nhập phím tắt và cụm từ mở rộng của nó, hãy nhấn vào “Thêm vàoNút ” để lưu phím tắt văn bản mới của bạn. Thiết bị sẽ xác nhận việc bổ sung và đưa bạn trở lại menu Phím tắt văn bản.