Cách thêm phim vào danh sách theo dõi trên Google

Hầu như không thể đếm số lượng phim được phát hành hàng năm. Và điều đó thậm chí không tính đến một số chương trình truyền hình, nhạc kịch, hoạt hình, phim tài liệu và các thể loại màn hình khác.

Bản thân tôi, là một người hâm mộ điện ảnh trong và ngoài nước, đã xem rất nhiều bộ phim mà tôi có thể bị làm phiền khi nhớ các tựa phim của họ. Nhưng điều đó không quan trọng. Điều quan trọng là khả năng theo dõi từng bộ phim mà tôi quan tâm khi xem trực tuyến hoặc tại rạp chiếu phim và Google cuối cùng đã đến cứu tôi. Và hy vọng cho bạn là tốt.

Trước đây, tôi phải ghi lại tiêu đề của những bộ phim tôi muốn xem và cùng với ngày phát hành của chúng trên giấy hoặc tạo lời nhắc. Mặc dù việc tạo lời nhắc đã hoạt động tốt cho đến nay, nhưng nó đòi hỏi phải làm thêm – tức là tìm phim và sau đó tạo lời nhắc cho họ.

Google hiện đã có thể thêm kết quả của các bộ phim và chương trình TV mà bạn tìm kiếm ngay từ trình duyệt trên điện thoại di động của mình. Tin tức thú vị, phải không? Đây là cách làm thế nào để đi về nó.

Tạo danh sách xem phim yêu thích

  1. Khởi chạy trình duyệt điện thoại di động của bạn.
  2. Sử dụng Google để tìm kiếm bộ phim hoặc chương trình TV mà bạn muốn xem.
  3. Cuộn xuống bảng kiến ​​thức nơi bạn sẽ tìm thấy ảnh chụp màn hình và đoạn giới thiệu kết quả tìm kiếm của bạn cùng vớiXem bây giờ‘,Đã xem nó?, VàDanh sách theo dõiTùy chọn
  4. Những bộ phim vẫn được ra rạp sẽ có một chương trìnhLấy véTùy chọn và chạm vào nó sẽ chuyển bạn sang tab Showtimes.
  5. Bấm vào "Danh sách theo dõiĐể thêm lưu trữ phim trong tài khoản Google của bạn. Kiểu như người VoiXem sauTùy chọn trên YouTube. Bạn có thể kiểm tra trên mạngĐã xem nó? Hộp nếu bạn đã xem phim.
  6. Trang tại google.com là nơi lưu trữ tất cả nội dung được đánh dấu của bạn với Google và do đó, đó cũng là nơi các bộ phim yêu thích của bạn cũng sẽ được lưu trữ. Bất cứ khi nào bạn muốn xem lại danh sách của mình, đó là liên kết bạn cần.

Khi bạn đã xem xong bộ phim, việc loại bỏ nó khỏi danh sách cũng dễ như gõ vào nó vì làm như vậy sẽ thay đổi trạng thái của nó thànhĐã xemMùi.

Google - Thêm phim vào danh sách theo dõi

Google – Thêm phim vào danh sách theo dõi

Đó là nó! Tất cả các thông tin cần thiết cho thời gian truyền hình yêu thích của bạn ở một nơi mà không gặp rắc rối khi sử dụng các tài liệu riêng biệt. Mặc dù tính năng này hiện chỉ giới hạn cho các thiết bị di động, nhưng tôi tưởng tượng nó sẽ đến với PC không quá lâu kể từ bây giờ.

Một người bạn của tôi dự đoán rằng đây là cách Google Google để mở rộngBộ sưu tậpTính năng để sử dụng như một hệ thống đánh dấu phổ quát cho nội dung trực tuyến. Chúng ta sẽ thấy những gì tương lai nắm giữ.

Bạn có hào hứng với bản cập nhật này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.