Cách thêm Starz | YouTube TV

Hai năm trước, YouTube TV tuyên bố hợp tác với Starz. Bây giờ bạn có thể thêm hơn mười lăm kênh Starz vào dịch vụ phát trực tuyến của mình, tất cả đều ở một mức giá rất hợp lý.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm Starz YouTube TV. Chúng tôi cũng giải thích tất cả các chi tiết của đề nghị tuyệt vời này.

Làm cách nào để thêm Starz vào máy tính của tôi?

Bạn có thể thêm Starz từ YouTube Ứng dụng TV hoặc trình duyệt. Nhiều người thích sử dụng máy tính hoặc máy tính xách tay của họ vì họ có thể xem danh sách kênh rõ ràng hơn. Để thêm Starz vào trình duyệt của bạn:

 1. Đi đến tv.youtube.com.
 2. Bấm vào ảnh hồ sơ của bạn.
 3. Mở cài đặt.
 4. Chọn thành viên.
 5. Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các kênh có sẵn.
 6. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Starz.
 7. Nhấp vào dấu kiểm bên cạnh nó.
 8. Nhấp vào Chấp nhận để xác nhận cập nhật.

Đó là tất cả! Sau vài phút, Starz sẽ được thêm vào của bạn YouTube Các kênh truyền hình, và bạn có thể bắt đầu xem nó.

Mặt khác, nếu bạn muốn xóa Starz, bạn chỉ cần mở danh sách kênh và bỏ chọn hộp bên cạnh. Bạn có thể làm điều đó bất cứ khi nào bạn muốn, vì sẽ không tính thêm phí.

Làm cách nào để thêm Starz vào Android?

Người dùng Android có thể thêm Starz với một vài thao tác. Lấy điện thoại của bạn ra, mở nó ra YouTube Ứng dụng TV và làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi:

 1. Bấm vào ảnh hồ sơ của bạn.
 2. Mở cài đặt.
 3. Chọn thành viên.
 4. Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các kênh có sẵn.
 5. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Starz.
 6. Nhấp vào dấu kiểm bên cạnh nó.
 7. Nhấn Chấp nhận để xác nhận.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu truyền phát Starz trên điện thoại hoặc TV Android.

Thật dễ dàng để hủy bỏ Starz và bạn có thể làm điều đó trong YouTube Ứng dụng TV cũng vậy. Tất cả bạn phải làm là mở danh sách kênh và bỏ chọn hộp bên cạnh Starz.

truyền hình youtube thêm starz

Tôi có thể thêm Starz từ thiết bị iOS không?

Thật không may, người dùng iOS không thể thêm Starz hoặc bất kỳ kênh Premium nào khác bằng YouTube Ứng dụng truyền hình. Mặc dù bạn có thể truyền phát nội dung trên iPhone hoặc iPad, nhưng bạn chỉ có thể mua một thành viên cơ bản do chính sách của công ty. Chúng tôi hy vọng rằng tình trạng này sẽ sớm thay đổi.

Nếu bạn đã đăng ký YouTube TV với một số thiết bị khác, bạn có thể sử dụng thiết bị iOS để thêm các kênh mới. Nhưng bạn không thể làm điều đó trong ứng dụng. Bạn cần làm điều này từ trình duyệt của bạn:

 1. Đi đến tv.youtube.com.
 2. Bấm vào ảnh hồ sơ của bạn.
 3. Mở cài đặt.
 4. Chọn thành viên.
 5. Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các kênh có sẵn.
 6. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Starz.
 7. Nhấp vào dấu kiểm bên cạnh nó.
 8. Nhấp vào Chấp nhận để xác nhận cập nhật.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm! Nhưng nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn đã làm mọi thứ đúng, bạn có thể mở nó YouTube Ứng dụng TV trên TV của bạn và cố gắng truyền phát Starz. Hy vọng nó sẽ ở đó chỉ sau vài phút.

Tôi nhận được những kênh nào?

Như đã đề cập, bạn nhận được hơn 15 kênh Starz. Không chỉ các kênh Starz cổ điển như Starz East, Starz West, Starz Encore hay Starz Edge. Bạn cũng có được nhiều kênh thân thiện với gia đình, cũng như một số kênh khó tìm.

Những người yêu thích điện ảnh sẽ thích xem Starz Cinema, Starz Suspense hoặc Starz Comedy. Bạn có thể là người đầu tiên được xem các buổi chiếu từ các bộ phim và chương trình truyền hình gốc của Starz. Nếu bạn thích xem phim bằng tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ biết rằng Starz Encore Español cũng được bao gồm. Đây là một sự thay thế tuyệt vời cho những người nói tiếng Tây Ban Nha cũng như cho những người muốn tìm hiểu nó.

Starz có giá bao nhiêu?

Tốt nhất với YouTube TV là bạn có thể mua các kênh riêng biệt. YouTube Thuê bao cơ sở TV là $ 49,99 mỗi tháng, thêm $ khác9 phí cho các kênh Starz và bạn có thể xem tất cả các kênh cơ bản + tất cả các kênh Starz với giá dưới 60 đô la mỗi tháng!

Khi chúng tôi so sánh ưu đãi này với các ưu đãi từ các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác, hóa ra YouTube Truyền hình có thể là lựa chọn rẻ nhất. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn có thể chia sẻ một YouTube Thuê bao TV với năm người bạn. Và chúng tôi không nghĩ ai sẽ phản đối việc nhận tất cả các kênh Starz tuyệt vời này chỉ với một vài đô la.

YouTube TV tốt hơn với Starz

Thật khó để tìm một người không thích ít nhất một trong các kênh Starz. Chúng tôi tin rằng việc nâng cấp đơn giản này có thể mang lại rất nhiều biến thể trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Starz là một lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình vì có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Từ tin tức đến phim ảnh và phim hoạt hình.

Kênh Starz yêu thích của bạn là gì? Bạn đã đăng ký nó? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.