Cách thêm thời gian ghi âm YouTube TV

Giống như nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác, YouTube TV bao gồm tính năng DVR cho phép bạn ghi lại các chương trình TV yêu thích và chương trình phát sóng trực tiếp.

Tất nhiên, một số các sự kiện trực tiếp này đôi khi có thể chạy lâu hơn dự kiến. Các ví dụ điển hình là chương trình giải thưởng và các sự kiện thể thao. Chúng thường có thể mở rộng vượt ra ngoài các khe thời gian được chỉ định. Nếu bạn lo lắng về việc bỏ lỡ vài phút cuối cùng của một trận bóng rổ căng thẳng, YouTube TV sẽ tự động chăm sóc nó.

Thêm thời gian vào nội dung được ghi

Khi phát triển chức năng DVR của nó YouTube TV đã thừa nhận tất cả những điều trên.

Đối với các loại sự kiện này, YouTube TV tự động kéo dài thời gian ghi âm thêm một phút theo mặc định. Thậm chí nếu sự kiện kết thúc vào đúng thời điểm nó sẽ xảy ra. Ngoài ra, các trận đấu thể thao có thể nhận được tối đa 15 phút thời gian ghi thêm, trong trường hợp.

Còn gì nữa không YouTube đã tích hợp một tính năng theo dõi khi chương trình thực sự kết thúc. Điều này chắc chắn sẽ đảm bảo rằng bạn có được những phút cuối cùng của một trận đấu quần vợt năm trận hoành tráng, chẳng hạn. Và điều tuyệt vời là bạn không cần phải can thiệp gì cả.

YouTube    TV

Lợi ích của YouTube Đầu ghi hình của TV

Nhờ vào DVR tiên tiến của nó, YouTube TV tăng cường tính năng này hơn những gì các dịch vụ phát trực tuyến khác cung cấp. Hầu hết các cuộc thi của họ cung cấp lưu trữ đám mây miễn phí cho nội dung được ghi lại. Nhưng không gian đó không phải là không có giới hạn. Tùy thuộc vào dịch vụ, bạn thường nhận được 30-120 giờ chơi để ghi lại.

Với YouTube Nhưng TV cung cấp cho bạn không gian lưu trữ đám mây không giới hạn. Vâng, điều đó đúng – không giới hạn! Điều này cho phép bạn lưu toàn bộ các phần của chương trình yêu thích của bạn, vì vậy bạn có thể xem chúng một cách thuận tiện. Ngay cả khi bạn không thể chọn ghi lại chỉ một tập của chương trình, điều đó thực sự không quan trọng bởi vì bạn có thể lưu tất cả chúng.

Một điều tốt về DVR của họ là YouTube TV cho phép bạn giữ tất cả nội dung đó trong chín tháng tới. So với khả năng có sẵn từ ba đến sáu tháng thông thường với các dịch vụ phát trực tuyến khác, đây là một ưu đãi thực sự tốt.

YouTube    TV Thêm thời gian để ghi âm

Ghi sự kiện thể thao

Như được đề cập ở trên, YouTube TV không cho phép bạn ghi một tập duy nhất của chương trình TV. Nhưng khi nói đến thể thao, bạn có thêm một vài lựa chọn.

Khi bạn mở Hướng dẫn trực tiếp của họ, hãy chọn bất kỳ sự kiện trực tiếp nào sắp diễn ra. Sau đó vào phần Thông tin chi tiết khác và chọn Thêm Thêm vào thư viện. Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn ghi âm để lựa chọn. Bạn chỉ có thể ghi lại trò chơi đó, ghi lại tất cả các trò chơi cho giải đấu cụ thể đó hoặc chỉ tập trung vào các trò chơi của đội bóng yêu thích của bạn.

Một lựa chọn tốt khác cho tất cả người hâm mộ thể thao là ẩn kết quả trò chơi. Điều này khá hữu ích nếu bạn không thể xem trực tiếp trò chơi và không muốn làm hỏng nó khi bạn bắt đầu truyền phát. Để thực hiện việc này, hãy điều hướng đến trang thông tin của đội và chọn “Ẩn tất cả các điểm cho nhóm này”. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn này ở phần trên của màn hình, bên cạnh nút “Thêm vào thư viện”. Tất nhiên, cùng đi cho các giải đấu. Nếu vậy, thay vào đó, bạn sẽ thấy “Ẩn tất cả các điểm cho giải đấu này”.

Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn

Ngoài nội dung trực tiếp, YouTube TV cũng cung cấp nội dung theo yêu cầu cho các kênh hỗ trợ này. Và thật dễ dàng để kiểm tra những gì hiện có sẵn cho một kênh cụ thể, cũng như có thêm thông tin về các chương trình sắp tới.

Để làm điều đó, đi đến YouTube TV “Home” và cuộn xuống phía dưới. Ở đó bạn sẽ thấy danh sách tất cả các kênh có sẵn, được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Chỉ cần chọn một trong các kênh và bạn sẽ nhận được thông tin về chương trình theo yêu cầu và sắp tới.

YouTube    Thời gian truyền hình để ghi âm

Tất nhiên, với hơn 70 kênh để lựa chọn, danh sách này có thể chứng minh áp đảo. Nếu bạn muốn tùy chỉnh kênh nào được hiển thị và kênh nào không, bạn có thể thực hiện thông qua YouTube trang web hoặc ứng dụng di động của họ.

Khi đó, hãy vào Cài đặt của Cài đặt và chọn tùy chọn Hướng dẫn trực tiếp. Bây giờ bạn sẽ thấy danh sách tất cả các kênh có sẵn trên YouTube TV. Loại bỏ các kênh chỉ bằng cách bỏ chọn chúng. Nếu bạn muốn sắp xếp lại thứ tự các kênh, bạn có thể kéo chúng đến một vị trí bằng nút ba dòng.

Khi bạn lưu các thay đổi bạn đã thực hiện, chúng cũng sẽ tự động áp dụng cho ứng dụng TV của bạn. Điều này cũng bao gồm các đơn vị dòng chảy như Amazon Fire TV hoặc Roku, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ chỉ với YouTube trang web / ứng dụng.

DVR không giới hạn

Để đảm bảo bạn bao phủ trực tiếp, bạn không bao gồm trước khi kết thúc, YouTube TV chắc chắn đã mang lại một cái gì đó mới cho trò chơi phát trực tuyến. Với tất cả bộ nhớ miễn phí trong tay, rất có thể bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ chương trình trực tiếp nữa.

Bạn có hài lòng với cách này không YouTube DVR của TV hoạt động? Bạn đã bao giờ nhận được một sự kiện trực tiếp đã bị hủy trước khi nó kết thúc? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.