Cách thêm thông báo đẩy vào trang web WordPress của bạn

Cách thêm thông báo đẩy vào trang web WordPress của bạn 1

Mỗi doanh nhân web tôi từng gặp giấc mơ thu hút nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của họ. Giống như bạn, họ thường sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để thu hút nhiều khách hơn. Trong một số trường hợp, người mới bắt đầu chuyển sang các kỹ thuật SEO Blackhat tạo ra lợi ích ngắn hạn nhưng dẫn đến các hình phạt của Google trong tương lai, thật đáng buồn.

Tin tốt là có nhiều cách hợp pháp để hướng lưu lượng truy cập có liên quan đến trang web của bạn. Để giúp bạn đi đúng hướng, các phương pháp thông thường để có được nhiều độc giả và khách hàng hơn bao gồm tiếp thị qua email, SMS, SEM, SEO trắng, PPC, tiếp thị truyền thông xã hội và, tương đối mới đối với thị trường, thông báo đẩy.

Nếu bạn đang muốn thu hút thêm lưu lượng truy cập vào trang web WordPress của mình bằng thông báo đẩy, bạn sẽ thích bài đăng này. Trong bài đăng hôm nay, chúng tôi chỉ cho bạn chính xác cách thêm thông báo đẩy vào trang web WordPress của bạn bằng dịch vụ OneSignal phổ biến. Nói cách khác, chúng tôi thiết lập plugin OneSignal WordPress miễn phí và thiết lập mọi thứ để gửi thông báo kiểm tra, bạn biết, để bạn có thể bắt đầu chạy.

Nếu điều đó nghe có vẻ như là điều bạn muốn làm, hãy đổ đầy cốc của bạn vì có quá nhiều thứ để học. Chia sẻ mối quan tâm của bạn, mẹo tiếp thị hàng đầu và ý tưởng chung trong các bình luận.

Thông báo đẩy là gì?

xem trước thông báo đẩy

Thông báo đẩy là thông báo có thể nhấp mà trang web của bạn gửi đến máy tính hoặc thiết bị di động. Đây là một kênh tiếp thị tương đối mới, cho phép bạn gửi thông điệp tiếp thị đến khách truy cập trang web của bạn sau khi họ rời khỏi trang web của bạn hoặc đóng trình duyệt của họ.

Tiếp thị thông báo đẩy đang ngày càng phổ biến vì nó không yêu cầu khách truy cập cung cấp địa chỉ email hoặc bất kỳ chi tiết liên hệ nào khác để đăng ký. Đây là một hình thức tiếp thị gián đoạn mới với tỷ lệ chấp nhận và nhấp chuột cao hơn các hình thức tiếp thị khác, chẳng hạn như email.

Đúng vậy, thông báo đẩy khá phổ biến mà các thương hiệu lớn thích Facebook y Pinterest Trong số những người khác, sử dụng chiến thuật để khiến người dùng tìm kiếm thêm nội dung một lần nữa. Hình ảnh dưới đây cho bạn thấy Facebook thông báo đẩy trong hành động.

thông báo đẩy ví dụ facebook

Nhưng đừng hiểu ý tôi, đây là một vài sự thật thú vị về thông báo đẩy theo một bài viết được đăng trên SendX.

  • Thông báo đẩy có tỷ lệ chấp nhận trung bình là 7 – 10%
  • Tỷ lệ nhấp của thông báo đẩy là 4 để 8 cao hơn so với TLB email
  • Đẩy có tỷ lệ giảm trung bình 10%
  • Các trang web thương mại điện tử dẫn đầu gói thông qua các thông báo đẩy, tiếp theo là các trang truyền thông và các công ty SaaS
  • Đối với các trang web tài chính, web đẩy có tỷ lệ chấp nhận là 15% và TLB là 30%. Tỷ lệ chấp nhận và TLB cho các trang web chơi game lần lượt là 20% và 15%. Các cửa hàng điện tử có tỷ lệ chấp nhận và TLB là 10%.

Ngoài ra, làm thế nào để bạn sử dụng thông báo đẩy để thúc đẩy chương trình nghị sự kinh doanh của bạn?

Cách sử dụng thông báo đẩy

Thông báo đẩy rất hữu ích trong các tình huống khác nhau. Nhiều người mới bắt đầu không biết, có một vài trường hợp sử dụng cho thông báo đẩy đi kèm.

  • Gửi thông báo khẩn cấp, bao gồm các sự kiện bán hàng, thông báo chuyến bay, tin nóng, cập nhật tỷ số thể thao, v.v.
  • Tạo sự tham gia bằng cách gửi thông báo cho người dùng về nội dung web mới, bài đăng trên blog, nghiên cứu trường hợp, sách trắng, v.v.
  • Định hướng lại bằng cách gửi thông tin cập nhật trong kho cũng như thông báo từ bỏ giỏ hàng
  • Giữ chân khách hàng bằng cách gửi thông báo đẩy về các chiến dịch giảm giá và phục hồi cụ thể

TL; DR: Tiếp thị thông báo đẩy đi kèm với một số lợi ích bao gồm tỷ lệ đăng ký cao, tỷ lệ hủy đăng ký thấp, nhiều trường hợp sử dụng, giao hàng tốt hơn, mức độ tương tác cao hơn và, như chúng tôi đã đề cập trước đó, TLB cao hơn nhiều cách khác tiếp thị.

Giờ đây, tiếp thị thông báo đẩy không giống như công nghệ ngoài hành tinh, chúng ta hãy thiết lập và định cấu hình dịch vụ thông báo đẩy OneSignal trên trang web WordPress của bạn.

Cách cài đặt thông báo đẩy OneSignal

Plugin OneSignal cho thông báo đẩy web miễn phí

Để thiết lập dịch vụ thông báo đẩy OneSignal, chúng tôi đã sử dụng plugin OneSignal WordPress khéo léo. Plugin có sẵn trong kho plugin WordPress.org, có nghĩa là bạn có thể cài đặt nó từ bảng quản trị WordPress.

Chúng tôi cũng sử dụng tên miền có sẵn SSL và chúng tôi khuyến khích bạn làm như vậy. Thêm vào đó, SSL làm tăng tính bảo mật của trang web WordPress của bạn và có nghĩa là những điều tốt cho nỗ lực SEO của bạn.

Nhưng các thông báo đẩy OneSignal được cấu hình như thế nào? Đừng lo lắng, nó dễ như ăn bánh. – học sinh lớp bốn mỗi thứ, và bạn sẽ không phải nhai bàn phím của mình như anh chàng trong hình trên. Hoặc nhấn máy tính xách tay của bạn, tùy theo điều kiện nào đến trước

Chuyển tiếp.

Đăng nhập vào bảng quản trị WordPress của bạn và điều hướng đến Plugin> Thêm mới Như hình dưới đây.

cài đặt plugin wordpress mới

Làm như vậy dẫn bạn đến Thêm plugin trang nơi bạn có thể cài đặt plugin từ PC hoặc trực tiếp từ kho lưu trữ plugin WordPress.org. Trên màn hình này, nhập "OneSignal" vào hộp tìm kiếm từ khóa và khi bạn tìm thấy plugin, nhấn nút Cài đặt ngay nút như chi tiết trong hình dưới đây.

cài đặt plugin wordignalign

Đợi cài đặt và cuối cùng nhấn Kích hoạt nút như hình dưới đây.

Kích hoạt plugin WordPress Signign

Kích hoạt plugin thêm mới Đẩy một chiều mục vào menu quản trị WordPress của bạn.

Cách thiết lập thông báo đẩy OneSignal

Mặc dù dịch vụ thông báo đẩy của OneSignal đi kèm với nhiều tính năng, nhưng nó khá dễ cài đặt và sử dụng. Để thiết lập thông báo đẩy OneSignal, nhấp vào Đẩy một chiều trong menu quản trị WordPress của bạn khi chúng tôi nhấn mạnh trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

thông báo đẩy một chiều mục menu wordpress

Làm như vậy sẽ đưa bạn đến trang thiết lập OneSignal được hiển thị trong ảnh chụp nhanh bên dưới.

trang cấu hình cá nhân trong quản trị viên WordPress

Bạn có nhận thấy thông báo ở đầu trang không? Chà, nó cho bạn biết phải làm gì tiếp theo, giống như các hướng dẫn bên dưới Chuẩn bị tab như trong hình trên. các Cài đặt Tab bên cạnh nó cho phép bạn liên kết dịch vụ thông báo đẩy OneSignal với trang web WordPress của bạn.

Hình ảnh sau đây cho thấy các tùy chọn có sẵn trong Cài đặt lưỡi; tùy chọn bạn sử dụng để định cấu hình, kiểm soát và tùy chỉnh thông báo đẩy của mình.

Thông báo đẩy trang cài đặt WordPress

Tạo tài khoản OneSignal miễn phí

Bạn đang làm tốt, cho đến nay rất tốt. Bây giờ, hãy bắt đầu và tạo một ứng dụng đẩy web hoạt động. Để làm điều đó, trước tiên bạn phải tạo một tài khoản OneSignal miễn phí.

Thế nào?

Về Chuẩn bị bấm vào tab Một người liên kết như thể hiện trong ảnh chụp màn hình dưới đây.

liên kết tạo tài khoản một chiều trong wordpress

Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần trỏ trình duyệt của bạn đến somebodyignal.com. Dù sao, nhấp vào liên kết ở trên sẽ mở trang web OneSignal chính thức trong một tab mới. Sau đó bấm vào Đăng ký nút như chúng tôi nhấn mạnh trong hình dưới đây.

trang web chính thức

Làm như vậy dẫn đến một hình thức đăng ký đơn giản và ngắn. Hoàn thành biểu mẫu với email, mật khẩu và tên công ty của bạn và sau đó nhấn nút Tạo một tài khoản nút. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký bằng GitHub, Google hoặc Facebook như chúng tôi minh họa trong hình dưới đây.

hình thức tạo-tài khoản-những người

Khi bạn đã đăng ký thành công, OneSignal sẽ yêu cầu bạn kiểm tra email để kích hoạt tài khoản của bạn.

Cách thêm thông báo đẩy vào trang web WordPress của bạn 2

Đăng nhập vào hộp thư của bạn và nhấp Nhấn vào đây để xác nhận tài khoản của bạn nút như trong hình dưới đây.

tài khoản email kích hoạt

Nhấp vào nút ở trên xác nhận tài khoản của bạn và mở bảng điều khiển OneSignal trong tab mới. OneSignal chào đón bạn bằng một chuyến tham quan mà bạn có thể làm hoặc bỏ qua như hình dưới đây.

bảng điều khiển bắt đầu tour

Nhưng cho dù bạn có thực hiện chuyến tham quan hay không, cuối cùng nó sẽ kết thúc trong bảng điều khiển OneSignal đơn giản được hiển thị trong hình ảnh bên dưới.

bảng điều khiển

Tạo một ứng dụng đẩy web

Bây giờ bạn đã có tài khoản OneSignal đang hoạt động, hãy để chúng tôi tạo ứng dụng đẩy web đầu tiên của bạn. Bấm vào Thêm ứng dụng trong bảng OneSignal khi chúng tôi tô sáng trong hình bên dưới.

Cách thêm thông báo đẩy vào trang web WordPress của bạn 3

Thêm một tên ứng dụng để bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó vào lần tới thông qua cửa sổ bật lên xuất hiện và nhấn Thêm ứng dụng nút như chi tiết dưới đây.

đặt tên cho ứng dụng web đẩy

Trên màn hình tiếp theo, chọn Web đẩy và bấm vào tiếp theo nút như chúng tôi nhấn mạnh trong ảnh chụp màn hình dưới đây.

Cách thêm thông báo đẩy vào trang web WordPress của bạn 4

Sau đó bấm vào Plugin WordPress hoặc Trình tạo trang web tab và sau đó là Máy ép chữ tab như hình dưới đây.

Cách thêm thông báo đẩy vào trang web WordPress của bạn 5

Sau đó cuộn xuống cuối trang, điền vào biểu mẫu, tải biểu tượng của bạn và nhấn nút Lưu lại nút như hình dưới đây.

Cách thêm thông báo đẩy vào trang web WordPress của bạn 6

Làm như vậy sẽ lưu ứng dụng web đẩy của bạn và hiển thị ID ứng dụng y API chính bạn cần thêm thông báo đẩy OneSignal vào trang web WordPress của mình. Xem hình ảnh dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cách thêm thông báo đẩy vào trang web WordPress của bạn 7

Bạn phải sao chép và dán ID ứng dụng và khóa API vào các trường tương ứng của Cài đặt lưỡi. Chỉ cần điều hướng đến OneSignal Push> Cài đặt và sao chép và dán ID ứng dụng và khóa API như được tô sáng bên dưới.

Cách thêm thông báo đẩy vào trang web WordPress của bạn 8

Sau đó, chọn các cài đặt mong muốn trên cùng một trang. Sau đó cuộn xuống cuối trang và nhấn Lưu lại nút như hình dưới đây.

Cách thêm thông báo đẩy vào trang web WordPress của bạn 9

Và đó là nó! Bây giờ trang web của bạn đang gửi thông báo trong tất cả các trình duyệt được hỗ trợ ngoại trừ Safari. Hãy thử tính năng thông báo đẩy mới bằng cách truy cập trang web của bạn trong cửa sổ trình duyệt ẩn danh mới. Tôi thậm chí đã thử trình duyệt Opera và đây là những gì tôi nhận được.

Cách thêm thông báo đẩy vào trang web WordPress của bạn 10

Không tệ trong khoảng 10 phút thiết lập dịch vụ thông báo đẩy OneSignal. Bạn nghĩ gì

Cài đặt thông báo đẩy OneSignal cho trình duyệt Safari

Để định cấu hình thông báo đẩy cho trình duyệt Safari, bạn phải tạo ID web Safari. Thế nào? Mở bảng điều khiển OneSignal của bạn và nhấp vào ứng dụng web đẩy của bạn như hiển thị bên dưới.

phiên bản của ứng dụng web đẩy cá nhân

Sau đó bấm vào Cấu hình như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Cách thêm thông báo đẩy vào trang web WordPress của bạn 11

Sau đó bấm vào Apple safari tab như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

Cách thêm thông báo đẩy vào trang web WordPress của bạn 12

Sau đó điền vào cửa sổ bật lên xuất hiện và nhấn Lưu lại nút như chi tiết dưới đây.

Cách thêm thông báo đẩy vào trang web WordPress của bạn 13

Sau đó bấm vào Apple safari tab một lần nữa như hiển thị bên dưới (chú ý nó đã được kiểm tra HOẠT ĐỘNG).

Cách thêm thông báo đẩy vào trang web WordPress của bạn 14

Khi làm như vậy, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện cùng với Safari Web ID của bạn như trong hình dưới đây.

Cách thêm thông báo đẩy vào trang web WordPress của bạn 15

Bạn phải sao chép và dán id web cũ vào Cài đặt tab như chúng tôi đã làm với ID ứng dụng và khóa API như được hiển thị bên dưới.

Cách thêm thông báo đẩy vào trang web WordPress của bạn 16

Cuộn xuống dưới cùng của trang trước và nhấn Lưu lại nút. Thông báo đẩy OneSignal của bạn hiện đang hoạt động và tương thích với tất cả các trình duyệt chính. Phần tốt nhất là tài khoản OneSignal miễn phí hỗ trợ tới 30.000 người đăng ký web. Tài khoản miễn phí hỗ trợ số lượng thuê bao di động không giới hạn.

Nếu bạn cần nhiều năng lượng hơn, bạn luôn có thể nhận được gói cao cấp, bắt đầu từ $ 99 một tháng. Chúng tôi luôn khuyến khích bạn chọn tùy chọn phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Thông báo đẩy là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với khách truy cập trang web của bạn. Và vì khách truy cập đồng ý trước với thông báo đẩy, bạn chắc chắn rằng những người đăng ký thực sự quan tâm đến những gì bạn đang cung cấp.

Những lợi thế của thông báo đẩy làm cho kênh tiếp thị này sinh lợi và khá hiệu quả. Thiết lập thông báo đẩy bằng cách sử dụng plugin và dịch vụ OneSignal WordPress cực kỳ dễ dàng, nó sẽ hoạt động trong vòng chưa đầy 15 phút.

Có một câu hỏi về thông báo đẩy? Bất kỳ bình luận về bài viết này nói chung? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến.