Cách thêm thông tin băm vào UTorrent

Bất kỳ trang web nào bạn sử dụng để tải xuống nội dung qua uTorrent, quy trình thường giống nhau. Nhấp vào liên kết nam châm, xác nhận tải xuống hoặc chọn các tệp trong thư mục và đợi dữ liệu được tải xuống thiết bị của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể có hàm băm thông tin tệp mà bạn có thể sử dụng để tải xuống, đặc biệt là trên các trang web yêu cầu bạn tạo tài khoản để tải xuống tệp. Nếu bạn muốn biết cách thêm thông tin băm vào phần mềm torrent của mình, bài viết này đã đề cập đến bạn.

Tải xuống torrent thông qua Hash thông tin

Bạn có băm thông tin thuộc về một torrent không? Nếu vậy, bạn có thể sử dụng mã này để tải xuống các tệp mà không cần truy cập vào bất kỳ trang web phổ biến nào. Bạn cũng có thể vấp phải một tập tin bạn muốn tải xuống, nhưng không thể tìm thấy liên kết từ tính để lấy nó theo cách thông thường. Đây là nơi băm thông tin có ích.

Ngoài ra, nhiều trang web torrent cho phép bạn tải xuống các tệp mà không cần tạo tài khoản. Giả sử cuối cùng bạn tìm thấy torrent mong muốn trên một trang web yêu cầu bạn phải đăng ký trước khi tải xuống. Nhưng bạn không thể bận tâm để đăng ký. Nếu đó là trường hợp, bạn có thể làm theo các bước dưới đây để tải xuống phim hoặc trò chơi bằng cách sử dụng hàm băm thông tin. Một số trang web thậm chí còn hiển thị mã này trong thông tin torrent mà bạn có thể truy cập trước khi tạo tài khoản.

thêm thông tin băm

Bất kể bạn có hàm băm thông tin như thế nào, đây là cách thêm nó vào uTorrent và tải xuống tệp mong muốn:

 1. Bắt đầu uTorrent trên máy tính của bạn.
 2. Tìm biểu tượng liên kết ngay phía trên danh sách các torrent đã tải xuống. Nó nằm cạnh biểu tượng dấu cộng. Khi bạn di chuột qua nó, nó sẽ nói Thêm torrent từ URL. Nhấn vào nó.utorrent thêm thông tin băm
 3. Dán băm thông tin vào trường trống trong cửa sổ bật lên.thêm torrent từ url
 4. Nhấn OK.
 5. Torrent của bạn sẽ bắt đầu tải xuống.

Tìm băm thông tin ở đâu

Nơi bạn sẽ tìm thấy thông tin băm phụ thuộc vào trang web mà bạn tải xuống các tệp. Bạn có thể đã nhận được thông tin băm từ một người bạn hoặc sao chép nó từ một cuộc thảo luận diễn đàn. Ngoài ra, bạn có thể đã tìm thấy nó trên một trang web torrent. Ví dụ: nếu bạn sử dụng Pirate Bay, hãy nhập tên của tệp mong muốn trong trường tìm kiếm. Sau đó chọn nó từ kết quả tìm kiếm. Khi bạn mở tệp, bạn sẽ thấy chi tiết hơn về nó cũng như hàm băm thông tin.

Xin lưu ý rằng bạn có thể tải xuống từ Pirate Bay mà không cần đăng ký trên trang web.

tải về

Bạn cũng có thể xem băm thông tin sau khi bạn bắt đầu tải xuống tệp. Trong trường hợp bạn cần cung cấp cho ai đó mã này, bạn có thể tìm thấy nó trong uTorrent thay vì tìm kiếm lại nó. Đây là cách:

 1. Mở uTorrent trên máy tính của bạn.
 2. Chọn torrent mong muốn từ danh sách các tệp đã tải xuống.
 3. Bên dưới danh sách này, chọn Thông tin từ thanh tùy chọn.
 4. Cuộn đến cuối và bạn sẽ thấy Hash, trong số các chi tiết khác về torrent.
 5. Nhấp chuột phải vào hàm băm thông tin để sao chép nó.

Tạo liên kết nam châm

Một cách khác là sử dụng hàm băm thông tin để tạo liên kết từ tính để tải torrent. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

 1. Tìm một trình tạo liên kết từ tính trực tuyến, như https://hardrisk.github.io/magnet/.
 2. Dán băm thông tin vào trường tương ứng.
 3. Đặt tên cho torrent của bạn. Bước này là tùy chọn.
 4. Nhấp vào Tạo.
 5. Nhấp vào Liên kết từ tính hoặc sao chép liên kết đã tạo và truy cập uTorrent.
 6. Nhấp vào Thêm Torrent từ URL và dán liên kết vào trường tương ứng.
 7. Nhấn OK để bắt đầu tải xuống.

không tưởng

Liên kết từ tính và thông tin Hash

Hàm băm thông tin chứa tất cả thông tin và nội dung torrent có liên quan: tên của nó và các dữ liệu khác cần thiết để tải xuống. Khi bạn có hàm băm thông tin của tệp torrent, bạn không cần bất cứ thứ gì khác.

Nếu hàm băm thông tin của bạn không hoạt động, hãy thử biến nó thành một liên kết từ tính và thêm nó vào uTorrent để hoàn tất tải xuống. Nếu điều đó cũng không giúp được gì, chỉ cần cố gắng tìm một trang web khác để tải tệp xuống hoặc tìm một thông tin băm khác đang hoạt động.

Làm thế nào để bạn thường tải tập tin? Bạn đã bao giờ sử dụng thông tin băm? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.