Cách thêm thông tin khẩn cấp vào màn hình khóa điện thoại

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cần chăm sóc khẩn cấp nhưng không thể liên lạc với những người trả lời đầu tiên, ví dụ do bất tỉnh? Những người có tình trạng nghiêm trọng được biết đến, bao gồm cả những người dễ bị co giật hoặc có thiết bị cấy ghép, có thể đeo vòng tay hoặc vòng cổ giải thích tình trạng y tế của họ. Đối với người khác, các nhóm cấp cứu của bạn sẽ tìm ra nhóm máu, dị ứng của bạn hoặc bạn đang gọi ai? Một trong những giải pháp đơn giản nhất là đưa thông tin này vào điện thoại của bạn và cung cấp thông tin từ màn hình khóa.

Nếu bạn có điện thoại thông minh, thật dễ dàng để làm điều đó. Tuy nhiên, cũng quan trọng như vậy, bạn nên biết cách tìm thông tin này cho người khác và cảnh báo về các tình huống khẩn cấp. Tôi giải thích cách đặt nó trước và sau đó chỉ cho bạn nơi tìm thấy nó trên hầu hết mọi điện thoại.

Cách thêm thông tin khẩn cấp vào iPhone

Với iPhone, bạn có thể cung cấp rất nhiều thông tin khẩn cấp từ màn hình khóa: tình trạng y tế, ghi chú y tế, nhóm máu, thông tin liên lạc khẩn cấp và hơn thế nữa. Đây là cách thêm nó:

1. Mở Apple Ứng dụng sức khỏe, được cài đặt sẵn trên tất cả các thiết bị iOS 8 Và các phiên bản mới hơn. Ứng dụng này không thể được gỡ cài đặt.

Lĩnh vực ID y tế của iPhone

2. Bấm vào hình ảnh hồ sơ của bạn ở phía trên bên phải.

3. Chọn một ID y tế. Nhấp vào Chỉnh sửa.

4. Đảm bảo bạn bật Hiển thị trên Khóa trong Truy cập khẩn cấp để bạn trông có màu xanh lục.

5. Ở đầu trang này có một nơi để chụp ảnh hồ sơ. Thêm một hình ảnh mới của khuôn mặt của bạn. Nó giúp người nhận khẩn cấp biết rằng họ đang xem nó Của bạn thông tin.

6. Ở đây có nhiều lĩnh vực: điều kiện y tế, ghi chú y tế, dị ứng và tương tác, thuốc, nhóm máu, người hiến tạng, v.v. Điền vào càng nhiều thông tin càng tốt. Nếu bạn không bị dị ứng đã biết hoặc không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, việc viết “không” hoặc “không biết” vẫn hữu ích để nhân viên y tế không cho rằng bạn bỏ qua thông tin này.

7. Cuộn xuống để tìm bước tiếp theo là chỉ định ít nhất một người là người liên lạc khẩn cấp. Bạn có thể đặt nhiều hơn một. Những tên và số này phải được đưa vào ứng dụng Danh bạ. Nếu không, bạn sẽ không thể nhập chúng vào ứng dụng Sức khỏe. Trong phần tiếp theo tôi sẽ giải thích cách thức và thời điểm điện thoại của bạn liên lạc với những người này.

8. Ở trên cùng bên phải, nhấp vào Xong Xỏ Xiên để lưu thông tin của bạn.

Thông tin khẩn cấp về iPhone

Cách sử dụng thông tin khẩn cấp trên iPhone

Bây giờ bạn đã cấu hình bộ thông tin của mình, bạn cần biết nó hoạt động như thế nào cho bạn và bất kỳ ai khác có thể cần trợ giúp trong trường hợp khẩn cấp.

Từ màn hình khóa – khi bạn có thể thấy cuộc gọi để nhập mật khẩu – thông báo khẩn cấp được hiển thị ở góc dưới bên trái. Nhấp vào nó và bảng liên lạc với một liên kết ID y tế sẽ được hiển thị dưới đây. Nếu bạn nhấn ID y tế, tất cả thông tin khẩn cấp sẽ được hiển thị.

Màn hình iPhone 12 iOS 12

Một cách khác để thực hiện cuộc gọi khẩn cấp là cảnh báo tất cả các liên hệ khẩn cấp được liệt kê đến vị trí của điện thoại. Apple Nó được gọi là khẩn cấp SOS. Nó được thiết kế để bạn có thể sử dụng nó một cách nhanh chóng và trực tiếp, ngay cả khi bạn cần che giấu sự thật rằng bạn đang gọi.

Có một phần thực sự tồi tệ về SOS: bạn phải biết bạn có điện thoại nào trong tay vì các hướng dẫn khác với iPhone 7 Các phiên bản cũ hơn (tất cả đều có nút chính được xoay xuống màn hình) và iPhone 8 Hoặc sau đó (màn hình kéo dài đến tận đáy mà không có nút hiển thị).

Dành cho iPhone 8 Và các phiên bản mới hơn: Bấm và giữ nút bên cạnh cộng với tăng giảm âm lượng cho đến khi Thanh trượt khẩn cấp SOS xuất hiện trên màn hình. Trượt ngón tay của bạn vào SOS khẩn cấp để gọi các dịch vụ khẩn cấp địa phương. Nếu bạn cần ẩn điện thoại hoặc nếu bạn không thể bật màn hình, hãy tiếp tục nhấn các nút thay thế. Đếm ngược bắt đầu và một âm thanh cảnh báo. Khi kết thúc đếm ngược, điện thoại sẽ tự động quay số dịch vụ khẩn cấp.

Dành cho iPhone 7 Các phiên bản cũ hơn: Nhấn nhanh nút bên hoặc nút trên năm lần. Bạn sẽ thấy một thanh trượt SOS cấp tính trên màn hình. (Ở Ấn Độ, bạn chỉ phải bấm ba lần và cuộc gọi sẽ tự động tiếp tục.) Di chuyển ngón tay của bạn trên SOS khẩn cấp để gọi các dịch vụ khẩn cấp.

Sau khi cuộc gọi khẩn cấp kết thúc: Giờ đây, iPhone sẽ gửi tin nhắn văn bản tới tất cả các số liên lạc khẩn cấp được liệt kê trong ứng dụng Sức khỏe, trừ khi bạn chọn hủy nó. Tin nhắn chứa vị trí hiện tại của điện thoại, ngay cả khi dịch vụ định vị bị tắt. Điện thoại sẽ tự động tạm dừng khi sử dụng tính năng SOS. Nếu vị trí của điện thoại thay đổi, danh bạ sẽ nhận được cập nhật qua văn bản.

Cách thêm thông tin khẩn cấp vào thiết bị Android

Thông tin khẩn cấp về AndroidNhiều thiết bị Android có thông tin liên lạc mà bạn có thể nhập trong cài đặt điện thoại hoặc trong ứng dụng Danh bạ. Vị trí phụ thuộc vào điện thoại và phiên bản Android của bạn. Trong tất cả khả năng, nó sẽ là một cái gì đó như:

1. Chuyển đến Cài đặt> Người dùng và Tài khoản (hoặc Người dùng)> Thông tin khẩn cấp. Nếu bạn không tìm thấy nó, có khả năng đó là thông tin của tôi về điện thoại của bạn có tùy chọn này.

2. Chọn chỉnh sửa hoặc chỉnh sửa thông tin.

3. Chúng tôi hy vọng bạn thấy một số lĩnh vực cho thông tin khẩn cấp y tế của bạn, chẳng hạn như tên, nhóm máu, thuốc, dị ứng, vv Điền vào phần này càng nhiều càng tốt. Đối với thuốc và dị ứng, nếu bạn không có gì, tốt hơn là viết “không ai” hoặc “không biết gì” hơn là để trống. Bằng cách này, các bác sĩ sẽ biết rằng bạn đã không bỏ lỡ những khu vực này.

4. Sau đó, bạn tìm thấy một nơi mà bạn có thể tìm thấy liên lạc khẩn cấp. Nó có thể trong bất kỳ lĩnh vực. Nó có thể ở trong một tab thứ hai; Nó có thể trong ứng dụng liên lạc của bạn. Dù sao, ai đó phải ở trong ứng dụng Danh bạ của bạn trước khi bạn có thể chỉ định họ làm liên hệ khẩn cấp. Hãy chắc chắn để cập nhật thông tin trên điện thoại của bạn.

5. Thiết bị Android cho phép bạn dễ dàng thêm tất cả tin nhắn vào màn hình khóa, đây là nơi tuyệt vời để thêm thông tin y tế thực sự quan trọng, nếu mọi người không biết tìm thông tin y tế đầy đủ của bạn ở đâu. Để thêm một dòng vào màn hình khóa, hãy tìm kiếm các cài đặt cho một thứ gọi là khóa màn hình hoặc thông báo khóa màn hình. Ở đó bạn có thể thêm văn bản tùy chỉnh sẽ xuất hiện trên màn hình khóa.

Cách sử dụng thông tin khẩn cấp trên thiết bị Android

Màn hình khóa Android trong trường hợp khẩn cấpNếu ai đó cần một chiếc điện thoại Android, tại đây bạn có thể rút thông tin y tế và danh bạ của họ trong trường hợp khẩn cấp. Giống như bất kỳ thiết bị iOS nào, thật dễ dàng tìm thấy thông tin trên thiết bị Android nếu bạn làm theo các bước cực kỳ dễ dàng này.

1. Kéo lên từ màn hình khóa.

2. Chọn chế độ khẩn cấp, theo sau là thông tin khẩn cấp.

Miễn là điện thoại chứa thông tin khẩn cấp có sẵn và người đó đã nhập, bạn sẽ có thể gọi cho các số liên lạc khẩn cấp ngay cả khi điện thoại bị khóa.

Bạn cũng có thể gọi số khẩn cấp tại địa phương khi bạn cuộn qua và chọn trường hợp khẩn cấp.

Thông tin quan trọng về Hack khẩn cấp cho mọi người smartphones

Nếu điện thoại của bạn không có cách cung cấp thông tin khẩn cấp trên điện thoại bị khóa, có một cách hack bạn có thể dễ dàng thực hiện để khắc phục. Tạo một bức ảnh với thông tin và sử dụng nó làm hình nền trên màn hình khóa.

Sử dụng bất kỳ ghi chú, viết hoặc vẽ ứng dụng và viết ra tất cả các thông tin khẩn cấp bạn muốn ai đó nhìn thấy. Phù hợp ở một bên. Giữ lề thoải mái. Hãy chắc chắn rằng loại không quá nhỏ. Hãy nghĩ về tất cả các tập lệnh khác trên màn hình khóa, chẳng hạn như thời gian và ngày, và đảm bảo văn bản của bạn không bị chặn.

Cuối cùng, chụp ảnh màn hình ghi chú của bạn và sử dụng hình ảnh kết quả làm nền trên màn hình khóa. có còn hơn không!

Đọc chuyên sâu

 • Làm thế nào để nghỉ ngơi tốt hơn để tăng năng suất của bạn
 • Cách sử dụng Microsoft OneDrive để tải tệp xuống máy tính khác
 • 10 mẹo Trello đảm bảo bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn
 • Cách sử dụng Microsoft Office miễn phí trên web |
 • Thêm trong tổ chức
 • Năng suất cao hơn

đánh giá năng suất

 • Trello
 • Nhà văn (Mac)
 • Lucidchart
 • kết tinh
 • Giải thưởng

Năng suất của hình ảnh tốt nhất

 • Ứng dụng nhắn tin thương mại tốt nhất năm 2020
 • Ứng dụng tốt nhất cho danh sách nhiệm vụ cho năm 2020
 • Phần mềm quản lý phần mềm tốt nhất năm 2020
 • Lưu ý tốt nhất – Hãy đăng ký
 • Dịch vụ sao chép tốt nhất