Cách thêm tiện ích đếm phương tiện truyền thông xã hội trong WordPress

Trước đó trên blog này, chúng tôi đã tạo một bảng cheat phương tiện truyền thông xã hội cho WordPress, nhưng điều đó chỉ cho bạn thấy cách thêm các nút phương tiện truyền thông xã hội. Khi phương tiện truyền thông xã hội phát triển và web trưởng thành, chúng ta thấy ngày càng ít các nút phương tiện truyền thông xã hội đơn giản. Các nút phương tiện truyền thông xã hội đang được thay thế bằng các tiện ích đếm chia sẻ như tiện ích r tweet tweetmeme, bộ đếm digg, chia sẻ facebook và nhiều hơn nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể thêm các nút đếm chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội khác nhau trong WordPress.

Lấy tiện ích gốc

Hầu hết số lượt chia sẻ là một phần của JavaScript mà bạn phải truy xuất từ ​​dịch vụ truyền thông xã hội. Mục này cũng được dự định để phục vụ như một cửa hàng một cửa. Bạn có thể đến đây để tìm vị trí của các dịch vụ truyền thông xã hội chính vì nhiều người trong số họ làm cho việc tìm chúng trên trang của họ rất khó khăn. Mục tiêu của bài viết này là để tránh sử dụng càng nhiều plugin càng tốt, vì vậy khi chọn loại, hãy chọn trang web: Bình thường.

  • Digg
  • Tình cờ gặp phải
  • Tweetmeme Tweet
  • Facebook Chia sẻ
  • Facebook Nút yêu thích
  • Reddit
  • Giới thiệu Google Buzz
  • Nhân sư

Tùy chỉnh mã

Vì chúng tôi đã chọn mã cho một trang web bình thường, chúng tôi có thể cần sửa đổi nó để làm cho nó tương thích với WordPress. Chúng tôi cũng sẽ chỉ hiển thị các nút Compact Share Count. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng mã làm hướng dẫn để có các kích cỡ khác nhau.

Lưu ý: bạn nên dán tất cả các mã này vào một vòng lặp, rất có thể là trong đơn.php lưu trữ.

Digg">

Thông thường, bạn không cần phải thêm phần href của vùng liên kết. Nhưng nếu không, và bạn có các bình luận hoặc bài đăng được phân trang, thì nút digg của bạn sẽ không hoạt động trên mỗi trang. Vì vậy, nếu trang chính được gửi, trang thứ hai sẽ hiển thị url gửi cho phép người dùng gửi nội dung trùng lặp cho digg.

Tình cờ gặp phải


Tweetmeme Tweet


Hãy chắc chắn thay đổi biến Tweetmeme_source thành định danh của bạn Twitter. Ngay bây giờ, đó là @wpbeginner. Vì vậy, mỗi khi ai đó nhấp vào, nó sẽ hiển thị RT @wpbeginner Post Title – Link. Chúng tôi đang sử dụng bit.ly làm dịch vụ rút ngắn liên kết, bạn có thể thay đổi nó thành dịch vụ khác mà tweetmeme cung cấp, nhưng bit.ly là tốt nhất.

Facebook Chia sẻ

"href =" http://www.facebook.com/sharer.php "> Compartir

Facebook Nút yêu thích

Facebook Like Nút là một công cụ điện thoại cho giao thông. Syed đã chỉ ra cách anh ấy đã giúp đỡ trong bản tin WordPress của chúng tôi trong quá khứ.

Để biết thêm tùy chọn, hãy xem Cách thêm Facebook Nút Like trong WordPress.

Reddit


Số lượng lớn Google Buzz

Google Buzz không có API hoạt động cho phép bạn theo dõi số lượng của mình. Có một vài cách để tránh điều đó khiến bạn đếm sai. Nhưng đối với những người dùng muốn có Google Buzz Count, đây là cách bạn có thể thêm nó.


Nhân sư


Nút LinkedIn


Nguồn: Cách thêm nút LinkedIn chính thức trong WordPress

Đó là tất cả các tùy chỉnh mà chúng tôi cần cho mỗi tiện ích này để hoạt động trơn tru với WordPress. Bây giờ, bạn có thể phải tùy chỉnh phong cách để làm việc với thiết kế chủ đề của bạn. Tốt hơn là đặt các mã này ở trên mã. Bạn cũng có thể sử dụng plugin Chia sẻ thông minh của chúng tôi để hiển thị biểu tượng nổi trong cửa sổ của mình.

Bạn có các tiện ích truyền thông xã hội khác mà bạn muốn thêm không? Hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi có thể lấy mã ở đây. Nếu bạn đang sử dụng một widget khác và sẵn sàng mã, vui lòng gửi cho chúng tôi để những người khác cũng có thể hưởng lợi.