Cách thêm tiện ích hẹn giờ đếm ngược trong WordPress (3 phương pháp)

Bạn có muốn thêm một cột mốc đếm ngược trong WordPress không? Đồng hồ đếm ngược giúp bạn giới thiệu những thành tựu quan trọng, ngày kỷ niệm, sự kiện sắp tới và hơn thế nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng thêm đồng hồ đếm ngược trong WordPress (ngay cả bộ định thời thường xanh).

Thêm tiện ích đếm ngược cột mốc trong WordPress

Khi nào và tại sao bạn cần một tiện ích đếm ngược cột mốc?

Các widget đếm ngược cột mốc là một công cụ hữu ích để nhắc nhở khán giả của bạn về một cột mốc quan trọng trong doanh nghiệp của bạn, một sự kiện sắp tới, ra mắt sản phẩm hoặc sự kiện bán hàng. Điều này giúp xây dựng dự đoán giữa các khách hàng của bạn và cải thiện sự tham gia của người dùng.

Sau đây là một số tình huống phổ biến trong đó bạn có thể sử dụng hiệu quả tiện ích đếm ngược cột mốc:

  • Trước khi ra mắt trang web của bạn trên một trang tiếp theo.
  • Trong quá trình bảo trì trang web để khách truy cập biết khi nào nó sẽ có sẵn một lần nữa.
  • Trước khi trình bày một sản phẩm hoặc dịch vụ mới.
  • Khi tổ chức một sự kiện hoặc hội nghị.
  • Vào ngày sinh nhật của doanh nghiệp trực tuyến của bạn.
  • Vào các ngày lễ và sự kiện bán hàng như Thứ Sáu Đen để giảm giá lớn cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Bạn có thể hiển thị đồng hồ đếm ngược cột mốc trong bài viết, trang và khu vực tiện ích thanh bên. Bạn cũng có thể thêm đồng hồ đếm ngược trong cửa sổ bật lên hộp đèn, barras Phao, hộp cuộn và các yếu tố thiết kế bất khả tri khác để thu hút khách truy cập rời khỏi trang web và đưa họ trở lại trang web của bạn.

Vì có rất nhiều trường hợp sử dụng cho đồng hồ đếm ngược, chúng tôi đã liệt kê 3 Các phương pháp khác nhau để thêm tiện ích đếm ngược cột mốc trong WordPress:

  1. Tạo tiện ích đếm ngược cột mốc với Đếm ngược thời gian tối đa
  2. Tạo bộ đếm thời gian đếm ngược động rất hấp dẫn với OptinMonster
  3. Tạo sớm và bảo trì đồng hồ đếm ngược chế độ với SeedProd

Chúng ta hãy xem làm thế nào để dễ dàng thêm tiện ích đếm ngược cột mốc trong WordPress.

Video hướng dẫn

Đăng ký WPBeginner

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, hãy đọc tiếp.

phương pháp 1: Thêm tiện ích đếm ngược cột mốc bằng cách sử dụng Plugin Hẹn giờ đếm ngược cuối cùng

Trình diễn đếm ngược thời gian

Điều đầu tiên bạn nên làm là cài đặt và kích hoạt plugin Countdown Timer Ultimate. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn phải truy cập vào Đồng hồ đếm ngược »Thêm bộ đếm thời gian trang trong khu vực quản trị WordPress của bạn.

Trên trang này, bạn nên bắt đầu bằng cách thêm tên cột mốc của mình làm tiêu đề cho đồng hồ đếm ngược mới.

Ghi chú: Đồng hồ bấm giờ sử dụng múi giờ được đặt trong cài đặt trang WordPress của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi múi giờ của đồng hồ đếm ngược này, bạn phải truy cập Cài đặt »Chung và cập nhật cài đặt múi giờ của trang web WordPress của bạn.

Thêm tiêu đề hẹn giờ

Sau đó, bạn có thể cuộn xuống để đặt ngày hết hạn, ngày và thời gian cho đồng hồ đếm ngược cột mốc của bạn.

Đặt ngày hết hạn

Tiếp theo, bạn cần chọn một kiểu hoạt hình từ menu thả xuống. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh vòng tròn và chiều rộng của nền.

Chọn hình ảnh động

Trong trường Chiều rộng đếm ngược, bạn có thể xác định chiều rộng cho toàn màn hình của tiện ích đếm ngược. Nếu bạn để trống trường này, nó sẽ hiển thị bộ hẹn giờ với kích thước mặc định.

Sau đó, bạn có thể thêm màu nền trước và màu nền cho đồng hồ đếm ngược. Bạn có thể thay đổi màu riêng lẻ theo ngày, giờ, phút và giây. Bạn cũng có thể thay đổi nhãn của các yếu tố như ngày, giờ, v.v.

Màu nền trước

Khi bạn hài lòng với các cài đặt, hãy tiếp tục và nhấp vào nút “Xuất bản”.

Hiển thị tiện ích đếm ngược cột mốc của bạn trong WordPress

Bây giờ bạn đã tạo tiện ích đếm ngược cột mốc của mình, hãy thêm nó vào trang web của bạn.

Đầu tiên, bạn cần nhấp vào menu Hẹn giờ đếm ngược. Trên trang Hẹn giờ đếm ngược WP, bạn sẽ thấy bộ hẹn giờ bạn vừa tạo trong danh sách.

Sao chép mã ngắn

Bên cạnh đồng hồ đếm ngược của bạn, bạn sẽ thấy một mã ngắn mà bạn phải sao chép.

Bạn nên sao chép và dán mã ngắn này vào khu vực nội dung của bài đăng hoặc trang của bạn. Hãy chắc chắn nhấp vào nút cập nhật hoặc xuất bản để lưu các thay đổi của bạn.

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của họ để xem tiện ích đếm ngược cột mốc đang hoạt động.

Trình diễn đếm ngược thời gian

Bạn cũng có thể thêm đồng hồ đếm ngược này trong thanh bên của trang web WordPress của mình. Chỉ cần đi đến Ngoại hình »Widgets và thêm tiện ích “Văn bản” vào thanh bên. Trong cài đặt widget, bạn cần dán mã ngắn cho đồng hồ đếm ngược.

Cấu hình widget đếm ngược

Khi bạn đã hoàn tất, đừng quên nhấp vào nút Lưu để lưu cài đặt tiện ích con.

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của họ để xem tiện ích thanh bên đếm ngược cột mốc của họ đang hoạt động.

Xem trước cột mốc đếm ngược

phương pháp 2: Thêm tiện ích đếm ngược MileStone bằng OptinMonster

OptinMonster là plugin pop-up WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó giúp bạn chuyển đổi khách truy cập rời khỏi trang web thành người đăng ký và khách hàng.

Với tính năng hẹn giờ đếm ngược của OptinMonster, bạn có thể tích hợp đồng hồ đếm ngược cột mốc vào cửa sổ bật lên hộp đèn, tiện ích toàn màn hình, thanh nổi hoặc bất kỳ loại chiến dịch OptinMonster nào khác.

Dưới đây là một ví dụ về một trong những chiến dịch đếm ngược thời gian mà họ có, nhưng bạn có thể sử dụng trình tạo kéo và thả để tạo đồng hồ đếm ngược hoàn toàn tùy chỉnh.

OptinMonster Holiday Countdown Timer Popup

OptinMonster là một cách thông minh để hiển thị đồng hồ đếm ngược trong các yếu tố thiết kế rất bắt mắt. Chúng thậm chí cho phép bạn tạo bộ đếm thời gian đếm ngược thường xanh trong WordPress.

Trước tiên, bạn phải truy cập trang web OptinMonster và đăng ký vào một gói đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cách thêm tiện ích hẹn giờ đếm ngược trong WordPress (3 phương pháp) 1

Sau đó, bạn phải cài đặt plugin OptinMonster trên trang web WordPress của bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Plugin này sẽ hoạt động như một trình kết nối giữa trang web WordPress của bạn và ứng dụng OptinMonster.

Sau khi kích hoạt, nhấp vào liên kết OptinMonster trong menu quản trị viên WordPress của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin xác thực API OptinMonster của bạn.

Kết nối với OptinMonster

Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong tài khoản của mình trên trang web OptinMonster. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn và sau đó nhấp vào liên kết “API” trên menu.

Khóa API OptinMonster

Bạn nên sao chép khóa API của mình và dán nó vào cài đặt OptinMonster trên trang web WordPress của bạn. Sau đó, nhấp vào nút “Kết nối với OptinMonster” để tiếp tục.

Plugin hiện sẽ kết nối trang web WordPress của bạn với tài khoản OptinMonster của bạn.

Sau khi kết nối, bạn có thể bắt đầu tạo một chiến dịch mới từ bảng điều khiển OptinMonster của mình. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại chiến dịch nào và tích hợp đồng hồ đếm ngược vào đó.

Tạo một chiến dịch mới

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước này về cách tạo chiến dịch đếm ngược thời gian trong OptinMonster.

OptinMonster Holiday Countdown Timer Popup

phương pháp 3: Thêm tiện ích đếm ngược cột mốc với SeedProd

SeedProd là plugin trang WordPress tốt nhất sẽ sớm được cung cấp. Phiên bản Pro của SeedProd đi kèm với chức năng đếm ngược thời gian. Bạn có thể thêm đồng hồ đếm ngược này vào trang web WordPress của mình và thông báo cho khách truy cập về một trang web khởi chạy hoặc sắp tới.

Xem trước SeedProd

Điều đầu tiên bạn nên làm là cài đặt và kích hoạt plugin SeedProd Pro trên trang web WordPress của bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Khi kích hoạt, bạn sẽ được chuyển hướng đến Cài đặt »Chung trang trong khu vực quản trị WordPress của bạn. Nó sẽ yêu cầu mã cấp phép mà bạn có thể lấy từ tài khoản SeedProd của mình.

Khóa giấy phép

Sau đó, bạn phải truy cập Cài đặt »Sắp có Pro trang và bật chế độ sớm. Nó sẽ tự động khởi chạy đồng hồ đếm ngược với trang tiếp theo.

Cho phép trang sớm

Bạn có thể nhấp vào tùy chọn chỉnh sửa để chọn mẫu và tùy chỉnh trang tiếp theo của bạn. Khi bạn hài lòng, hãy chắc chắn nhấp vào nút Lưu Thay đổi.

Đếm ngược SeedProd

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của họ để xem kế toán viên tiếp theo hoạt động.

Đó là tất cả. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách thêm tiện ích đếm ngược cột mốc trong WordPress. Bạn cũng có thể kiểm tra các mẹo thiết thực của chúng tôi để có thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.