Cách thêm tiện ích hẹn giờ đếm ngược trong WordPress (3 phương pháp)

Bạn muốn thêm một cột mốc đếm ngược vào WordPress? Đồng hồ đếm ngược giúp bạn giới thiệu những thành tựu quan trọng, ngày kỷ niệm, các sự kiện sắp tới và nhiều hơn nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng thêm đồng hồ đếm ngược trong WordPress (cũng là bộ định thời thường xanh).

Thêm tiện ích đếm ngược cột mốc vào WordPress

Khi nào và tại sao bạn cần một tiện ích đếm ngược cột mốc?

Đếm ngược đếm ngược cột mốc là một công cụ hữu ích để nhắc nhở khán giả của bạn về một cột mốc quan trọng trong doanh nghiệp của bạn, sự kiện sắp tới, ra mắt sản phẩm hoặc sự kiện bán hàng. Điều này giúp xây dựng kỳ vọng giữa các khách hàng của bạn và cải thiện sự tham gia của người dùng.

Sau đây là một số tình huống phổ biến trong đó bạn có thể sử dụng hiệu quả tiện ích đếm ngược cột mốc:

Trước khi bắt đầu trang web của bạn trên một trang tiếp theo. Trong quá trình bảo trì trang web để khách truy cập biết khi nào nó sẽ có sẵn một lần nữa. Trước khi trình bày một sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Khi tổ chức một sự kiện hoặc hội nghị. Vào ngày sinh nhật của doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Vào các ngày lễ và sự kiện bán hàng như Thứ Sáu Đen để giảm giá lớn cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Bạn có thể xem đồng hồ đếm ngược cột mốc trong bài viết, trang và khu vực tiện ích thanh bên. Bạn cũng có thể thêm đồng hồ đếm ngược vào cửa sổ bật lên trong hộp đèn, barras nổi, hộp duyệt và các yếu tố thiết kế bất khả tri khác để thu hút khách truy cập rời khỏi trang web và đưa họ trở lại trang web của bạn.

Vì có rất nhiều trường hợp sử dụng cho đồng hồ đếm ngược, chúng tôi đã liệt kê 3 Các cách khác nhau để thêm tiện ích đếm ngược cột mốc vào WordPress:

    Tạo tiện ích đếm ngược cột mốc với Đồng hồ đếm ngược Cuối cùng Tạo bộ đếm thời gian động rất hấp dẫn với OptinMonster Tạo sớm và đồng hồ đếm ngược cho chế độ bảo trì với SeedProd

Chúng ta hãy xem làm thế nào để dễ dàng thêm tiện ích đếm ngược cột mốc vào WordPress.

Video hướng dẫn

Đăng ký WPBeginner

Nếu bạn không thích video hoặc cần thêm hướng dẫn, hãy đọc tiếp.

phương pháp 1: Thêm tiện ích đếm ngược cột mốc bằng cách sử dụng Plugin Hẹn giờ đếm ngược tối đa

Đồng hồ đếm ngược Demo

Điều đầu tiên cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Countdown Timer Ultimate. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn phải truy cập Đồng hồ đếm ngược »Thêm bộ đếm thời gian trong khu vực quản trị WordPress của bạn.

Trên trang này, bạn nên bắt đầu bằng cách thêm tên cột mốc của mình làm tiêu đề của đồng hồ đếm ngược mới.

Ghi chú: Đồng hồ bấm giờ sử dụng múi giờ được đặt trong cài đặt trang WordPress của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi múi giờ cho đồng hồ đếm ngược này, bạn phải truy cập Cài đặt »Chung và cập nhật cài đặt múi giờ trên trang web WordPress của bạn.

Thêm tiêu đề hẹn giờ

Sau đó, bạn có thể cuộn xuống để đặt ngày hết hạn, ngày và giờ cho đồng hồ đếm ngược cột mốc của bạn.

Đặt ngày hết hạn

Tiếp theo, bạn phải chọn một kiểu hoạt hình từ menu thả xuống. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh vòng tròn và chiều rộng nền.

Chọn hình ảnh động

Trong trường Chiều rộng đếm ngược, bạn có thể xác định chiều rộng cho toàn bộ chế độ xem của tiện ích đếm ngược. Để trống trường này sẽ hiển thị bộ hẹn giờ với kích thước mặc định.

Sau đó, bạn có thể thêm màu nền trước và màu nền của đồng hồ đếm ngược. Bạn có thể thay đổi màu riêng lẻ trong nhiều ngày, giờ, phút và giây. Bạn cũng có thể thay đổi nhãn trên các yếu tố như ngày, giờ, v.v.

Màu nền Tiền cảnh

Khi bạn hài lòng với các cài đặt, hãy tiếp tục và nhấp vào nút “Xuất bản”.

Xem tiện ích đếm ngược cột mốc của bạn trong WordPress

Bây giờ bạn đã tạo tiện ích đếm ngược cột mốc của mình, hãy thêm nó vào trang web của bạn.

Đầu tiên bạn cần nhấp vào menu Hẹn giờ đếm ngược. Trên trang Hẹn giờ đếm ngược WP, bạn sẽ thấy bộ hẹn giờ bạn vừa tạo trong danh sách.

Sao chép mã thẻ

Bên cạnh đồng hồ đếm ngược của bạn, bạn sẽ thấy một mã ngắn mà bạn phải sao chép.

Bạn nên sao chép và dán mã thẻ này vào nội dung của bài đăng hoặc trang của bạn. Hãy chắc chắn nhấp vào nút cập nhật hoặc xuất bản để lưu các thay đổi của bạn.

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của họ để xem tiện ích đếm ngược cột mốc đang hoạt động.

Đồng hồ đếm ngược Demo

Bạn cũng có thể thêm đồng hồ đếm ngược này vào thanh bên của trang web WordPress của mình. Chỉ cần đi đến Ngoại hình »Widgets và thêm tiện ích “Văn bản” vào thanh bên của bạn. Trong cài đặt widget, bạn cần dán mã thẻ cho đồng hồ đếm ngược.

Cấu hình widget đếm ngược

Khi bạn đã hoàn tất, đừng quên nhấp vào nút Lưu để lưu cài đặt tiện ích con.

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của họ để xem tiện ích Thanh bên đếm ngược cột mốc của họ đang hoạt động.

Xem trước cột mốc đếm ngược

phương pháp 2: Thêm tiện ích đếm ngược MileStone với OptinMonster

OptinMonster là plugin bật lên WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó giúp bạn chuyển đổi khách truy cập rời khỏi trang web đến người đăng ký và khách hàng.

Với tính năng hẹn giờ đếm ngược OptinMonster, bạn có thể tích hợp đồng hồ đếm ngược cột mốc vào cửa sổ bật lên hộp đèn, tiện ích toàn màn hình, nổi hoặc bất kỳ loại chiến dịch OptinMonster nào khác.

Dưới đây là một ví dụ về một trong những chiến dịch gỗ đếm ngược cao cấp mà họ có, nhưng bạn có thể sử dụng trình tạo kéo và thả để tạo đồng hồ đếm ngược hoàn toàn tùy chỉnh.

OptinMonster Holiday Countdown Timer Popup

OptinMonster là một cách thông minh để hiển thị đồng hồ đếm ngược trong các yếu tố thiết kế rất bắt mắt. Chúng thậm chí cho phép bạn tạo bộ đếm thời gian đếm ngược thường xanh trong WordPress.

Trước tiên, bạn phải truy cập trang web OptinMonster và đăng ký trong một gói đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cách thêm tiện ích hẹn giờ đếm ngược trong WordPress (3 phương pháp) 1

Sau đó, bạn sẽ cần cài đặt plugin OptinMonster trên trang web WordPress của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Plugin này hoạt động như một kết nối giữa trang web WordPress của bạn và ứng dụng OptinMonster.

Khi được kích hoạt, hãy nhấp vào liên kết OptinMonster trong menu quản trị viên WordPress của bạn. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin xác thực API OptinMonster của bạn.

Kết nối với OptinMonster

Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong tài khoản của mình trên trang web OptinMonster. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn và sau đó nhấp vào liên kết “API” trong menu.

Khóa API OptinMonster

Bạn nên sao chép khóa API của mình và dán nó vào cài đặt OptinMonster trên trang web WordPress của bạn. Sau đó bấm vào nút “Kết nối với OptinMonster” để tiếp tục.

Plugin hiện sẽ kết nối trang web WordPress của bạn với tài khoản OptinMonster của bạn.

Sau khi kết nối, bạn có thể bắt đầu tạo một chiến dịch mới từ bảng điều khiển OptinMonster của mình. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại chiến dịch nào và tích hợp đồng hồ đếm ngược vào đó.

Tạo một chiến dịch mới

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn từng bước này về cách tạo chiến dịch đếm ngược thời gian trong OptinMonster.

OptinMonster Holiday Countdown Timer Popup

phương pháp 3: Thêm tiện ích đếm ngược cột mốc với SeedProd

SeedProd là plugin trang web WordPress tốt nhất sẽ sớm được cung cấp. Phiên bản Pro của SeedProd đi kèm với tính năng đếm ngược thời gian. Bạn có thể thêm đồng hồ đếm ngược vào trang web WordPress của mình và thông báo cho khách truy cập về việc ra mắt hoặc một trang web sắp tới.

Xem trước SeedProd

Điều đầu tiên cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin SeedProd Pro trên trang web WordPress của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Khi kích hoạt, bạn sẽ được chuyển hướng đến Cài đặt »Chung trong khu vực quản trị WordPress của bạn. Nó sẽ yêu cầu mã cấp phép mà bạn có thể nhận được từ tài khoản SeedProd của mình.

Mã bản quyền

Sau đó, bạn phải truy cập Cài đặt »Sắp có Pro trang và bật chế độ sớm. Nó tự động bắt đầu đồng hồ đếm ngược với trang tiếp theo.

Kích hoạt trang sớm

Bạn có thể nhấp vào tùy chọn chỉnh sửa để chọn mẫu và tùy chỉnh trang tiếp theo của bạn. Khi bạn hài lòng, nhấp vào nút Lưu Thay đổi.

Đếm ngược SeedProd

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của họ để xem kế toán viên tiếp theo hoạt động.

Đó là tất cả. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách thêm tiện ích đếm ngược cột mốc vào WordPress. Bạn cũng có thể kiểm tra các mẹo hữu ích của chúng tôi để có thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.