Cách thêm ứng dụng vào Samsung Galaxy Hoạt động 2

Đó là Samsung Galaxy Hoạt động 2 Đây là một trong những chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của Samsung. Nó có ngoại hình và tính năng khiến nó trở thành một trong những chiếc smartwatch tốt nhất hiện có. Điều làm cho chiếc smartwatch định hướng tập thể dục này trở nên đặc biệt là nó cho phép bạn cài đặt các ứng dụng trên nó, giống như bạn có thể trên chiếc smartwatch của mình. Điều đó cho phép bạn tự do tìm kiếm các ứng dụng và tính năng không tồn tại.

Cách thêm ứng dụng vào Samsung Galaxy Đồng hồ hoạt động 2 1

Đương nhiên, với ứng dụng này trong bạn Galaxy Hoạt động 2, Bạn có thể mở rộng chức năng của chiếc đồng hồ này. Ví dụ: đồng hồ này không cho phép bạn thêm lời nhắc cho nước uống, mặc dù nó có tiện ích tính toán nước. Điều tương tự áp dụng cho bản ghi nhớ giọng nói. Ngay cả khi bạn có loa, bạn không thể thêm bản ghi nhớ giọng nói gốc.

Đó là khi các ứng dụng của bên thứ ba chạm vào hình ảnh. Từ việc ghi chú đến nhắc nhở bạn theo các khoảng thời gian đã đặt và theo dõi các tìm kiếm của bạn, ứng dụng này giúp tăng cường chức năng của đồng hồ thông minh của bạn.

Nhưng câu hỏi chính là: làm thế nào để thêm ứng dụng vào Samsung? Galaxy Hoạt động 2? Vâng, đó là những gì chúng ta sẽ tìm thấy trong bài viết ngày hôm nay. Hãy để chúng tôi bắt đầu.

Cách cài đặt ứng dụng Galaxy Hoạt động 2

Anh ấy đã qua 1: Mở Galaxy Các ứng dụng có thể được sử dụng trên điện thoại di động của bạn. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị không phải của Samsung và đây là lần đầu tiên bạn truy cập ứng dụng, bạn phải tạo ID Samsung để vượt qua thiết bị.

Sau đó, nhấn vào tab Tìm kiếm ở dưới cùng, nhấn vào tiêu đề và nó sẽ chuyển bạn đến Galaxy Các cửa hàng.

Cách thêm ứng dụng vào Samsung Galaxy Đồng hồ hoạt động 2 2

Anh ấy đã qua 2: Nhấn vào menu ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Ứng dụng từ danh sách.

Cách thêm ứng dụng vào Samsung Galaxy Đồng hồ hoạt động 2 3 Cách thêm ứng dụng vào Samsung Galaxy Đồng hồ hoạt động 2 4

Bây giờ, chạm vào nút Cài đặt và ứng dụng sẽ cài đặt một chút. Tất cả bạn phải làm là mở khóa 2 Hoạt động, khởi chạy ứng dụng từ Application Launcher và bắt đầu.

Cách thêm ứng dụng vào Samsung Galaxy Đồng hồ hoạt động 2 6 Cách thêm ứng dụng vào Samsung Galaxy Đồng hồ hoạt động 2 5

Tùy thuộc vào loại ứng dụng, bạn cũng có thể cần cài đặt ứng dụng đồng hành trên đồng hồ thông minh.

Quản lý ứng dụng trên Internet Galaxy Hoạt động 2

Cài đặt ứng dụng trên Samsung Galaxy Hoạt động 2 Nó không phải là con đường một chiều. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ và sắp xếp nó theo ý muốn. Tất cả bạn cần biết là làm thế nào để làm điều đó.

Để sắp xếp lại và sắp xếp các ứng dụng, hãy mở ứng dụng di động trên điện thoại của bạn và chạm vào Ứng dụng. Sau đó chạm vào Đặt lại và kéo biểu tượng đến nơi bạn chọn.

Cách thêm ứng dụng vào Samsung Galaxy Đồng hồ hoạt động 2 8 Cách thêm ứng dụng vào Samsung Galaxy Đồng hồ hoạt động 2 9

Thần chú đơn giản: Lưu các ứng dụng bạn sử dụng thường xuyên trên màn hình đầu tiên và đẩy các ứng dụng khác sang màn hình tiếp theo.

Sau khi thực hiện tất cả các thay đổi, chỉ cần nhấn Lưu thành công, đóng giao dịch.

Tư vấn chuyên nghiệp: Bạn cũng có thể sắp xếp các ứng dụng dưới dạng danh sách bằng cách chọn Thiết kế> Danh sách. Nhược điểm của quá trình này là bạn không thể sắp xếp lại các biểu tượng theo sở thích của bạn.

Để gỡ cài đặt ứng dụng trên đồng hồ thông minh này, hãy nhấn Quản lý ứng dụng trên màn hình ứng dụng. Chỉ cần chạm vào biểu tượng Minus để xóa ứng dụng tương ứng.

3 Ứng dụng miễn phí tốt nhất cho Samsung Galaxy Hoạt động 2

1. Ghi nhớ giọng nói

Nếu bạn muốn ghi chú đầy ngẫu hứng, ứng dụng Ghi nhớ giọng nói là một trong những ứng dụng tốt nhất dành cho bạn. Điều làm cho ứng dụng này trở nên đặc biệt là nó không chỉ giúp bạn ghi chú mà còn chuyển chúng sang thiết bị di động của bạn mà không gặp vấn đề gì. Vâng, bạn đọc nó một cách chính xác.

Cách thêm ứng dụng vào Samsung Galaxy Nhìn Active2 3

Ghi nhớ giọng nói rất đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần nhấn nút và máy ghi âm sẽ bắt đầu ghi âm. Ngoài ra, tất cả các bản ghi cũ có thể được truy cập từ đồng hồ thông minh của bạn chỉ bằng một nút bấm.

Cách thêm ứng dụng vào Samsung Galaxy Nhìn Active2 2

Tôi thường sử dụng ứng dụng này. Điều duy nhất cần nhớ là xóa tất cả các bản ghi cũ.

2. Quản lý công việc

Nếu việc ghi nhớ giọng nói dường như không phải là một lựa chọn dễ dàng, bạn chắc chắn nên thử ứng dụng Trình quản lý ToDo. Như tên của nó, điều này giúp bạn làm những công việc đơn giản.

Cách thêm ứng dụng vào Samsung Galaxy Nhìn Active2 1

Ứng dụng này được trang bị bàn phím mini T9 (vâng, như Nokia 1100) có thể được sử dụng để thêm văn bản và mô tả vào Chương trình nghị sự của bạn.

Cách thêm ứng dụng vào Samsung Galaxy Nhìn Active2 4

Để cài đặt ứng dụng này, tìm kiếm ứng dụng trong Galaxy Lưu và cài đặt

3. Một máy ảnh

OneCamera là một ứng dụng nhỏ xinh cho phép bạn thay đổi đồng hồ thông minh của mình cách xa máy ảnh một chút. Ứng dụng này rất hữu ích trong các cuộc họp lớn.

Cách thêm ứng dụng vào Samsung Galaxy Nhìn Active2 6

Đối với điều này, bạn phải có ứng dụng trên đồng hồ và điện thoại của bạn. Khi đến lúc, bạn cần nút chụp trên điện thoại di động để chụp ảnh.

Vấn đề duy nhất là ứng dụng cần một ít thời gian để kết nối với ứng dụng trên thiết bị di động của bạn. Về mặt tích cực, thời gian là khá trơn tru.

Tận dụng tốt nhất chiếc đồng hồ thông minh của bạn

Với các ứng dụng của bên thứ ba ở bên cạnh, bạn có thể phát huy tối đa tiềm năng của đồng hồ thông minh với nhiều nếp gấp. Ngoài ra, thêm một số bài hát vào bản phối và bạn có một thiết bị thực sự thông minh trong lòng … ý tôi là búp bê.

Kế tiếp: Bạn có biết bạn có thể truyền phát các bài hát bằng đồng hồ mà không cần điện thoại không? Đọc bài viết dưới đây để xem cách thêm Spotify Premium vào đồng hồ thông minh của bạn.