Cách theo dõi bất kỳ vị trí nào thông qua Facebook sứ giả

Facebook Messenger có thể làm nhiều hơn là chỉ gửi một tin nhắn. Là một trong những ứng dụng nhắn tin trực tuyến phổ biến nhất, Facebook Messenger được trang bị rất nhiều tính năng mạnh mẽ, không chỉ thú vị và giải trí mà còn hữu ích và hiệu quả. với Messenger bạn có thể gửi ảnh và video, thực hiện cuộc gọi thoại và video, gửi tin nhắn âm thanh, quản lý các cuộc trò chuyện nhóm, tải lên tệp, thêm nhãn dán và biểu tượng cảm xúc và gửi vị trí của bạn.

Vâng, bạn đọc đúng! Bạn có thể chia sẻ vị trí của mình thông qua Facebook Tin nhắn. Trong thời đại kỹ thuật số, thế giới ngày càng nhỏ hơn; và với sự cập nhật liên tục và đổi mới trong công nghệ, việc theo dõi vị trí của ai đó và tìm ra nơi ở của họ sẽ dễ dàng hơn. Bạn có thể làm tất cả những điều tuyệt vời này chỉ bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của bạn.

Messenger là một cách dễ dàng để giao tiếp và nó giúp chúng ta thực hiện các công việc hàng ngày theo nhiều cách. Nhưng Facebook Messenger-app đại diện cho một yếu tố rủi ro bảo mật và toàn vẹn đáng để xem xét.

Cách kiếm tiền với Facebook Quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn

Chúng tôi đưa tất cả các loại thông tin trên điện thoại và phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi và chúng tôi cung cấp thông tin của chúng tôi khi chúng tôi đăng ký dịch vụ trực tuyến. Đó là lý do tại sao nó là của chúng ta smartphones đại diện cho một mỏ vàng cho tội phạm mạng. Vấn đề này là một trong những nhược điểm của công nghệ mới và việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội thường xuyên. Chúng ta trở nên dễ bị tổn thương, và chúng ta vô thức để lại dấu chân kỹ thuật số của mình.

Dù bạn có tin hay không, bạn không cần phải viết mã để hack để tìm hiểu thông tin cá nhân của ai đó. Tìm kiếm thông tin cá nhân của ai đó dễ dàng hơn thế. Ví dụ, Facebook Messenger có thể được sử dụng để theo dõi vị trí của ai đó với ứng dụng. Bài viết này cho bạn thấy làm thế nào để làm điều đó.

Theo dõi vị trí trên Facebook sứ giả

Làm thế nào một người dùng thông thường, hàng ngày không phải là máy tính có thể theo dõi ai đó và xác định vị trí của họ với sự trợ giúp của Facebook Sứ giả? Các phần sau đây sẽ trả lời câu hỏi này cho bạn.

Tất nhiên, bạn phải có Facebook Messenger cài đặt đầu tiên trên điện thoại thông minh của bạn; vì vậy hãy tiếp tục và làm điều đó nếu bạn chưa cài đặt nó.

Chia sẻ địa điểm

Facebook Messenger đã làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho những người muốn gặp. Nó cho phép bạn chia sẻ vị trí của bạn với các liên hệ của bạn. Điều này rất hữu ích khi bạn gặp ai đó và bạn muốn tiết kiệm thời gian giải thích các hướng dẫn đến vị trí của bạn.

Thực hiện theo các bước đơn giản sau để chia sẻ vị trí của bạn:

 1. Mở của bạn Facebook Messenger-app.
 2. Nhấp vào biểu tượng bốn chấm ở phía dưới bên trái của màn hình.
 3. Nhấp vào Địa điểm.
 4. Sau đó chọn Chia sẻ Địa điểm trực tiếp.
 5. Khi bạn của bạn đã tìm thấy bạn, bạn có thể chọn vị trí Dừng trực tiếp để kết thúc chia sẻ.

Bạn của bạn có thể làm điều tương tự cuối cùng, nếu đó là người cần chia sẻ trang web bằng các bước trên.

Vị trí thông qua Facebook Messenger "data-recalc-dims ="1

Kiểm tra Hashtags và thẻ

của bạn Facebook vị trí của bạn bè có thể chỉ là một vài thao tác hoặc nhấp chuột bằng cách sử dụng thẻ FacebookLocation và sử dụng chung các hashtag.

Tất cả bạn phải làm là tìm kiếm các thẻ vị trí. Nếu bạn chỉ sử dụng Facebook Messenger, cách tốt nhất để tìm thẻ vị trí là bằng cách kiểm tra Facebook câu chuyện có sẵn với các bản cập nhật mới nhất của ứng dụng này.

Nếu bạn tìm thấy một dấu vị trí trên hình ảnh, chỉ cần nhấp vào nó và một cái gì đó như "nơi hiển thị" sẽ xuất hiện trên màn hình. Khi bạn nhấn vào văn bản này, bạn sẽ được chuyển hướng đến Google Maps, nơi bạn có thể thấy vị trí của điểm đến của mình.

Có lẽ những người chia sẻ vị trí của họ trong các thẻ làm như vậy bởi vì họ không ngại chia sẻ vị trí của họ với họ Facebook Bạn bè.

Phương pháp này không hiệu quả 100%, vì mọi người có thể đăng ở bất cứ đâu, bất kể họ thực sự ở đâu. Nhưng nếu họ không muốn che giấu vị trí của họ, tốt nhất là tìm ra bạn đang ở đâu Facebook bạn bè gửi từ.

Lưu ý: bạn chỉ có thể sử dụng phương pháp này của bạn Facebook Bạn bè nhấn thẻ tấm của mình; nếu không nó sẽ không hoạt động.

Dịch vụ trực tuyến

Phương pháp này đòi hỏi một số công việc và ứng dụng của bên thứ ba để đạt được, nhưng kết quả có thể là bạn tìm hiểu vị trí thời gian thực chính xác của bạn bè của bạn kể từ thời điểm họ công bố điều gì đó.

Phương pháp yêu cầu bạn sử dụng một dịch vụ trực tuyến IPLogger. Có nhiều trang web cung cấp dịch vụ tương tự như IPLogger và chúng thường miễn phí sử dụng.

Chỉ cần truy cập trang web này và chọn một trong các tùy chọn theo dõi của nó. Ví dụ: bạn có thể chọn URL và trình rút ngắn hình ảnh.

Vị trí thông qua Facebook Messenger "data-recalc-dims ="1

Trong "Nhập bất kỳ URL nào", bạn có thể nhập nội dung nào đó như "facebook.com". Sau khi nhập URL của bạn, nhấp vào Nhận mã IPLogger.

Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang sau.

IPlogger "data-recalc-dims ="1

IPLogger tạo ra một liên kết thu thập dữ liệu từ bất kỳ ai đã nhấp vào nó. Bây giờ bạn chỉ cần sao chép liên kết đầu tiên và nhận liên kết của bạn Facebook bạn bè để nhấp vào nó. Bạn có thể gửi liên kết thông qua Facebook Tin nhắn.

Để xem ai đã nhấp vào liên kết, chỉ cần sao chép liên kết để xem số liệu thống kê trong trình duyệt của bạn và nhấn enter.

Bạn thân

Facebook có tính năng để bạn có thể biết ai là bạn của bạn gần đó. Bạn bè gần đó cho phép bạn và bạn bè của bạn chia sẻ địa điểm hiện tại của bạn với nhau. Kích hoạt tính năng này yêu cầu bạn kích hoạt Lịch sử vị trí của mình.

Bạn phải có bình thường Facebook ứng dụng được cài đặt cho việc này. Sau khi cài đặt Facebook ứng dụng, làm theo các bước sau:

 1. Đăng nhập vào của bạn Facebook tài khoản và nhấn vào mục menu nằm ở phía trên bên phải màn hình.
 2. Chọn bạn bè gần đó.
 3. Chọn Bắt đầu.
 4. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến một màn hình nơi bạn có thể kiểm tra cài đặt quyền riêng tư của mình. Bạn có thể chọn chia sẻ không gian với tất cả bạn bè hoặc chỉ với những người bạn cụ thể. Chọn tùy chọn phù hợp với bạn.
 5. Sau khi chọn tùy chọn của bạn, nhấp vào mũi tên quay lại ở phía trên bên trái của màn hình. Nó đưa bạn đến trang trước và sau đó nhấn Next.
 6. Chọn Bật.

Sau khi hoàn thành, bạn có thể xem danh sách bạn bè cũng sử dụng tính năng này. Họ sẽ được liệt kê theo vị trí và bạn có thể thấy họ cách bạn bao xa.

Những người bạn rất gần với vị trí của bạn được liệt kê đầu tiên. Ngoài tên của họ, có một Facebook Messengernút mà bạn có thể sử dụng để mở một đầu trò chuyện với người bạn cụ thể đó, bắt đầu một cuộc trò chuyện và chia sẻ vị trí của bạn.

Mọi người thường sử dụng những người bạn gần đó để gặp gỡ Facebook Bạn bè IRL muốn gặp để uống hoặc một cái gì đó.

Bạn bè của bạn đang ở đâu?

Đây là một số phương pháp đơn giản nhất mà mọi người có thể sử dụng để tìm ra vị trí của họ Facebook bạn bè, miễn là họ có Facebook và Facebook Messenger cài đặt trên điện thoại thông minh của mình.

Sử dụng các phương pháp này để xác định vị trí của bạn bè, nhưng hãy nhớ rằng làm như vậy mà không có sự đồng ý của họ là vi phạm quyền riêng tư của họ. Thật tốt khi tôn trọng quyền riêng tư của người khác giống như bạn mong họ tôn trọng quyền riêng tư của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích các bài viết khác của TechJunkie, bao gồm:

Cách xóa tất cả tin nhắn và cuộc hội thoại trong Facebook sứ giả

Cách xem yêu cầu tin nhắn Facebook sứ giả

Sau đó, bạn gửi tin nhắn trên Facebook Messenger cho tất cả bạn bè của bạn

Nếu bạn có bất kỳ mẹo hoặc thủ thuật để theo dõi vị trí của ai đó với Facebook Messanger hay Facebook ứng dụng chính nó? Nếu vậy, hãy cho chúng tôi biết về nó trong các ý kiến ​​dưới đây!

Những bài viết liên quan

Back to top button