Cách theo dõi và định vị OnePlus bị mất 6 hoặc OP6T từ xa

Cách theo dõi và định vị OnePlus bị mất 6 hoặc OP6T từ xa

OnePlus 6 và OnePlus 6T là một trong những sản phẩm tốt nhất smartphones ngoài kia cho đến nay. Họ có tất cả các thông số kỹ thuật hàng đầu của flagship smartphones và chúng có giá gần một nửa so với các flagship khác ngoài kia. Một trong những tính năng mới nhất của OnePlus 6T là tính năng mở khóa vân tay trên màn hình.

Hướng dẫn cách xác định vị trí OnePlus bị mất 6 hoặc OnePlus 6T:

Không có bất kỳ ứng dụng cụ thể hoặc được chỉ định nào cho chính OnePlus cho mục đích này như những gì Samsung và Apple cung cấp nhưng bạn có thể sử dụng ứng dụng Android chính thức được gọi là Android Tìm thiết bị của tôi. Dịch vụ này có thể truy cập được cho tất cả các thiết bị Android. Tuy nhiên, có một số yêu cầu ban đầu cần thiết:

Để theo dõi hoặc định vị OnePlus bị mất 6 điện thoại thông minh, bạn phải bật dịch vụ định vị trên OnePlus bị mất của bạn 6 điện thoại thông minh. Cũng như nó phải được bật và kết nối với kết nối internet đang hoạt động. Nếu ai đó đánh cắp điện thoại của bạn và tắt điện thoại, rất có thể bạn sẽ lấy lại được quyền sở hữu. Tương tự như vậy đối với tình huống bạn quên rằng bạn đã để nó ở đâu đó và không nhớ là đã nhặt nó lên.

Bằng cách đăng nhập vào tài khoản gmail hoặc tài khoản Google mà bạn đã sử dụng để thiết lập điện thoại của mình và sử dụng cùng một email mà bạn đã sử dụng để tải xuống ứng dụng từ Google Play Store. Một vài thứ có thể được thực hiện trên điện thoại thông minh của bạn bằng cách sử dụng Android Tìm điện thoại di động của tôi.

Bạn có thể khiến điện thoại thông minh của mình đổ chuông ở mức âm lượng tối đa ngay cả khi điện thoại bị tắt tiếng hoặc đặt ở chế độ im lặng. Nếu trong trường hợp bạn đặt sai vị trí ở đâu đó và nó bị tắt tiếng hoặc im lặng và bạn không thể nhớ thì tính năng này có thể hữu ích trong tình huống của bạn.

Bạn cũng có thể thấy vị trí của điện thoại thông minh của mình trên Google Maps. Tuy nhiên, nếu nó không được kết nối với internet, nó sẽ hiển thị cho bạn vị trí cuối cùng trong khi nó có truy cập internet.

Bạn cũng có thể khóa điện thoại thông minh của mình và đặt mật mã trên đó cùng với thông tin có thông tin về cách tốt nhất để liên lạc với bạn hoặc trả lại điện thoại thông minh cho bạn. Vì vậy, nếu ai đó tìm thấy nó, hy vọng họ sẽ liên lạc với bạn và trả lại.

Tính năng từ xa cuối cùng cho phép bạn xóa điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy điện thoại thông minh của mình và bạn không muốn ai đó truy cập dữ liệu trên điện thoại thông minh của mình, bạn có thể sử dụng tính năng xóa để xóa điện thoại thông minh của mình từ xa. Tất cả dữ liệu hiện có trên điện thoại của bạn Bộ nhớ trong của OnePlus 6T sẽ bị xóa hoặc xóa.

Để xác định vị trí OnePlus bị mất 6 hoặc OP6T:

Bạn phải đi đến Android Tìm thiết bị của tôi trang web hoặc bạn cũng có thể tải xuống trên bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào.

Sau đó, bạn sẽ phải đăng nhập bằng tài khoản Google của mình. Hãy nhớ sử dụng cùng một email mà bạn đã sử dụng để thiết lập điện thoại thông minh của mình, tài khoản được sử dụng để tải xuống ứng dụng trên OnePlus của bạn 6 hoặc điện thoại thông minh 6T.

Sau khi bạn đã đăng nhập, nó sẽ hiển thị một danh sách liên kết smartphones có địa chỉ email này được đăng nhập vào nó. Nếu chỉ có một điện thoại thông minh được liên kết với địa chỉ email này thì bạn sẽ thấy nó được hiển thị.

Vì điện thoại của bạn đang trực tuyến (được kết nối qua internet), bạn sẽ thấy vị trí hiện tại của nó trên Google Maps. Nếu điện thoại thông minh của bạn không trực tuyến thì nó sẽ hiển thị một vị trí nơi nó tồn tại trong khi được kết nối với internet.

Tại thời điểm này, bạn cũng có thể thực hiện các tính năng khác như lau điện thoại thông minh của mình hoặc làm cho nó đổ chuông ở mức âm lượng cao nhất có thể hoặc thậm chí là khóa nó.

Các điều kiện để điện thoại thông minh của bạn được bật và kết nối với internet với các dịch vụ định vị thường rất mỏng và có thể khiến khả năng khôi phục điện thoại thông minh bị mất rất mỏng. Vui lòng thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết vào lần tới bằng cách đồng bộ hóa điện thoại thông minh của bạn với dịch vụ đám mây mọi lúc cũng như đặt khóa thông qua nó. Nếu điện thoại thông minh của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu thì việc truy cập dữ liệu trên điện thoại thông minh của bạn sẽ càng khó khăn hơn.

Gặp khó khăn với thiết bị Android của bạn, hãy xem thửLàm thế nào đểTrang cá nhân về cách giải quyết một số vấn đề này.

Đánh giá kỹ thuật Android khác: – Android