Cách thiết lập quyên góp trên Twitch

Nhiều người trên Twitch stream như một sở thích. Tuy nhiên, nếu bạn đang nghĩ đến một công việc toàn thời gian, bạn cần huy động một số tiền mặt. Thiết lập quyên góp trên Twitch là một cách bạn có thể làm!

Cùng với dịch vụ đăng ký tích hợp của Twitch, một số người phát trực tiếp có thể chấp nhận quyên góp bằng cách sử dụng đơn vị tiền tệ (Bits) tích hợp của nền tảng, được mua bằng tiền thật.

Nếu bạn không muốn Twitch đã lấy một số đóng góp của bạn hoặc bạn không thể chấp nhận đăng ký hoặc Bit, bạn sẽ cần xem xét các phương pháp khác. PayPal là một trong những cách tốt nhất, nhưng có những dịch vụ quyên góp của bên thứ ba khác giúp mọi người gửi tiền dễ dàng.

Twitch Bits và Subs: Phương pháp chính thức

Như được đề cập ở trên, Twitch cung cấp cho mọi người hai phương pháp để hỗ trợ những người phát trực tiếp bằng cách gửi tiền mặt cho họ: đăng ký và nhịp đập.

Đăng ký cho phép mọi người “đăng ký” kênh với tư cách là thành viên trả phí. Điều này mang lại cho họ các đặc quyền bổ sung như biểu tượng cảm xúc trò chuyện chỉ dành cho đăng ký. Mỗi khi ai đó đăng ký, bạn sẽ nhận được thông báo để bạn có thể nhận ra và/hoặc cảm ơn người đó vì sự hỗ trợ của họ.

Mọi người cũng có thể quyên góp ngẫu nhiên bằng cách sử dụng Twitch Chút ít. Họ mua loại tiền tích hợp này bằng tiền thật, sau đó họ có thể gửi nó cho người phát trực tiếp bằng cách sử dụng lệnh cổ vũ trong cuộc trò chuyện Twitch của người đó.

Điều này không thực sự mang lại bất kỳ lợi ích nào cho người gửi, nhưng bạn có thể nhận ra các khoản đóng góp trong luồng. Bạn cũng sẽ thấy sự nhấn mạnh hơn vào bất kỳ tin nhắn trò chuyện nào có chứa lệnh cổ vũ, đây là một cách hay để tương tác với khán giả của bạn.

Chỉ huy cổ vũ Twitch trong phòng trò chuyện Twitch.

Tuy nhiên, bạn phải là Chi nhánh hoặc Chi nhánh của Twitch để chấp nhận chúng. Ngoài ra, ngay cả khi bạn có thể chấp nhận bit hoặc đăng ký, Twitch tính phí phần trăm để hỗ trợ dịch vụ.

Bit và Sub được chấp nhận và bật tự động trên kênh của bạn ngay sau khi bạn đạt được trạng thái Liên kết Twitch và định cấu hình cài đặt thanh toán của mình. Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh cài đặt quyên góp trong Bảng điều khiển kênh của mình Twitch.

Sử dụng dịch vụ quyên góp của bên thứ ba

bộ truyền phát Twitchnhững người không phải là Chi nhánh hoặc Đối tác, không thể chấp nhận thanh toán hoặc đóng góp tài chính trực tiếp thông qua Twitch.

Tuy nhiên, bạn có thể quyên góp cho kênh của mình bằng các dịch vụ của bên thứ ba. Các dịch vụ như Streamlabs và Muxy cho phép bạn mở rộng kênh của mình với các tùy chọn thanh toán bổ sung ngoài Twitch.

Nếu bạn sử dụng Streamlabs, bạn có thể thêm tùy chọn quyên góp từ Bảng điều khiển Streamlabs. Để bắt đầu, hãy nhấp vào “Cài đặt” trong menu bên trái.

Để thêm phương thức thanh toán vào Streamlabs, hãy truy cập bảng điều khiển Streamlabs và nhấp vào tệp

Chuyển đến Cài đặt quyên góp > Phương thức để thêm tài khoản thanh toán của riêng bạn bao gồm PayPal, Skrill hoặc thẻ tín dụng.

Chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Để truy cập các phương thức quyên góp của Streamlabs, nhấp vào tab Cài đặt quyên góp> Phương pháp và chọn một trong các tùy chọn có sẵn. “width = “648 ″ height = “450 ″ onload = “pagespeed.lazyLoadImages.loadIfVisibleAnd MaybeBeacon(this);” onerror = “this.onerror = null; pagespeed.lazyLoadImages.loadIfVisibleAnd MaybeBeacon (this);”></p><p> Bạn có thể thay đổi đơn vị tiền tệ, số tiền quyên góp tối thiểu và các cài đặt khác cho Streamlabs trong Cài đặt quyên góp> Cài đặt. </ p></p><div class=

Thêm liên kết quyên góp PayPal

Bạn cũng có thể thả Nút Quyên góp PayPal đơn giản hoặc liên kết PayPal.me trong phần mô tả kênh. Điều này cho phép mọi người trên Twitch có tài khoản PayPal gửi tiền quyên góp trực tiếp đến tài khoản của bạn.

Để thay đổi mô tả kênh, hãy truy cập Trang web Twitch, sau đó nhấp vào biểu tượng kênh của bạn ở góc trên bên phải. Chọn “Kênh” từ trình đơn thả xuống để truy cập trang kênh Twitch.

Để truy cập kênh của bạn Twitch, chạm vào biểu tượng kênh ở góc trên bên phải. Từ danh sách thả xuống, nhấp vào

Nhấp vào “Thông tin” và sau đó bật tùy chọn “Chỉnh sửa bảng”.

Trên trang kênh Twitch nhấp chuột

Nhấp vào nút thêm lớn xuất hiện bên dưới, sau đó chọn “Thêm bảng văn bản hoặc hình ảnh”. Đặt tên cho bảng điều khiển và đảm bảo bạn liên kết thông tin quyên góp PayPal của mình tại đây.

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào “Gửi”.

Nhập tên bảng điều khiển Twitch của bạn. Trong phần mô tả, hãy thêm thông tin quyên góp PayPal của bạn trước khi bạn nhấp vào

Một liên kết hoặc nút PayPal sẽ được thêm vào hồ sơ của bạn Twitch. Giờ đây, bất kỳ ai muốn quyên góp đều có thể nhấp vào liên kết hoặc nút và gửi tiền trực tiếp cho bạn.

Xin lưu ý rằng PayPal sẽ tính phí đối với bất kỳ khoản đóng góp nào nhận được, cũng như phí chuyển đổi đối với khoản đóng góp bằng các loại tiền tệ khác.

Những bài viết liên quan

Back to top button