Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thiết lập Samsung Galaxy Đồng hồ 6

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước mà bạn có thể sử dụng để thiết lập Samsung của mình. Galaxy Đồng hồ 6 hoặc Galaxy Đồng hồ 6 Cổ điển, đảm bảo rằng bạn khai thác được toàn bộ tiềm năng của các thiết bị này.

Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và Galaxy Đồng hồ 6 Cổ điển là những phần ấn tượng của công nghệ thiết bị đeo, mang đến sự kết hợp liền mạch giữa phong cách và chức năng. Nếu bạn vừa mua một trong những chiếc đồng hồ thông minh tinh vi này, bạn sẽ được thưởng thức.

Trên mở hộp của bạn Galaxy Đồng hồ 6, bạn sẽ tìm thấy đồng hồ cùng với bộ sạc và hướng dẫn bắt đầu nhanh. Trước khi bắt đầu quá trình thiết lập, hãy đảm bảo rằng đồng hồ của bạn đã được sạc đầy. Sau khi sạc, hãy bật nguồn đồng hồ bằng cách nhấn và giữ nút bên cạnh.

Thiết lập Samsung Galaxy Đồng hồ 6

Để bắt đầu, hãy bật Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6, chọn ngôn ngữ và khu vực ưa thích của bạn rồi làm theo lời nhắc trên màn hình để ghép nối đồng hồ với điện thoại thông minh của bạn. Sau khi chọn khu vực, bạn sẽ được nhắc khởi động lại Watch6 để đồng hồ khởi động lại với cài đặt cho khu vực bạn đã chọn.

Đôi Galaxy Đồng hồ 6 với điện thoại

Bạn sẽ nhìn thấy màn hình chào mừng trên đồng hồ sau khi khởi động lại. Bây giờ bạn sẽ tiếp quản quá trình thiết lập từ điện thoại của mình. Trong hầu hết các trường hợp, điện thoại sẽ tự động phát hiện đồng hồ, đặc biệt nếu đó là thiết bị Samsung. Chỉ cần chạm vào Kết nối.

Nếu thiết bị của bạn không tự động phát hiện đồng hồ thì bạn chỉ cần truy cập Thiết bị đeo của Samsung ứng dụng. Cho dù bạn đang sử dụng thiết bị Android hay iOS, Galaxy Đồng hồ 6 cung cấp khả năng tương thích liền mạch. Đối với người dùng Android, hãy tải xuống Galaxy Ứng dụng có thể đeo từ Google Play Storevà đối với người dùng iOS, hãy tải xuống ứng dụng từ App Store.

Một khi Thiết bị đeo của Samsung ứng dụng đã được tải xuống và cài đặt, hãy mở nó và bạn sẽ thấy màn hình để bắt đầu. Gõ vào Tiếp tục. Tiếp theo, cho phép điện thoại tìm và kết nối với Watch6 hoặc đơn giản là kết nối với các thiết bị ở gần. Gõ vào Cho phép.

Màn hình Watch6 và màn hình điện thoại của bạn bây giờ sẽ hiển thị cùng một số, bạn cần xác nhận để tiếp tục. Gõ vào Xác nhận trên điện thoại và dấu kiểm trên đồng hồ.

Bây giờ, bạn có thể tiếp tục trên điện thoại để hoàn tất quá trình thiết lập. Gõ vào ĐƯỢC RỒI để chấp nhận cài đặt rảnh tay và đồng hồ sẽ bắt đầu tải phần mềm xuống điện thoại.

Sau khi tải xuống xong phần mềm, bạn sẽ được nhắc đăng nhập bằng tài khoản Samsung của mình. Bạn có thể thực hiện việc này vào thời điểm này bằng cách nhấn vào Đăng nhập hoặc làm điều đó sau bằng cách chọn Nhảy.

tùy chỉnh Galaxy Đồng hồ 6

Tiếp theo, chọn các chính sách và thỏa thuận cấp phép người dùng cuối mà bạn muốn chấp nhận. Sau đó chạm vào Tiếp tục. Bạn cũng có thể chọn Đồng ý với tất cả nếu bạn chọn như vậy.

Trong hành động tiếp theo, bạn sẽ cần cấp quyền cho Galaxy Người quản lý Watch6 để truy cập đồng hồ của bạn và gửi thông báo cho bạn. Gõ vào Cho phép cho mỗi người nếu bạn muốn kết nối có hiệu quả.

Trang tiếp theo cho phép bạn đồng ý với các điều khoản dịch vụ của Google. Bạn sẽ cần phải đọc qua. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấn vào Tôi đồng ý.

Nếu bạn muốn nhận cập nhật tự động, hãy chọn tùy chọn đó. Nếu không thì chọn Cập nhật thủ công.

Đồng bộ hóa dữ liệu Google của bạn

Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến một trang nơi bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Google của mình. Vì vậy, nếu bạn có một vài cái, hãy chọn cái mà bạn muốn sử dụng. Bạn sẽ được nhắc xác minh danh tính của mình bằng dấu vân tay hoặc bất kỳ phương pháp nào khác như mã PIN. Hãy xác minh bản thân để tiếp tục.

Thao tác này sẽ giúp bạn đăng nhập vào tài khoản Google trên đồng hồ của mình. điều này rất hữu ích vì giờ đây, bạn có thể cài đặt các ứng dụng trên thiết bị đã đăng nhập bằng tài khoản Google đó trên đồng hồ của mình. Do đó, ở trang tiếp theo, bạn có thể chọn ứng dụng bạn muốn cài đặt.

Kiểm tra tùy chọn cho Đã cài đặt trên thiết bị của bạn hoặc Đề xuất cho đồng hồsau đó chạm vào Tiếp tục. Gõ vào Nhảy để làm điều đó sau này.

Trên màn hình tiếp theo, chạm vào Kế tiếp để kích hoạt Tự động sao lưu Samsung thông minh Switch tương ứng. Samsung thông minh Switch cho phép bạn chuyển, sao lưu và khôi phục dữ liệu của mình. Chúng bao gồm các ứng dụng, hình ảnh, tài khoản, danh bạ, sự kiện lịch và dữ liệu khác từ điện thoại thông minh của bạn.

Điều này đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng truy cập thông tin quan trọng ngay từ cổ tay của mình. Gõ vào Tiếp tục nếu bạn muốn điều này, Nếu không, hãy nhấn vào Đóng ứng dụng.

Tiếp theo, chọn vị trí cổ tay và nút ưa thích của bạn. Sau đó chạm vào Kế tiếp.

Hãy thực hiện theo điều này bằng cách thiết lập Luôn hiển thị, Khẩn cấp, theo dõi hoạt động thể chất, theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và quản lý căng thẳng. Gõ vào Kế tiếp cho tất cả các tùy chọn này. Quá trình thiết lập bây giờ sẽ hoàn tất và bạn có thể nhấn vào Lời khuyên và hướng dẫn sử dụng để tìm hiểu cách sử dụng Samsung Galaxy Đồng hồ 6.

Bắt đầu

Khi bạn hoàn tất, nó sẽ cho bạn biết thông qua lời nhắc trên màn hình điện thoại và đồng hồ.

Chúc mừng! Bạn đã thiết lập thành công chiếc Samsung của mình Galaxy Đồng hồ 6 / 6 Classic và giờ đây đã sẵn sàng tận hưởng sự tiện lợi và sang trọng của một chiếc đồng hồ thông minh bổ sung cho phong cách sống của bạn. Từ việc theo dõi mục tiêu tập thể dục cho đến duy trì kết nối khi đang di chuyển, Galaxy Đồng hồ 6 là người bạn đồng hành công nghệ mới của bạn.

Đồng hồ của bạn bây giờ sẽ sẵn sàng để sử dụng riêng hoặc cùng với thiết bị mà bạn đã ghép nối.

Samsung liên tục phát hành các bản cập nhật phần mềm để nâng cao hiệu suất và tính năng của Galaxy Đồng hồ 6 loạt. Hãy theo dõi những cập nhật này thông qua Galaxy Ứng dụng có thể đeo và đảm bảo rằng đồng hồ của bạn luôn chạy phần mềm mới nhất.

Hãy nhớ rằng hướng dẫn này cung cấp thông tin tổng quan về thiết lập cơ bản nhưng đừng ngần ngại khám phá thêm và tùy chỉnh đồng hồ cho phù hợp với sở thích của bạn. Với thiết kế đẹp mắt và khả năng mạnh mẽ, Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển chắc chắn sẽ trở thành một phần thiết yếu trong thói quen hàng ngày của bạn.

Mục lục