Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thiết lập thư thoại trên Galaxy Note 9

Cài đặt thư thoại trên Samsung Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Note loạt đã là một dòng rất thành công của smartphones cho Samsung. Một trong những điện thoại thuộc dòng này, Samsung Galaxy Note 9 đã gây ồn ào trên thị trường. Nó là một thiết bị tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một điện thoại thông minh có thể giúp họ trong công việc văn phòng của họ là tốt. Nó đi kèm với một bút stylus hấp dẫn và bộ xử lý mạnh mẽ của điện thoại thông minh sẽ giúp bạn chạy nhiều ứng dụng một cách tương đối dễ dàng hơn. Một trong những tính năng mà mọi người yêu thích của điện thoại thông minh này là tính năng thư thoại. Thư thoại là một công cụ mạnh mẽ giúp mọi người nhận được tin nhắn từ người thân khi họ có thể chọn cuộc gọi. Vậy làm thế nào để thiết lập thư thoại trên Samsung Galaxy Note 9? Đề cập dưới đây là các bước mà bạn có thể làm theo.

Các bước Để thiết lập thư thoại trên Galaxy Note 9

Cách thiết lập thư thoại trên Samsung Galaxy Note 9"width =" 380 "height =" 400 "srcset =" https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/01/How-To-set-Up-Voicemail-On-Galaxy-Note-9-1.jpg 380w, https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/01/How-To-set-Up-Voicemail-On-Galaxy-Note-9-1-285x300.jpg 285w "size =" (chiều rộng tối đa: 380px) 100vw, 380px

    Mở bàn phím số trên Samsung của bạn Galaxy Note 9. Chạm và giữ số 1 để gọi và kết nối với thư thoại của thiết bị. Nếu bạn được yêu cầu nhập mật khẩu lần đầu tiên bạn đang cố truy cập thư thoại của mình, thì chỉ cần nhập bốn chữ số cuối của số điện thoại của bạn. Sau đó, bạn cũng có thể nhập mật khẩu mới của bạn. Khi được nhắc, bạn phải ghi lại tên của mình và chào hỏi người khác sẽ nghe giọng nói của bạn khi cuộc gọi của họ được chuyển vào hộp thư thoại. Thư thoại của bạn đã sẵn sàng để được sử dụng.

Để thay đổi lời chào cũ

Nếu bạn cảm thấy lời chào cũ của mình trong hộp thư thoại hiện không phù hợp và bạn muốn thay đổi nó, hãy làm theo các bước được đề cập dưới đây:

    Mở bàn phím số trên Samsung của bạn Galaxy Note 9. Bấm và giữ số 1 để bạn có thể kết nối với thư thoại của mình. Sau đó nhấn phím * để truy cập menu chính của hộp thư thoại. Sau này, nhấn 3 để có được quyền truy cập của bạn vào menu chào. Bây giờ bạn có thể nhấn vào 2 để ghi lại một lời chào mới. Bản ghi âm cũ của bạn sẽ phát trước. Khi bạn được nhắc ghi lại lời chào mới của bạn và nhấn phím # khi bạn hoàn thành. Một lần nữa nhấn vào số 1 để lưu lời chào vừa được ghi lại làm lời chào mặc định của bạn cho những người gọi cho bạn.

Đây là một quá trình tương tự như mọi Samsung khác Note thiết bị hỗ trợ thư thoại là tốt.