Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách thiết lập ứng dụng BitVision Camera trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn

bitvision-app-for-pc-downloadNhận phát trực tiếp từ nhiều camera với ứng dụng BitVision HD!

Bảo mật có ý nghĩa gì với bạn? Theo tôi biết, nó có nghĩa là rất nhiều. Không chỉ cho bạn mà cho tất cả mọi người. An ninh là mối quan tâm chính của mỗi người, cho dù đó là nhà của họ, mạng xã hội hay những thứ quan trọng khác. Và để giữ cho tất cả các tài sản này trong cuộc sống của chúng ta an toàn, chúng tôi thực hiện các phương pháp và kỹ thuật khác nhau.

Nếu chúng ta nhìn vào sự an toàn của ngôi nhà của chúng ta, có nhiều thiết bị camera khác nhau có sẵn trên thị trường. Bạn có thể nhận được các thiết bị này và giám sát nhà của bạn. Nhưng nếu bạn muốn một thiết bị có chức năng độc đáo, bạn nên kiểm tra Phần mềm máy ảnh BitVision HD. Ứng dụng đẳng cấp này có thể dễ dàng cài đặt trên điện thoại của bạn và bạn có thể phát trực tiếp mọi thứ xảy ra trong nhà ngay trên điện thoại của mình.

Mục lục

Ở đây trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các tính năng khác nhau của ứng dụng và cách sử dụng.

Một cái nhìn ngắn gọn về các tính năng khác nhau của ứng dụng Bitvision

Ứng dụng Camera BitVision HD là một ứng dụng giám sát video điểm-điểm có thể được sử dụng để giám sát nhiều camera ở các vị trí khác nhau từ xa. Điều tốt nhất về ứng dụng máy ảnh ngang hàng này là bạn có thể theo dõi các sự kiện trong nhà hoặc văn phòng của bạn ở mọi nơi, mọi lúc.

ảnh chụp màn hình bitvisionảnh chụp màn hình bitvision

Có nhiều tính năng và lợi ích khác của việc sử dụng ứng dụng, chẳng hạn như:

Kết nối nhanh

Đây là một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng camera BitVision HD. Bạn có thể dễ dàng thêm thiết bị máy ảnh của mình vào ứng dụng bằng cách quét mã QR. Bây giờ, không còn gặp khó khăn khi ghép thiết bị của bạn với máy ảnh bằng cách nhập mã và chờ đợi trong một thời gian dài. Chỉ cần quét và bạn đã sẵn sàng để đi. Nếu bạn không muốn sử dụng chức năng mã QR, ứng dụng cũng cung cấp cho bạn kết nối với sự trợ giúp của số sê-ri của thiết bị.

Nhiều thiết bị

Đây cũng là một tính năng tuyệt vời của ứng dụng BitVision cho phép bạn kết nối và giám sát nhiều thiết bị cùng một lúc. Trong ứng dụng, bạn có thể thấy tất cả các tên thiết bị. Cùng với điều này, nó cũng hiển thị loại thiết bị được kết nối như NVR, camera mắt cá, IPC, v.v.

Giám sát thời gian thực

Với ứng dụng BitVision được kết nối với máy ảnh, bạn có thể dễ dàng truy cập luồng trực tiếp của các camera được kết nối thông qua văn phòng hoặc cơ sở tại nhà của bạn. Bây giờ, ngay cả khi bạn không ở nhà, bạn có thể dễ dàng kiểm soát những gì con bạn làm ở nhà. Bạn cũng có thể kiểm tra xem nhân viên văn phòng của bạn đang làm việc hay chỉ vui vẻ.

Bảo vệ

Khi ứng dụng có trên điện thoại của bạn, bạn có thể không thích ai đó nhìn vào điện thoại của mình. Và mật khẩu có thể không đáng tin cậy. Do đó, để tránh mọi vi phạm bảo mật trong ứng dụng, bạn có thể đặt mật khẩu cử chỉ cho ứng dụng. Bây giờ ứng dụng của bạn sẽ được an toàn từ nhìn trộm.

Bằng nhau

Điều tốt nhất về mạng ngang hàng là không có máy chủ trung tâm cho loại mạng này. Tất cả thông tin được chia sẻ giữa các nút được kết nối trực tiếp. Cùng với điều này, ứng dụng cũng có mã hóa cơ sở dữ liệu và mã hóa XML để đạt được khả năng tương thích phiên bản. Những tính năng này giúp dữ liệu của bạn an toàn hơn cũng như có khóa cử chỉ trên điện thoại.

Người dùng nghĩ gì về ứng dụng?

Chà, nếu chúng ta xem xét đánh giá của người dùng về ứng dụng, ứng dụng có các đánh giá cân bằng. Một số người thích ứng dụng này và nó cũng đã đăng một số đánh giá tiêu cực. Họ không nhiều, nhưng các vấn đề được giải quyết bởi họ phải được giải quyết. Một trong những đánh giá phổ biến về ứng dụng là nó không hoạt động tốt trên một số thiết bị Android. Tôi hy vọng những người tạo ra ứng dụng BitVision sẽ làm tốt công việc khắc phục vấn đề.

Làm cách nào để có BitVision cho PC?

Điều hoàn toàn dễ hiểu là bạn cần ứng dụng cho PC của mình. Thật phiền toái khi nhìn vào màn hình nhỏ của điện thoại. Do đó, nếu bạn muốn thoát khỏi sự phiền toái này, hãy cài đặt trình giả lập Android trên PC.

Trình giả lập Android là phần mềm được sử dụng để chạy các ứng dụng Android trên PC của bạn. Nếu bạn tìm kiếm nó trên web, bạn sẽ tìm thấy nhiều trong số họ. Nhưng, đây là những thứ sẽ tốt nhất cho bạn.

Để cài đặt các trình giả lập này, hãy tải xuống gói cài đặt từ các liên kết được đề cập ở trên. Mở trình cài đặt gói và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để cài đặt trình giả lập. Cung cấp cho trình giả lập ít nhất 10-15 phút để mọi thứ sẵn sàng hoạt động.

bitvision-cho-pc-windowstrình giả lập -mac-androidbitvision-cho-pc-windowstrình giả lập -mac-android

Xuất bản cài đặt trình giả lập, làm theo các hướng dẫn bên dưới để cài đặt ứng dụng BitVision:

  • Bật trình giả lập Android.
  • Tìm ứng dụng Play Store trong cửa sổ giả lập Android.
  • Mở ứng dụng Cửa hàng Play và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn. Nếu bạn không có tài khoản Google, hãy tạo một tài khoản theo yêu cầu.
  • Tìm ứng dụng camera BitVision HD trong thanh tìm kiếm.
  • Tìm ứng dụng chính xác và cài đặt nó.
  • Giờ đây, bạn có thể truy cập một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ tất cả các máy ảnh trong văn phòng hoặc tại nhà ngay trong tay bạn.

Lời cuối

Tóm lại, chúng tôi có thể nói rằng ứng dụng đã nhận được đánh giá cân bằng từ người dùng. Cùng với điều này, có một vài tính năng khiến ứng dụng đáng để thử. Một số trong những cái chính là chức năng kết nối quét mã QR, mạng P2P và khả năng kết nối nhiều thiết bị. Tất cả các ứng dụng này làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho bạn về mặt bảo mật. Hy vọng bài viết này sẽ phục vụ bạn tốt.

Mục lục

Toggle