Cách thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA) Nintendo Switch

Với các báo cáo vi phạm trái phép ngày càng tăng, bạn có thể muốn thiết lập xác minh 2 bước (2FA) tại Nintendo Switch. Đây là cách.

Nintendo Switch Doanh số đã tăng lên trong hai tháng qua, do mùa lễ. Dành cho những người mới Switch Chủ sở hữu, bảo mật là một yếu tố quan trọng, đặc biệt là với các nỗ lực thâm nhập được báo cáo về sự gia tăng. May mắn thay, Nintendo hỗ trợ xác thực hai yếu tố (2FA) Nintendo Switch Và Nintendo Switch Ít béo.

Xác thực hai yếu tố đặc biệt quan trọng khi xem xét một báo cáo gần đây từ Eurogamer, cho thấy các thể loại đáng ghét đang tìm cách truy cập vào các tài khoản Nintendo mà họ không thuộc về trong nỗ lực mua Fortnite VBucks. Nintendo cũng khuyến khích người dùng của mình thực hiện bảo mật an toàn hơn trên tài khoản của họ.

Bạn có thể giúp bảo mật tài khoản Nintendo của mình bằng cách bật xác minh 2 bước.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: https://t.co/kqxbp8TobD pic.twitter.com/hZ1PnFWZQw

Nintendo của Mỹ (NintendoAmerica) 9 Tháng 4 năm 2020

Vậy làm thế nào để một người cho phép xác minh 2 bước / xác thực hai yếu tố?

Cách thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA) Nintendo Switch

Nintendo Switch 2FA

Bạn sẽ không cần Nintendo Switch Hoặc Nintendo Switch Lite cho quá trình này. Điều này chỉ đơn giản là cho tài khoản thiết bị Nintendo được liên kết. Thiết lập các biện pháp an toàn bổ sung 2FA là một quy trình trực tuyến hoàn toàn.

Theo Nintendo Support, trước tiên bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản Nintendo của mình trước khi tiếp tục. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ tìm thấy cài đặt "Đăng nhập và bảo mật" ở bên trái của trang. Nếu bạn cuộn xuống "xác minh 2 bước" và thấy "Không", hãy nhấp vào nút "Chỉnh sửa" để bắt đầu cài đặt 2FA. Thực hiện theo các hướng dẫn để xác minh địa chỉ email của bạn, nếu cần thiết.

Bạn sẽ được nhắc tải xuống ứng dụng Google Authenticator về điện thoại của mình. Bạn có thể tìm thấy chương trình miễn phí này trên App Store và Google Play. Mở ứng dụng ngay khi được tải xuống và quét mã QR của Nintendo. Nếu điều đó không hiệu quả, bạn có thể nhập mã sáu chữ số theo cách thủ công từ trang web của Nintendo.

Đôi khi mọi thứ xảy ra và bạn mất điện thoại của bạn. Nếu vì bất kỳ lý do gì, bạn không có quyền truy cập vào Google Authenticator, bạn có thể sử dụng một trong các mã dự phòng do Nintendo cung cấp. Nhấp vào nút Sao chép trên trang và gửi mã dự phòng vào tệp .txt hoặc .doc và lưu chúng. Chỉ truy cập chúng khi cần, bởi vì mã chỉ được sử dụng một lần.

Tôi đã hoàn thành Nhờ xác thực hai bước (2FA), bạn sẽ không gặp vấn đề gì nữa với các giếng đang cố gắng mua hàng bằng cách sử dụng thông tin thanh toán đã lưu. Thưởng thức b Nintendo Switch An toàn

Ozzy đã chơi trò chơi điện tử kể từ khi anh bắt được bộ điều khiển NES đầu tiên của mình khi mới 5 tuổi. Anh ấy đã tham gia các trò chơi kể từ đó, và chỉ còn một thời gian nữa trong những năm học đại học. Nhưng anh đã bị kéo trở lại một lần nữa sau khi dành nhiều năm trong các mạch đảm bảo chất lượng THQ và Activision, dành nhiều thời gian nhất để giúp đẩy dòng Guitar Hero về phía trước ở đỉnh cao. Ozzie đã trở thành một fan hâm mộ lớn của các nền tảng chơi game, trò chơi giải đố, trò chơi bắn súng và game nhập vai, để đặt tên cho một số ít, nhưng anh ta cũng là một kẻ hút lớn cho bất cứ điều gì có một câu chuyện hay và hấp dẫn đằng sau nó. Bởi vì trò chơi điện tử là gì nếu bạn không thể thưởng thức một câu chuyện hay với Cherry Coke tươi?


Những bài viết liên quan

Back to top button