Cách thử màu son với PinterestCông cụ trang điểm AR mới của & # 039;

Cách thử màu son với PinterestCông cụ trang điểm AR mới của & # 039; 1

Pinterest đã ra mắt một tính năng thực tế tăng cường mới được thiết kế để giúp người dùng thử các kiểu trang điểm mới.

Được gọi là Thử, nó được cung cấp bởi PinterestTìm kiếm trực quan Lens cũng vậy và nó có sẵn ở Hoa Kỳ thông qua các phiên bản iOS và Android của Pinterest ứng dụng. Khi ra mắt, bạn có thể thử nghiệm nó với nhiều màu son khác nhau từ các thương hiệu như Estee Lauder, Sephora, BareMinemony, Neutrogena, Loreal, NYX Professional Makeup, YSL, Lancome và Urban Decay. Nhiều danh mục và thương hiệu đang hoạt động.

Sau khi dùng thử, bạn đã giành được hiệu ứng làm mịn da hoặc thay đổi hình ảnh khiến bạn trông không giống bạn, " Pinterest giải thích trong một blog. "Chúng tôi tin tưởng vào việc tôn vinh bạn, và vì vậy AR won của chúng tôi sẽ tăng cường thực tế của bạn, nhưng thay vào đó giúp bạn mua hàng hạnh phúc và thực sự cho cuộc sống của bạn.

Cách thử màu son với PinterestCông cụ trang điểm AR mới của & # 039; 2

Cách sử dụng Pinterest Mặc thử

Đơn giản chỉ cần mở Pinterest máy ảnh trong tìm kiếm, và sau đó nhấp vào thử Hãy thử trên mạng để tìm các sắc thái khác nhau. Bạn có thể vuốt lên để mua sắm, quá. Bạn cũng có thể tìm kiếm nút thử trên mạng trên các sản phẩm được chọn cũng như trong tìm kiếm. Khi bạn thử màu son mới, Pinterest khuyến khích bạn cũng chụp một bức ảnh về diện mạo mới của bạn và lưu nó dưới dạng ghim trong một trong các bảng của bạn, để bạn có thể quay lại và mua sắm sau.

Coi chừng PinterestCác liên kết "Duyệt nhiều hơn như thế này" cũng vậy, vì các liên kết này đưa ra các chân chọn có ngoại hình liên quan. Pinterest cũng cho biết Try On hoạt động với tính năng tông màu da được thử nghiệm beta vào năm 2018 trước khi ra mắt đầy đủ vào năm ngoái.

Cách thử màu son với PinterestCông cụ trang điểm AR mới của & # 039; 3

Bạn muốn biết thêm?

Thủ tục thanh toán PinterestBài đăng trên blog để biết thêm chi tiết.