Cách thực hiện cuộc gọi FaceTime trên điện thoại di động của bạn Apple Watch

FaceTime là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn kết nối với gia đình và những người thân yêu. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi video và nói chuyện với họ, và hầu hết sử dụng nó Apple người dùng thiết bị Bởi vì nó chỉ hỗ trợ và hoạt động Apple thiết bị, bạn không thể sử dụng nó để gọi Android hoặc Windows công cụ

Bạn có muốn biết liệu bạn có thể tạo video FaceTime không Apple Watch? Mặc dù FaceTime là một ứng dụng videotelephony, bạn cũng có thể sử dụng nó với Apple Watch. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thực hiện cuộc gọi âm thanh và video vì một lý do rất rõ ràng. Apple Watch Tôi không có máy ảnh.

Cách thực hiện cuộc gọi FaceTime bằng ứng dụng điện thoại trên Apple Watch

    Mở ứng dụng điện thoại trong Apple Watch Chạm vào Danh bạ Chọn người bạn muốn kết nối với Chạm vào biểu tượng điện thoại và cuối cùng chạm vào Audio FaceTime

FaceTime gọi cho bạn Apple Watch

Cách thực hiện cuộc gọi FaceTime bằng Siri trên Apple Watch

    Tất cả những gì bạn cần nói là "Xin chào Siri" khi bạn nhấn và giữ vương miện kỹ thuật số hoặc bạn cũng có thể chạm vào tiện ích Siri nếu bạn sử dụng nó trên bề mặt của đồng hồ Siri. Bây giờ hãy nói "FaceTime" và lấy tên của người gọi muốn FaceTime.

Các bước khá đơn giản và Siri giúp bạn dễ dàng thực hiện các cuộc gọi FaceTime. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể thực hiện cuộc gọi âm thanh và không sử dụng video của mình Apple Watch.