CÁCH THỨC: Thêm nhận xét vào một lượt tweet lại trên Twitter

Từ lâu Twitterati đã chờ đợi tính năng này được giới thiệu. Cuối cùng, Twitter đã đại tu tính năng ‘trích dẫn tweet’ của nó để giờ đây cho phép người dùng thêm nhận xét vào bài đăng gốc.

Nói nhiều hơn với Tweet trích dẫn được tân trang lại! Triển khai trên iPhone và web, sắp có trên Android. https://t.co/Bcl3E859ne pic.twitter.com/fioAPPi0nW

– Twitter (@twitter) Tháng 4 6, 2015

Trước đó, trích dẫn một tweet hiển thị nó dưới dạng văn bản, tuy nhiên bây giờ, tương tự như tính năng chia sẻ trên Facebook, tweet sẽ được nhúng với tweet gốc với nhận xét của người dùng về nó. Ngoài ra, mới Twitter tính năng cho phép người dùng thêm 116 ký tự nhận xét ngoài giới hạn 140 ký tự của tweet được trích dẫn.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để chứng minh cách sử dụng Tweet trích dẫn để thêm nhận xét của riêng bạn:

Từ Web:

    Di chuột qua Tweet, nhấp vào biểu tượng Retweet, cửa sổ bật lên sẽ hiển thị cho bạn Tweet và hộp nhận xét. một trích dẫn Tweet!

Từ ứng dụng di động:

    Nhấn vào biểu tượng Tweet lại. Nhấn vào Trích dẫn Tweet Thêm nhận xét và nhấn vào Tweet. Sau đó, Tweet sẽ được chia sẻ với những người theo dõi của bạn dưới dạng một Tweet trích dẫn! Tính năng mới có sẵn trên Twitterphiên bản web của ứng dụng iPhone và cũng sẽ sớm được tung ra cho người dùng Android.

Note: Bạn không thể đăng lại Tweet trích dẫn của chính mình.

Tính năng mới có sẵn trên Twitterphiên bản web của ứng dụng iPhone và cũng sẽ sớm được tung ra cho người dùng Android.

. .