Cách tích hợp các giao dịch Square của bạn vào QuickBooks

Bạn có sử dụng tài khoản QuickBooks để đăng nhập vào các giao dịch Squarespace của mình không? Nếu vậy, bạn có thể nhận thấy rằng phải mất một thời gian dài để làm mọi thứ bằng tay. Và đây là thời gian bạn có thể sử dụng cho những thứ khác, như tìm thêm nhiều cách để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải theo dõi mọi thứ, đó là lý do tại sao bạn sử dụng ứng dụng bên thứ ba an toàn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian quý giá. Bạn có thể kết nối Squarespace và QuickBooks và tự động hóa mọi thứ với các ứng dụng như Zapier hoặc OneSaas. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về cách quá trình này hoạt động.

Tích hợp Squarespace vào QuickBooks với Zapier

Zapier là một công cụ tuyệt vời để tích hợp các giao dịch Squarespace vào QuickBooks. Nó có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian mà bạn thường dành cho việc nhập dữ liệu. Nhập dữ liệu thủ công cũng cung cấp nhiều chỗ hơn cho lỗi. Vì vậy, làm thế nào để bạn bắt đầu? Chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Đi đến Zapier và sau đó chọn "Ứng dụng."
 2. Bạn có thể sử dụng trường tìm kiếm để nhập "Squarespace."
 3. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tùy chọn tích hợp Squarespace.
 4. Nhấp vào nút C + + bên cạnh logo Squarespace.
 5. Bây giờ gõ vào "QuickBooks."
 6. Bây giờ bấm vào "Kết nối các ứng dụng này."
 7. Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành việc đăng ký.

Bạn có thể tạo một tài khoản từ đầu hoặc sử dụng Google của bạn hoặc Facebook chiếm. Đăng ký rất nhanh chóng và dễ dàng, thậm chí bạn còn được dùng thử miễn phí 14 ngày để xem liệu Zapier có thực sự hiệu quả với bạn không.

Cách tích hợp giao dịch Squarespace vào QuickBooks

khóa API

Trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng Zapier để tích hợp Squarespace với QuickBooks, bạn phải cấp cho nó quyền truy cập. Zapier yêu cầu bạn kết nối với tài khoản Squarespace của bạn trước khi bạn có thể thực hiện bất kỳ hành động nào. Và bạn sẽ cần Giao diện lập trình ứng dụng (API) để đảm bảo mọi thứ hoạt động. Nhưng bạn tìm API ở đâu? Ở đây bạn nên xem:

 1. Chuyển đến tài khoản Squarespace của bạn.
 2. Tìm menu chính và sau đó vào "Cài đặt".
 3. Chọn "Nâng cao" và bây giờ chọn "Khóa API."
 4. Chọn "Tạo khóa."
 5. Nhập tên API của bạn.
 6. Chọn "Biểu mẫu" trong "Phạm vi khóa API."
 7. Chọn "Tiếp theo."
 8. Bây giờ sao chép khóa API của bạn và dán nó vào tài khoản Zapier của bạn.

Tích hợp các giao dịch vuông của bạn vào QuickBooks

Các tác nhân và hành động của Zapier

Đây là cách nó hoạt động. Zap là một quy trình làm việc tự động có giữa Squarespace và QuickBooks. Và Trigger là một sự kiện diễn ra trong Squarespace, ra mắt Zap. Và người từ bỏ Zap được gọi là Hành động.

Với Zapier, bạn có thể có 25 loại kích hoạt và hành động với Squarespace và QuickBooks. Ví dụ: khi ai đó truy cập trang web của bạn gửi biểu mẫu mới, Zapier có thể đảm bảo QuickBooks tạo hóa đơn hoặc ước tính.

Nó cũng có thể giúp bạn làm những việc như cập nhật hồ sơ khách hàng và gửi hóa đơn, đơn đặt hàng và thanh toán mới. Tuy nhiên, điều quan trọng là chỉ ra rằng Zapier trong Squarespace là một tính năng cao cấp. Nhưng nó hoạt động nhanh như thế nào?

Khoảng thời gian đồng bộ hóa của Zap thể hiện tần suất mà Zapier sẽ kiểm tra thông tin mới từ tài khoản Squarespace của bạn. Tần suất phụ thuộc vào kế hoạch bạn nhận được. Trong một chương trình Chuyên nghiệp hoặc đắt tiền hơn, Zapier sẽ tìm kiếm thông tin mới cứ sau năm phút. Trên một kế hoạch bắt đầu, nó sẽ được kiểm tra cứ sau 15 phút.

Tích hợp giao dịch Squarespace vào QuickBooks

Tích hợp Squarespace vào QuickBooks với OneSaaS

OneSaas là một nền tảng tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng để kết nối tài khoản Squarespace và QuickBooks của mình. Giống như Zapier, tất cả các luồng dữ liệu là tự động và nó giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Khi có một đơn hàng trong Squarespace, OneSaas sẽ tạo hóa đơn trực tiếp trong QuickBooks. Trái lại, nó cũng hoạt động. Ví dụ: nếu có bản cập nhật về mức tồn kho trong QuickBooks, đăng ký cũng sẽ được đăng ký trong Squarespace.

OneSaas cung cấp cho người dùng bản dùng thử miễn phí để đảm bảo đó là công cụ họ muốn sử dụng để tích hợp Squarespace vào QuickBooks. Bạn có thể đến thăm họ nơi và bắt đầu thử nghiệm. Và bạn cũng có thể xem hướng dẫn chi tiết của họ về quy trình tích hợp cho hai ứng dụng này.

Quickbooks Cách tích hợp các giao dịch dựa trên hình vuông của bạn

Tận dụng tối đa Squarespace và QuickBooks

Hai nền tảng tuyệt vời này có thể làm cho doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa của bạn bớt gánh nặng. Không có vấn đề gì nếu bạn là nhân viên duy nhất hoặc bạn có hơn 20, và luôn luôn tốt để tìm một công cụ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Zapier và OneSaas đều là những lựa chọn tuyệt vời để dán Squarespace và QuickBooks và giúp việc tích hợp trở nên dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài khoản Zapier hoặc OneSaas và kết nối các ứng dụng.

Bạn nghĩ gì về Squarespace và QuickBooks? Bạn đã kết nối chúng qua Zapier, OneSaas hay bất kỳ ứng dụng nào khác chưa? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.