Cách tiết kiệm lớn trên Samsung Galaxy S21 FE

Samsung Galaxy S21 FE 5G có các màu tím, trắng, xanh lá cây và đen.

Sau một thời gian dài chờ đợi, Samsung Galaxy S21 FE cuối cùng cũng có sẵn để mua. Và mặc dù chiếc điện thoại hàng đầu, tuyệt đẹp này không có giá trị lớn ở mức 700 đô la, nhưng các nhà bán lẻ và nhà cung cấp dịch vụ đang chạy các giao dịch có thời hạn để giảm đáng kể giá của nó. Nếu bạn định mua Galaxy S21 FE, bây giờ là lúc để làm điều đó.

Cần bổ sung nhanh chóng? Giống như bản gốc Galaxy S21, mới Galaxy S21 FE trang bị chip Snapdragon 888, màn hình FHD + 120Hz và hỗ trợ sạc không dây ngược. Nó cũng hoạt động với mmWave 5G và có xếp hạng chống nước IP68.

Các Galaxy S21 FE không phù hợp với Galaxy Chất lượng camera của S21 và nó có một số hạ cấp nhỏ (chẳng hạn như đầu đọc dấu vân tay quang học kém hiệu quả hơn) để đạt được mức giá thấp hơn. Nhưng với những chương trình giảm giá dành cho người mới bắt đầu này, rất dễ dàng bỏ qua Galaxy Những lần hạ cấp nhỏ của S21 FE.

Samsung: Giảm giá lớn, Ưu đãi đổi tiền, Nội dung miễn phí

Samsung Galaxy Màn hình của S21 FE 5G.

Samsung luôn cung cấp những ưu đãi tốt nhất cho các thiết bị mới của mình. Công ty đang chạy chương trình trao đổi “nâng cao” trong thời gian giới hạn để giúp bạn tiết kiệm đáng kể Galaxy Mua S21 FE. Ngoài ra, nó còn cung cấp đăng ký Spotify miễn phí, tai nghe không dây và các đặc quyền gọn gàng khác.

  • Tiết kiệm tới $ 375 với một giao dịch đủ điều kiện.
  • Nhận Samsung Credit trị giá 100 đô la, một cặp miễn phí Galaxy Buds Live (trị giá 170 đô la) hoặc 30 đô la một cặp Galaxy Buds Pro (thường là $ 200) khi bạn mua.
  • Bốn tháng miễn phí YouTube Đặc biệt (giá trị $ 48, chỉ dành cho tài khoản mới)
  • Ba tháng miễn phí Spotify Premium (trị giá $ 30)
  • Sáu tháng miễn phí phát trực tuyến SiriusXM

Nếu bạn quản lý để ròng toàn bộ giá trị trao đổi từ điện thoại đổi 100 đô la Samsung Credit, bạn có thể tiết kiệm 475 đô la khi mua hàng của mình. Điều đó mang lại Galaxy S21 FE giảm xuống còn $ 225 trước thuế — một thỏa thuận giết người nếu tôi từng thấy. (Và điều đó thậm chí không bao gồm các dịch vụ phát trực tuyến miễn phí!)

Mua tốt nhất: Nhận 300 đô la trong Thẻ quà tặng khi kích hoạt

Các Galaxy S21 FE trong màu Navy độc quyền của Best Buy.

Bạn có biết rằng Best Buy bán phiên bản Hải quân độc quyền của Galaxy S21 FE? Vâng, tôi cũng thích nó — nhưng đó không phải là những gì chúng ta ở đây để nói về nó, phải không? Hãy đến với các giao dịch.

Mặc dù Best Buy không cung cấp khoản tiết kiệm sâu như Samsung hoặc một số nhà cung cấp dịch vụ, nhưng đây là nơi tốt nhất để mua Galaxy S21 FE nếu bạn không có điện thoại để giao dịch. Nhà bán lẻ sẽ tặng một thẻ quà tặng trị giá 100 đô la cho mỗi Galaxy Mua S21 FE và bạn có thể nhận được thẻ quà tặng 200 đô la thứ hai sau khi kích hoạt thiết bị của mình với nhà cung cấp dịch vụ đủ điều kiện.

Tôi cũng nên lưu ý rằng Best Buy cung cấp tài chính lên đến 24 tháng khi bạn mua một Galaxy S21 FE. Điều đó tốt hơn rất nhiều so với kế hoạch tài trợ bốn tháng do Samsung cung cấp, mặc dù bạn có thể nhận được một gói tương tự thông qua nhà cung cấp dịch vụ của mình.

Tiết kiệm lớn với các ưu đãi của nhà cung cấp dịch vụ di động

Samsung Galaxy S21 FE 5G màu tím.

Tin hay không nhưng nhà cung cấp dịch vụ của bạn có thể cung cấp tốt hơn Galaxy S21 FE giao dịch nhiều hơn so với Samsung hoặc Best Buy. Khách hàng với Verizon, AT&T hoặc Sprint có thể nhận được một Galaxy Ví dụ: S21 FE miễn phí với giao dịch đủ điều kiện.

Sau đây là Galaxy Các giao dịch của S21 FE do các nhà mạng lớn cung cấp.

Ưu đãi của nhà cung cấp dịch vụ Verizon

Khách hàng của Verizon có thể tiết kiệm tới 700 đô la cho một Galaxy S21 FE khi họ thêm một dòng mới vào gói Không giới hạn hoặc cung cấp thiết bị trao đổi đủ điều kiện. Ngoài ra, khách hàng Verizon mới có thể nhận được tới $ 1000 cho một chiếc điện thoại mới khi họ chuyển đổi.

Thật nực cười, Verizon lấy những chiếc điện thoại bị hỏng để đổi lấy. Nếu bạn là khách hàng của Verizon, tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem nhà cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp bao nhiêu cho một giao dịch trước khi mua sắm tại Samsung hoặc Best Buy.

Ưu đãi của nhà cung cấp dịch vụ AT&T

Trong thời gian giới hạn, khách hàng mới và hiện tại của AT&T có thể được giảm giá tới $ 160 cho S21 FE với gói trả góp đủ điều kiện. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mua Samsung Galaxy S21 FE chỉ với $ 540 (hoặc $ 15 một tháng).

Bạn cũng có thể tiết kiệm tiền khi mua S21 FE tại AT&T với giao dịch đủ điều kiện, mặc dù nhà cung cấp dịch vụ không cung cấp bất kỳ khoản tiền thưởng giao dịch bất thường nào.

Ưu đãi của T-Mobile, Sprint và Metro Carrier

Nếu bạn là khách hàng của T-Mobile Magenta MAX hoặc Sprint MAX, bạn có thể tiết kiệm tới 700 đô la cho một Galaxy S21 FE khi giao dịch trên một thiết bị đủ điều kiện. Khách hàng sử dụng các gói T-Mobile và Sprint khác có thể nhận được tín dụng hóa đơn lên đến 400 đô la trong 24 tháng với một giao dịch đủ điều kiện. (Tín dụng hóa đơn là khoản chiết khấu hàng tháng trên hóa đơn của bạn. Trong trường hợp này, bạn sẽ được chiết khấu $ 16,66 mỗi tháng trong hai năm.)

Khách hàng của T-Mobile và Sprint cũng nhận được 700 đô la tín dụng hóa đơn khi họ mua hai Galaxy S21 FE và thêm dòng thứ hai vào kế hoạch của họ. Nếu bạn đang nghĩ đến việc đưa một người bạn hoặc một người quan trọng khác vào gói điện thoại của mình, hãy nhắm đến thỏa thuận này và kết hợp nó với một sự đổi chác.

Khách hàng của Metro by T-Mobile không được giảm giá trên Galaxy S21 FE. Trừ khi họ là khách hàng mới, trong trường hợp đó, họ có thể tiết kiệm 260 đô la cho điện thoại với gói đủ điều kiện.