Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy Hoạt động 2

Tôi đã rất hồi hộp khi chạm tay vào Samsung mới Galaxy Hoạt động 2. Tôi đã lên kế hoạch giảm cân, và chiếc smartwatch định hướng thể dục này đã đẩy tôi hướng tới mục tiêu của mình. Tuy nhiên, hạnh phúc là ngắn ngủi. Một buổi tối đẹp trời tôi thấy một cảnh báo pin yếu và một vài giờ sau, pin đồng hồ của tôi đã chết – chỉ 1.5 ngày sau khi sạc đầy Và điều đó đã khiến tôi tự hỏi làm thế nào để tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy Hoạt động 2.

Cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy Hoạt động 2 6

Mặc dù thất vọng một chút, tôi đã không từ bỏ nó một cách dễ dàng. Tôi đi sâu vào cài đặt và thực hiện một vài thay đổi, và Galaxy Hoạt động 2 bây giờ cho tôi về 2.5 ngày tuổi thọ pin trong một lần sạc.

Nếu bạn ở trong trường hợp tương tự, đây là một số cách để tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy Hoạt động 2.

1. Tắt các kết nối không sử dụng

Một trong những điều đầu tiên tôi làm là tắt kết nối Wi-Fi. Tôi không sử dụng nó thường xuyên, và nó đã làm giảm tuổi thọ pin như thể không có ngày mai. Không đua đâu.

Vì vậy, tất cả những gì tôi đã làm là kéo menu Cài đặt nhanh và tắt Wi-Fi. Đối với người không quen, tùy chọn nằm ở trang thứ hai.

Cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy Hoạt động 2 15 Cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy Hoạt động 2

Và thật may, sau hành động đó, thời lượng pin của chiếc smartwatch của tôi đã được cải thiện đáng kể. Tôi có thêm một nửa giá trị thời lượng pin. Vì vậy, yeah, tôi đã nhận được xung quanh 2 ngày Nhưng chờ đã, tôi vẫn chưa xong.

Cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy Hoạt động 2 2 Cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy Hoạt động 2 3

Có một vài thứ khác như chế độ NFC và cài đặt Vị trí mà bạn có thể tắt nếu bạn không sử dụng chúng thường xuyên. Hiện tại, tôi đã giữ Bluetooth.

2. Tinh chỉnh tần số nhân sự

Nếu bạn chưa điều chỉnh các cài đặt mặc định của theo dõi nhịp tim, thì rất có thể nó vẫn ở trạng thái mặc định. Điều đó có nghĩa là nó sẽ liên tục đo nhịp tim của bạn. Và tốt, bạn biết kết quả. Đúng, hiệu suất pin kém.

Trong trường hợp của tôi, tôi cần theo dõi nhịp tim của mình vì đôi khi nó có xu hướng tăng rất cao. Do đó, tôi chuyển từ chế độ liên tục sang chế độ cách nhau 10 phút.

Để làm như vậy, hãy chuyển đến tiện ích màn hình nhân sự, cuộn xuống và nhấn biểu tượng Cài đặt.

Cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy Hoạt động 2 5 Cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy Hoạt động 2 6

Sau khi vào, chạm vào tùy chọn thứ hai, và đó là nó.

Nếu giám sát nhân sự không phải là ưu tiên của bạn, bạn có thể đặt nó thành thủ công. Rốt cuộc, tất cả chỉ cần một vài thao tác vuốt trong khung xoay để đến widget.

3. Gỡ cài đặt ứng dụng không sử dụng

Bạn có nhiều ứng dụng không sử dụng trên Galaxy Hoạt động 2? Có lẽ bạn đã cài đặt một vài và quên tất cả về nó?

Nếu có, đã đến lúc loại bỏ chúng khỏi smartwatch của bạn. Để làm như vậy, hãy mở ứng dụng Mặc được và chạm vào Ứng dụng> Quản lý ứng dụng và nhấn biểu tượng Minus nhỏ bên cạnh ứng dụng.

Cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy Hoạt động 2 1 Cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy Hoạt động 2 2

Bạn có biết không: Bạn có thể xem tất cả các Ứng dụng gần đây từ Tiện ích ứng dụng.

4. Mặt đồng hồ lạ mắt

Có một mặt đồng hồ lạ mắt với nhiều biểu tượng màu sắc sống động? Tuyệt vời như nó có thể nhìn vào màn hình AMOLED đó, tin buồn là mặt đồng hồ sáng và có màu cuối cùng có thể sẽ tiêu tốn nhiều pin hơn.

Nước Samsung Galaxy Hoạt động 2

Giải pháp? Nhận một mặt đồng hồ AMOLED.

Không giống như các mặt đồng hồ khác, mặt đồng hồ AMOLED có nhiều vùng màu đen hơn, từ đó giúp tiết kiệm pin vì hầu hết các pixel trên màn hình đều tắt. Tin vui là có rất nhiều mặt đồng hồ trong Samsung Galaxy Cửa hàng. Từ khuôn mặt tối giản đến khuôn mặt nhỏ nặng nề, nó có tất cả. Tất cả bạn cần làm là chọn một và cài đặt nó.

Chỉ cần tìm kiếm các mặt đồng hồ AMOLED hoặc các mặt Đồng hồ tối trên Galaxy Cửa hàng.

Cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy Hoạt động 2 3 Cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy Hoạt động 2 4

Trong trường hợp của tôi, tôi đã chuyển từ mặt đồng hồ nặng hình nền của tôi sang mặt đồng hồ màu đỏ và đen mát mẻ này. Không có vẻ xấu, tôi nói.

5. Tắt AOD và độ sáng thấp hơn

Màn hình Luôn bật hiển thị là một điểm nổi bật của hầu hết các flagship của Samsung, bao gồm cả Galaxy Hoạt động 2, Galaxy S Series, và Galaxy Note loạt. Những màn hình này có phiên bản rút gọn của mặt đồng hồ hiện tại của bạn khi không hoạt động.

Như bạn có thể đã biết, bạn có thể kiểm tra các số liệu thống kê quan trọng như thời gian, pin, các bước thực hiện, vv ngay cả khi không đánh thức màn hình. Tuy nhiên, màn hình luôn sáng mọi lúc có nghĩa là nó có tác động đáng kể đến tuổi thọ pin.

Để tắt nó, hãy đi tới Cài đặt và cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tùy chọn cho Pin.

Cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy Hoạt động 2 1 Cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy Hoạt động 2 7

Tiếp theo, chọn Xem luôn bật và tắt tùy chọn.

Cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy Hoạt động 2 9

Trong khi bạn đang ở đó, hãy kiểm tra thời gian chờ màn hình. Tôi đã chọn trước đó 1 phút, bây giờ tôi đã chuyển trở lại 15 giây.

Thứ hai, kéo xuống menu Cài đặt nhanh và giảm mức Độ sáng (biểu tượng thứ hai ở hàng trên cùng).

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn có thể bật Cử chỉ đánh thức nếu bạn bỏ lỡ tính năng Luôn bật hiển thị.

6. Tối ưu hóa pin

Samsung của bạn Galaxy Hoạt động 2 đi kèm với một tính năng tuyệt vời gọi là Tối ưu hóa pin. Đúng như tên gọi của nó, tính năng này giúp bạn tối ưu hóa thời lượng pin và giúp nó hoạt động lâu hơn. Chẳng hạn, nếu bạn đã bật Wi-Fi hoặc nếu độ sáng màn hình quá cao, tính năng này cho bạn biết để bạn có thể thực hiện các bước khắc phục.

Để truy cập Tối ưu hóa pin, hãy đi tới Cài đặt> pin và cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Tối ưu hóa pin.

Cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy Hoạt động 2 8 Cách tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy Hoạt động 2 14

Nhấn vào quảng cáo, chọn Tối ưu hóa. Đó là nó.

Tối ưu hóa thông minh

Giữ cho hoạt động 2 Đồng hồ thông minh luôn được cập nhật. Đó là một cách tốt để giữ tùy chọn Tự động tải xuống được bật trong Cài đặt (Ứng dụng có thể đeo> Cập nhật phần mềm).

Chúng tôi biết rằng việc thực hiện theo tất cả các bước được đề cập ở trên là không thực tế, vì về cơ bản chúng sẽ cướp đi chiếc smartwatch của bạn về các tính năng chính của nó. Chìa khóa ở đây là để xem những đề xuất nào ở trên phù hợp nhất với bạn và giữ những thay đổi đó trong dài hạn.

Trong trường hợp của tôi, việc tắt tính năng Luôn bật hiển thị hoạt động với tôi, như OnePlus của tôi 7Chế độ môi trường xung quanh cung cấp cho tôi các chi tiết cần thiết. Tiếp theo, tôi hiếm khi sử dụng Wi-Fi, vì vậy tôi có thể đủ khả năng để tắt nó. Vấn đề duy nhất tôi có là điều chỉnh mặt đồng hồ săn chắc.

Một lưu ý nghiêm trọng, tuổi thọ pin của đồng hồ của tôi đã tăng lên từ 1.5 ngày để 3.5 ngày và điều đó cũng vậy khi tôi sử dụng các chế độ tập thể dục hàng ngày (5 các ngày trong tuần).

Tiếp theo: Nói về các bài tập, bạn có biết rằng có các ban nhạc Thể thao dành riêng cho Galaxy Hoạt động 2? Kiểm tra bài viết dưới đây để tìm các ban nhạc tốt nhất.

Mục lục