Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tìm bản đồ cúp điện trên Google Meet

Bản thân Google có rất nhiều dịch vụ khổng lồ. YouTube, Gmail, Google Maps, Lịch Google và các ứng dụng khác có cơ sở người dùng khổng lồ. Giữ cho tất cả các dịch vụ này hoạt động và có thể hỗ trợ cơ sở người dùng lớn không phải là điều dễ dàng, nhưng Google quản lý để duy trì tất cả.

Bản đồ ngừng hoạt động của Google Meet

Google Meet là một dịch vụ khác của Google có lượng người dùng khá lớn. Đã có sự tăng trưởng đáng kể trong hai năm qua khi nhiều công việc của mọi người đã chuyển sang trực tuyến. Google Meet thực hiện khá tốt công việc phục vụ người dùng, nhưng giống như bất kỳ dịch vụ nào, nó có thể ngừng hoạt động.

Tìm bản đồ mất điện trong Google Meet

Bản thân Google không xuất bản bản đồ ngừng hoạt động cho bất kỳ dịch vụ nào của mình. Người dùng có thể truy cập trang trạng thái dịch vụ dành cho các sản phẩm của Google để xem dịch vụ có ngừng hoạt động hay không, nhưng trang này thường không cho bạn biết khu vực/khu vực nào bị ảnh hưởng.

Có nhiều dịch vụ không chính thức nhưng đáng tin cậy theo dõi sự cố ngừng dịch vụ cho tất cả các loại trang web. Một số dịch vụ này cũng sẽ đưa vào bản đồ ngừng hoạt động. Bản đồ mất điện có thể không chính thức, nhưng dữ liệu chủ yếu là đáng tin cậy.

Để xem bản đồ ngừng hoạt động của Google Meet, bạn có thể dùng thử Downtime Expert. Các vòng tròn trên bản đồ cho biết các khu vực Google Meet gặp sự cố ngừng dịch vụ.

Lịch sử sự cố Google Meet

Nếu bạn muốn xem dữ liệu lịch sử về sự cố Google Meet, hãy truy cập trang Trạng thái dịch vụ của Google. Cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào Xem lịch sử. Trang lịch sử sẽ hiển thị các lỗi trong quá khứ của tất cả các dịch vụ của Google. Hãy tìm Google Meet tại đây và bạn sẽ thấy dịch vụ này bị tắt lần cuối khi nào.

Chọn trường hợp ngừng dịch vụ và các chi tiết sẽ bao gồm các khu vực xảy ra ngừng hoạt động. Các khu vực sẽ được liệt kê, không hiển thị trên bản đồ, nhưng chúng thực hiện công việc.

Đăng kí

Các dịch vụ của Google hiếm khi ngừng hoạt động trên toàn cầu. Mất điện thường là một phần, tức là chúng chỉ ảnh hưởng đến một khu vực cụ thể. Điều đó nói rằng, khu vực bị ảnh hưởng có thể lớn, chẳng hạn như khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Những lần ngừng hoạt động này kéo dài tối đa trong vài giờ và Google sẽ nhanh chóng giải quyết sự cố sau khi chúng kết thúc. Nếu Google Meet không hoạt động ở khu vực của bạn, bạn có thể thử sử dụng VPN có thể kết nối bạn với máy chủ ở khu vực khác nhưng chất lượng kết nối có thể bị ảnh hưởng. Tốt nhất là đợi cho đến khi sự cố được giải quyết hoặc tạm thời chuyển sang một dịch vụ thay thế.

Mục lục