Cách tìm điện thoại bị mất bằng Lookout

Mất điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn hoặc thiết bị của bạn đã bị đánh cắp? Với ứng dụng theo dõi Lookout, bạn có thể dễ dàng theo dõi điện thoại của mình trong trình duyệt bằng cách đăng nhập vào tài khoản Lookout của mình. Điện thoại của bạn sẽ đổ chuông khi bạn xác định vị trí của nó và ping nó. Nếu bạn không biết cách tìm điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp bằng Lookout, hãy đọc hết bài viết này. Nó sẽ giúp bạn hiểu cách tìm điện thoại của mình bằng Lookout.com, tính năng tìm điện thoại của tôi và thảo luận về Lookout cho Android và Google. Bạn cũng sẽ tìm hiểu tại sao nó được gọi là ứng dụng theo dõi Lookout. Vậy hãy bắt đầu!

Cách tìm điện thoại bị mất bằng Lookout

Bạn có thể tìm điện thoại bị mất của mình trên Lookout.com tìm điện thoại của tôi trong phần Thiết bị của tôi trên trang web Lookout. Đọc tiếp để tìm các bước giải thích chi tiết tương tự với các minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Ứng dụng Lookout là gì?

Lookout là một ứng dụng chống vi-rút và bảo mật di động hoàn chỉnh giúp bảo vệ thiết bị, dữ liệu và danh tính của bạn. Ứng dụng tương thích với Android, iOS và Kindle. Mặc dù ứng dụng Lookout miễn phí, nhưng nó có một số tính năng yêu cầu tư cách thành viên trả phí để truy cập. Các tính năng cơ bản của ứng dụng này bao gồm quét vi-rút, phát hiện root điện thoại, chống vi-rút và theo dõi vị trí thiết bị. Các tính năng cao cấp bao gồm tất cả các tính năng cơ bản cộng với cảnh báo trộm cắp, báo cáo vi phạm, Wi-Fi an toàn, duyệt web an toàn, cố vấn quyền riêng tư và khóa & xóa.

Lookout for Work là gì?

Lookout for Work dành cho người dùng doanh nghiệp đã đăng ký chương trình Lookout for Work. Ứng dụng này cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho thiết bị di động của bạn giống như ứng dụng Lookout. Bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các mối đe dọa và vi phạm. Lookout.com sẽ phát hiện ra rằng điện thoại cơ quan của tôi sẽ liên tục quét vi-rút và các mối đe dọa. Nếu tìm thấy bất kỳ mối đe dọa nào, nó sẽ cảnh báo cho bạn và ban quản trị công ty của bạn.

Làm cách nào để tìm điện thoại của bạn với Lookout?

Tìm điện thoại với Lookout thật dễ dàng. Làm theo các bước sau trên Lookout.com để tìm quy trình điện thoại của tôi:

Lưu ý: Để tìm thấy thiết bị của bạn, thiết bị phải được bật và kết nối với mạng.

1. Truy cập trang đăng nhập Lookout trong trình duyệt của bạn.

2. Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn, sau đó nhấp vào Đăng nhập.

3. Sau đó nhấp vào ĐỊNH VỊ THIẾT BỊ CỦA TÔI trong Thiết bị của tôi để định vị thiết bị được kết nối của bạn.

Bạn có thể sử dụng Lookout để định vị điện thoại của mình nếu điện thoại bị tắt không?

Không, bạn không thể sử dụng Lookout để định vị điện thoại của mình nếu điện thoại bị tắt. Để định vị nó, điện thoại của bạn phải được bật và kết nối với mạng. Ngay cả khi thiết bị của bạn ở chế độ trên máy bay, bạn vẫn không thể theo dõi thiết bị. Bạn có thể kiểm tra vị trí trước đó của thiết bị. Lookout sử dụng GPS để truy xuất vị trí của bạn. Nhưng mạng sẽ bị chặn nếu thiết bị bị tắt hoặc ở chế độ trên máy bay. Do đó, Lookout sẽ không thể định vị vị trí của bạn khi thiết bị của bạn tắt.

Lookout có thể được sử dụng làm ứng dụng theo dõi điện thoại không?

Có, Lookout có thể được sử dụng làm ứng dụng theo dõi cho điện thoại của bạn. Sau khi Lookout định vị vị trí mới của thiết bị, nó sẽ tự động loại bỏ vị trí trước đó của bạn. Từ lịch sử vị trí, bạn có thể theo dõi vị trí hiện tại của điện thoại.

Lookout có chính xác 100% không?

Có, Lookout chính xác và đáng tin cậy 100%. Cung cấp tọa độ chính xác của thiết bị. Và nó sử dụng công nghệ GPS để lấy vị trí của thiết bị. Quét vi-rút và phần mềm độc hại trên thiết bị của bạn và cũng có thể theo dõi thiết bị của bạn. Phiên bản cải tiến của ứng dụng Lookout cung cấp nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như phát hiện các mối đe dọa và vi phạm trên Lookout.com tìm điện thoại của tôi. Nó cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên đám mây và cung cấp chức năng khóa và xóa.

Làm cách nào để sao lưu dữ liệu với Lookout?

Bạn có thể sao lưu dữ liệu của mình bằng Lookout bằng cách thực hiện theo các bước sau trên thiết bị Android và iOS:

Lưu ý: Vui lòng nâng cấp lên phiên bản cao cấp để bật tùy chọn sao lưu.

1. Khởi chạy ứng dụng Lookout.

2. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên trái.

3. Chạm vào Sao lưu để mở công cụ sao lưu.

4. Chạm vào Sao lưu ngay để sao lưu thiết bị của bạn.

Lookout Mobile Security trên Android là gì?

Lookout Mobile Security là một ứng dụng bảo vệ thiết bị và thông tin cá nhân của bạn khỏi các mối đe dọa và vi phạm. Ứng dụng Lookout dành cho Android có sẵn để tải xuống miễn phí trên Play Store. Lookout cung cấp các tính năng cơ bản như trình quét vi-rút, phát hiện gốc thiết bị và phát hiện mối đe dọa, đồng thời định vị thiết bị của bạn sau khi nâng cấp lên bản cao cấp. Nó cung cấp nhiều tính năng hơn bao gồm sao lưu, khóa và xóa dữ liệu nếu thiết bị bị mất, Wi-Fi an toàn, cảnh báo trộm cắp và báo cáo vi phạm. Lookout.com tìm điện thoại của tôi là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất của ứng dụng này.

Google Lookout khác ứng dụng thông thường như thế nào?

Lookout for Google là một ứng dụng hỗ trợ trí tuệ nhân tạo giúp những người bị suy giảm thị lực khám phá thế giới. Nó cho phép người dùng quét văn bản, hình ảnh, tài liệu và tiền tệ và chú thích chúng. Bạn mở ứng dụng, nhắm camera vào đối tượng và bùng nổ, mô tả của bạn đã sẵn sàng. Google Lookout được tải xuống và sử dụng miễn phí. Mặt khác, ứng dụng Lookout được tạo ra để giữ an toàn cho thiết bị di động của bạn với các tính năng như trình quét vi-rút, trình quét mối đe dọa, định vị thiết bị của tôi, v.v. Bạn phải nâng cấp lên phiên bản cao cấp để tận hưởng các tính năng bổ sung như Wi-Fi an toàn và Sao lưu.

Có thể gỡ cài đặt Lookout không?

Có, bạn có thể gỡ cài đặt Lookout khỏi thiết bị của mình. Điều này hoạt động giống như gỡ cài đặt bất kỳ ứng dụng nào khác trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn. Đó là một ứng dụng rất hữu ích. Nếu điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn có thể truy cập Lookout để tìm thiết bị của mình. Gỡ cài đặt ứng dụng sẽ không xóa tài khoản của bạn.

***

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp hướng dẫn bạn cách tìm thiết bị của mình bằng Lookout.com tìm điện thoại của tôi và cũng cung cấp cho bạn thông tin về Lookout dành cho Google và Android. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này hoặc gợi ý về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn viết bài. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi tìm hiểu.

Những bài viết liên quan

Back to top button