Cách tìm kiếm câu chuyện trên Snapchat

Những câu chuyện Snapchat rất phổ biến. Không thể phủ nhận điều đó, nhất là khi Facebook anh ấy sao chép các câu chuyện thường xuyên nhất có thể. Các câu chuyện ở dạng này hay dạng khác hiện là một phần của hầu hết các ứng dụng Facebook. Tính năng khiến Snapchat trở nên độc nhất hiện đã bị sao chép đến mức khiến mọi người phát ngán vì nó. Vấn đề là, những câu chuyện không tệ nếu bạn để chúng cho Snapchat. Người dùng Snapchat và thậm chí cả những câu chuyện của riêng anh ấy vẫn gọn gàng. Snapchat hiện đã giúp bạn tìm kiếm các câu chuyện trên Snapchat dễ dàng hơn. Ứng dụng này có một tính năng tìm kiếm mới cho phép bạn tìm kiếm những câu chuyện gần bạn. Kết quả bạn thấy phụ thuộc vào vị trí và thời gian tìm kiếm của bạn. Đây là cách nó hoạt động.

Nó hoạt động như thế nào

Mở Snapchat và bạn sẽ thấy thanh tìm kiếm ở trên cùng màn hình camera. Nhấn vào thanh tìm kiếm và nhập nội dung bạn muốn xem câu chuyện. Ví dụ: Snapchat gợi ý tìm kiếm các quán bar hoặc trò chơi nổi bật gần đó. Nhập các từ và cụm từ như “Quán bar” hoặc “Chơi bóng rổ” để tìm những câu chuyện có liên quan.

Tính năng tìm kiếm của Snapchat không chỉ giới hạn trong các câu chuyện. Bạn có thể sử dụng nó để tìm bạn bè trong danh bạ hoặc trên Snapchat. Bạn có thể tìm kiếm người dùng theo tên của họ hoặc liên hệ theo tên của họ. Đối với các số liên lạc, bạn có thể chụp nhanh chúng. Người dùng có khả năng nhanh chóng thêm chúng.

Hạn chế

Nhược điểm duy nhất của tính năng tìm kiếm này là hạn chế về địa điểm và thời gian. Giới hạn những câu chuyện bạn sẽ thấy trong kết quả. Có thể, như trong trường hợp của tôi, bạn sẽ không thấy bất kỳ câu chuyện nào cả.

Nếu Snapchat cố gắng thu hút nhiều người dùng hơn, nó sẽ giới hạn những câu chuyện mà họ có thể xem. Không có lịch sử duyệt web và số lượng bạn bè hạn chế, những người dùng mới hoặc ít hoạt động sẽ không có lý do gì để sử dụng Snapchat. Ngược lại, Facebook sẽ luôn có một nguồn cấp tin tức cho người dùng buồn chán.

Tính năng tìm kiếm được thiết kế để cạnh tranh với tìm kiếm riêng của Facebook, cho phép mọi người tìm kiếm trên Facebook về nội dung và hồ sơ công khai. Tính năng này phụ thuộc rất nhiều vào việc người dùng đặt tên chính xác cho Snap và Câu chuyện của họ. Bạn vẫn có thể vuốt sang trái và chuyển đến tab Câu chuyện và tìm kiếm ở đó. Tính năng Khám phá vẫn như cũ, vì vậy cũng không có thay đổi nào.

Thanh tìm kiếm mới về cơ bản dễ truy cập và tìm nội dung địa phương hơn. Snapchat có thể đã cho phép người dùng tìm kiếm Câu chuyện trên Snapchat từ màn hình Câu chuyện, nhưng màn hình máy ảnh là màn hình mặc định nơi ứng dụng mở ra, vì vậy nó hiệu quả hơn.

Những bài viết liên quan

Back to top button