Cách tìm kiếm theo tên người dùng trên OkCupid

Mọi người nói rằng tình yêu tìm thấy bạn theo nhiều cách khác nhau, nhưng trong thế giới chuyển động nhanh này, nơi mọi người đều kiểm soát hành động của họ, bạn có tìm được tình yêu đích thực của mình hay không là tùy thuộc vào bạn. Gặp một cô gái dễ thương ngẫu nhiên trong quán cà phê hoặc tình cờ gặp một anh chàng đẹp trai trong thư viện và ngã đập đầu vào đầu bạn nghe có vẻ lãng mạn đối với họ, nhưng khả năng xảy ra rất mong manh. Đó là nơi các ứng dụng hẹn hò phát huy tác dụng. Bạn vuốt sang trái và phải và ghép những người mà bạn thấy thú vị. Bạn gặp một nhóm người mà bạn sẽ không gặp. Các ứng dụng hẹn hò mở ra một thế giới những người mà bạn có thể hẹn hò theo tiêu chí của mình. OkCupid là một trong những ứng dụng hẹn hò mang mọi người lại gần nhau và tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp. Nhưng rất thường xuyên, bạn bắt gặp một hồ sơ mà bạn nghĩ là hoàn hảo cho mình và tất cả những gì bạn nhớ là tên người dùng duy nhất của nó và bạn không biết cách tìm lại nó. Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để chơi trò chơi và giúp bạn tìm kiếm theo tên người dùng trên OkCupid. Tiếp tục đọc để tìm người dùng trên OkCupid.

Cách tìm kiếm theo tên người dùng trên OkCupid

Nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó độc đáo và cụ thể khi hẹn hò, thì Ok Cupid là ứng dụng dành cho bạn. Nó cho phép bạn tạo hồ sơ của mình khi biết sở thích và sở thích của bạn. Nó cho bạn thấy, các đối tác tiềm năng, theo sở thích của bạn. Ứng dụng cung cấp một danh sách các câu hỏi mà bạn có thể trả lời để người phù hợp với bạn biết về bạn và bạn có thể có một cuộc trò chuyện thú vị ngay từ đầu.

Tôi thấy hồ sơ của một cô gái xinh đẹp và tôi không biết liệu tôi có nên tìm kiếm cô ấy chỉ bằng tên người dùng của cô ấy hay không. Oh! Anh chàng thu hút sự chú ý của bạn đã biến mất, chỉ để lại tên người dùng? Tự hỏi làm thế nào để tìm người dùng trên OkCupid khi chỉ còn lại tên người dùng? Chỉ cần làm theo các bước sau để tìm kiếm mọi người trên OkCupid chỉ bằng tên người dùng của họ.

1. Đăng nhập Ok Cupid trên máy tính của bạn.

2. Nhấp vào hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải của màn hình.

3. Một cửa sổ thả xuống sẽ xuất hiện nơi bạn có thể chọn Tìm người dùng.

4. Nhập tên người dùng vào trường cho biết tìm kiếm theo tên người dùng.

5. Nếu hồ sơ bạn đang tìm kiếm đang hoạt động, hồ sơ đó sẽ xuất hiện và bây giờ bạn có thể nhấp vào hồ sơ của họ và kiểm tra hồ sơ của họ.

Đó là lý do tìm kiếm tên người dùng của OkCupid trông như thế này.

Chà, OkCupid đã cố gắng làm cho việc mai mối của bạn trở nên dễ dàng hơn, vì vậy họ đã thiết kế lại nó theo hướng đơn giản hóa bằng cách giữ hồ sơ của bạn dưới dạng tên của bạn và loại bỏ tên người dùng. Vì vậy, bây giờ việc tìm kiếm một đối tác trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi biết bạn đang suy nghĩ về cách tìm lại người bạn đời đã mất. Chà, chúng ta đang chơi trò may rủi rồi, vì vậy chúng tôi sẽ cho bạn biết cách tìm người dùng trên OkCupid.

Cách tìm người dùng trên OkCupid

Dưới đây là các cách tìm người dùng trên OkCupid.

Phương pháp 1: Tùy chỉnh sở thích của bạn

Cách dễ nhất để tìm kiếm những người trên OkCupid mà bạn cho là phù hợp hoàn hảo với mình, tùy chỉnh các tùy chọn của bạn và giới hạn họ. OkCupid sẽ chỉ hiển thị cho bạn những người phù hợp cụ thể với các tiêu chí này và có thể phù hợp nhất với bạn. Thuật toán của OkCupid hoạt động bằng cách đẩy các kết quả phù hợp nhất lên trước. Nếu bạn may mắn, bạn có thể tìm thấy người mà bạn đang tìm kiếm. Sau đó, bạn có thể kiểm tra hồ sơ của họ và xem tình yêu có bùng cháy không.

Đừng mất hy vọng nếu người mà bạn đang tìm kiếm nói riêng hoặc người mà bạn đã mất không xuất hiện trong các tiêu chí ưu tiên hạn chế của bạn, bạn có thể vừa được cứu thoát khỏi một sự đau lòng có thể xảy ra vì họ không phù hợp với bạn. bạn theo thuật toán của OkCupid. Tập trung vào những người mà OkCupid đưa ra các tiêu chí lựa chọn hạn chế quan trọng đối với bạn. Bạn không bao giờ biết người yêu của bạn có thể là ai.

Phương pháp 2: Sử dụng trang web của bên thứ ba

Chà, nếu bạn vẫn bị mắc kẹt với một người mà bạn đã đánh mất hoặc đặc biệt đang tìm kiếm và nghĩ rằng bạn muốn theo đuổi, thì chúng tôi cũng ở đây để giúp bạn theo dõi mối quan tâm tình yêu tiềm năng của mình. Nhiều trang web và ứng dụng giúp bạn tìm thấy sở thích bị mất của mình bằng cách chỉ cung cấp một số chi tiết của chúng. Với thông tin đơn giản và thường xuyên về người bạn đời tương lai của mình, bạn có thể tìm thấy họ và cố gắng vun đắp mối quan hệ yêu đương của mình. Chà, để tiết lộ bí mật, điều này cũng hiệu quả nhất khi bạn gặp khó khăn trong việc kết nối với người mà bạn thích hoặc phải lòng trong đời thực. Nếu bạn cho rằng họ có hồ sơ hẹn hò trên OkCupid, bạn có thể truy cập các trang web này và thêm thông tin chi tiết của họ. Một khi bạn tìm thấy họ, hãy tiếp tục mai mối cho họ và cố gắng làm cho tình yêu của bạn tỏa sáng.

Các trang web sau đây có thể được sử dụng để tìm kiếm hồ sơ của mối quan tâm tình yêu tiềm năng của bạn:

1. Người Tìm Sự Thật

Truth Finder giúp bạn khai thác tất cả những sự thật ẩn giấu về người yêu tiềm năng của bạn. Chỉ cần nhập tên, thành phố và tiểu bang của bạn để nhận tất cả thông tin về những người có cùng tên. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết, mạng xã hội và hồ sơ hẹn hò của họ. Bạn thậm chí có thể tìm thấy thông tin về tài sản và tài sản của họ nếu được liệt kê dưới tên của họ. Tất cả những gì bạn cần là những thông tin cơ bản nhất để thực hiện một cuộc điều tra đầy đủ về cuộc sống của người bạn yêu trong tương lai. Bạn có thể thực hiện kiểm tra lý lịch đầy đủ bằng cách sử dụng trang web này.

2. Đã xác minh

Xác minh độ tin cậy của những người bạn tâm giao hoặc bạn bè trong tương lai của bạn với Đã xác minh. Trang web này có thể giải quyết các khiếu nại do đối sánh của bạn đưa ra trên ứng dụng OkCupid. Đây là một công cụ tuyệt vời để kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng về các trận đấu mà bạn nhận được. Chúng giúp bạn tiếp cận hơn 55 mạng xã hội của đối tác tiềm năng một cách an toàn và kín đáo. BeenVerified có thể khai thác mọi chi tiết có sẵn cho một người trên internet tại bất kỳ thời điểm nào.

3. tổng xã hội

Social Sum là một trang web hẹn hò không chỉ tìm người cho bạn mà còn xác minh danh tính của họ, vì vậy bạn có thể tận hưởng việc hẹn hò một cách an toàn vì bạn biết lai lịch của họ. Social Catfish giúp bạn tìm lịch sử ngày tiềm năng và tài khoản OkCupid với các tùy chọn sau:

  • Tên
  • Số điện thoại
  • E-mail
  • hình ảnh / hình ảnh
  • Tên tài khoản
  • Vị trí vật lý

Vì vậy, bạn có thể có bất kỳ điều nào ở trên và vẫn có thể tìm kiếm các trận đấu của mình để giúp bạn chọn người phù hợp hơn với mình. Ưu điểm của công cụ này là nó hoạt động ở hơn 100 quốc gia, vì vậy ngay cả khi đối tác tiềm năng của bạn không ở địa điểm hoặc quốc gia của bạn, bạn vẫn có thể tìm kiếm nó từ hơn 200 tỷ hồ sơ người trong cơ sở dữ liệu của công cụ.

4. mát mẻ

Spokeo được biết là phát hiện ra tất cả các hồ sơ xã hội ẩn. Bạn cần tên/email/số điện thoại/địa chỉ cho các trận đấu của mình với OkCupid. Công cụ này cung cấp phương tiện truyền thông xã hội không bị chặn và tất cả các ứng dụng hẹn hò mà người bạn đang tìm kiếm đang hoạt động. Tìm thông tin đáng tin cậy từ hơn 120 mạng. Nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các gợi ý có thể có về những người phù hợp với mô tả của bạn, bạn có thể chọn người bạn đang tìm kiếm từ danh sách này.

OkCupid có thể hoặc không thể cung cấp cho bạn sự phù hợp hoàn hảo, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã biết cách tìm người mà bạn cho là phù hợp theo cách này hay cách khác. Rất tiếc, câu trả lời về cách tìm kiếm theo tên người dùng trên OkCupid không còn được áp dụng. Nhờ thiết kế lại của OkCupid, chúng tôi không thể tìm kiếm theo tên người dùng nhưng chúng tôi có những cách khác để tìm lượt thích/đối tượng phù hợp tiềm năng/đối tác tương lai của mình trên OkCupid cũng như tất cả các trang web và ứng dụng hẹn hò khác. Chúng ta cũng có thể tìm cách xử lý của họ trên mạng xã hội để có góc nhìn tốt hơn về họ xem họ có phù hợp với chúng ta hay không.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Bạn có thể tìm kiếm các trận đấu trên OkCupid không?

câu trả lời Có, bạn chắc chắn có thể tìm kiếm các kết quả phù hợp trên OkCupid. Trước tiên bạn phải đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của mình. OkCupid sẽ tự động hiển thị cho bạn những cấu hình phù hợp với bạn. Tính năng tìm kiếm tên người dùng của OkCupid bị tắt nhưng có các ứng dụng và trang web của bên thứ ba mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm người mà bạn muốn kết nối.

Q2. Làm cách nào để duyệt web ẩn danh trên OkCupid?

câu trả lời Có, bạn có thể duyệt ẩn danh trên OkCupid bằng chế độ ẩn danh. Chế độ ẩn danh có thể được mở khóa bằng cách mua đăng ký OkCupid. Bằng cách này, tài khoản của bạn được ẩn 100% trừ khi bạn muốn hiển thị tài khoản đó, giúp bạn dễ dàng tìm thấy mọi người trên OkCupid.

Q3. OkCupid có thông báo cho bạn khi ai đó xem hồ sơ của bạn không?

câu trả lời OkCupid đã tắt hiển thị các hồ sơ đã truy cập vào hồ sơ của bạn. Không có mô hình đăng ký bao gồm tính năng này. Vì vậy, không ai có thể biết nếu bạn bí mật xem hồ sơ của họ.

Q4. OkCupid có giấu những người thích bạn không?

câu trả lời Khi bạn thích hồ sơ của ai đó và gửi tin nhắn đầu tiên cho họ, OkCupid sẽ ẩn hồ sơ của họ cho đến khi họ thích hồ sơ của bạn và gửi tin nhắn cho bạn.

***

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể tìm hiểu cách tìm kiếm theo tên người dùng trên OkCupid. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn qua phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button