Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tìm kiếm và cài đặt ứng dụng trên đồng hồ của bạn Apple Watch

đơn đặt hàng cho Apple Watch đang được phát triển và bất kỳ ai đã theo dõi sự phát triển và tin tức của thiết bị mới này đều biết rằng nó hoạt động với iPhone chứ không phải không có nó. Nó không có ý định trở thành một sản phẩm độc lập. Cửa hàng ứng dụng cho Apple Watch vừa mới ra mắt và nhiều thương hiệu và ứng dụng nổi tiếng đã tạo ứng dụng cho nó. Đây là cách cài đặt ứng dụng trên Apple Watch.

mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn. Bạn không nhìn thấy nó? Đảm bảo bạn đang sử dụng iOS 8.2 hoặc mới hơn. Ứng dụng sẽ không xuất hiện trên các phiên bản iOS cũ hơn. Trước đây, nếu bạn mở ứng dụng này, bạn có thể xem các video quảng cáo về đồng hồ trong đó Apple Watch hoặc tùy chọn ghép nối. Bây giờ bạn cũng sẽ thấy tab App Store. chạm vào anh ấy. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã ghép nối đồng hồ của mình trước Apple Watch bằng iPhone của bạn, sau đó chạm vào nút “Nhận” bên cạnh ứng dụng được liệt kê để tải xuống.

Apple  watch_apps

Quá trình tải xuống sẽ chậm, vì vậy đừng lo lắng. Điều này sẽ đi đến cả điện thoại và đồng hồ. Các ứng dụng này luôn thêm biểu tượng ứng dụng vào iPhone của bạn và có vẻ như bạn đang tải ứng dụng xuống iPhone của mình (vì đúng là như vậy). Tuy nhiên, sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, ứng dụng sẽ xuất hiện trên cả điện thoại và đồng hồ của bạn.

Apple  watch_app_install Apple  watch_app_có sẵn

Hiện tại không có tab tìm kiếm nào có thể được sử dụng để tìm kiếm ứng dụng trong chính ứng dụng đó Apple AppWatch. Cách tốt nhất để tìm kiếm ứng dụng là gõ Apple Watch trong tab tìm kiếm của ứng dụng App Store trên thiết bị iOS của bạn, sau đó liệt kê tất cả các ứng dụng có ứng dụng đồng hành với đồng hồ Apple Watch. Bất cứ khi nào bạn bắt gặp một ứng dụng có ứng dụng đồng hành (ngay cả khi bạn không tìm kiếm một ứng dụng cụ thể Apple Watch), một biểu tượng nhỏ sẽ xuất hiện cho biết nó có sẵn.