Cách tìm mã giới thiệu DoorDash của bạn

DoorDash thường tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá khác nhau và có sistema của tài liệu tham khảo. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin này, rất có khả năng bạn là khách hàng, nhưng cũng có thể là một Dasher.

Trong cả hai trường hợp, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm mã giới thiệu DoorDash của bạn. Trên thực tế, khách hàng không phải là những người duy nhất có thể mời bạn bè của họ sử dụng DoorDash. Mặc dù họ nhận được phiếu giảm giá giới thiệu mà họ có thể áp dụng cho đơn đặt hàng của mình, Dashers vẫn nhận được tiền thưởng giới thiệu. Ở lại với chúng tôi và tìm hiểu làm thế nào để gặt hái các Lợi ích Điểm chuẩn của DoorDash.

Nếu bạn là khách hàng

Ứng dụng DoorDash có thể gây nhầm lẫn cho bạn nếu bạn là người dùng mới và điều này là hợp lý vì có hai bộ ứng dụng cho thiết bị Android và iOS. Là một khách hàng, bạn cần có được Đơn xin giao thực phẩm. Đây là một liên kết cho người dùng Android và một cho Apple người dùng.

Thực hiện theo các bước sau để tìm mã giới thiệu DoorDash của bạn:

  1. Khởi chạy ứng dụng trên máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn.
  2. Chọn tùy chọn tài khoản.
  3. Sau đó nhấn Đề xuất bạn bè, Nhận $.
  4. Bạn sẽ đến trang tham khảo DD của bạn. Ở đây bạn có thể thấy mã giới thiệu của bạn. Bạn có thể chia sẻ nó thông qua các mạng xã hội, SMS hoặc email. Chọn tùy chọn bạn thích và bắt đầu chia sẻ mã của bạn ngay lập tức.

Trên trang này, bạn cũng có thể xem phiếu giảm giá giới thiệu DoorDash hiện tại và trước đây (nếu ai đó đặt hàng với liên kết của bạn) và lời mời.

Tìm mã giới thiệu DoorDash của bạn

Nếu bạn là lái xe

Trình điều khiển DoorDash có một ứng dụng khác nhau cho họ. Họ sử dụng Ứng dụng Trình điều khiển DoorDash, có sẵn miễn phí tại Google Play Store và App Store.

Đây là cách giới thiệu bạn bè của bạn để trở thành Dashers:

  1. Khởi chạy Ứng dụng điều khiển trên thiết bị di động của bạn.
  2. Sau đó nhấn Dash từ Menu Bắt đầu.
  3. Chọn tùy chọn để giới thiệu bạn bè.
  4. Trang này sẽ hiển thị cho bạn thông tin tham khảo cơ bản của Dasher (phần thưởng tuyệt vời mà bạn và Khách có thể nhận được). Chọn lời mời.
  5. Bạn có thể gửi mã giới thiệu Dasher của mình qua email, SMS, Twitter Facebook.

Ưu đãi giới thiệu cho khách hàng

Khách hàng của DoorDash nhận được phiếu giảm giá giới thiệu mỗi khi ai đó hoàn thành đơn hàng với mã giới thiệu của họ. Tuy nhiên, đơn đặt hàng của bạn cần đủ điều kiện với Chương trình giới thiệu DoorDash. Hiện tại, các đơn đặt hàng đủ điều kiện là để mua từ $ 12 trở lên.

Tuy nhiên, bạn không thể nhận được vô số phiếu giảm giá giới thiệu. Ngay bây giờ, giới hạn là 25, có nghĩa là bạn sẽ không nhận được bất kỳ phiếu giảm giá giới thiệu bổ sung nào sau đó. Lưu ý: Bạn của bạn cần sử dụng mã của họ cho đơn hàng DoorDash đầu tiên của họ. Nếu bạn đặt hàng qua ứng dụng trên, giao dịch mua của bạn sẽ không đủ điều kiện nhận phiếu giảm giá của bạn.

Bạn sẽ nhận được phiếu giảm giá giới thiệu trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt hàng đủ điều kiện. Bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức và nó sẽ tự động áp dụng cho đơn hàng tiếp theo của bạn. Mức giảm giá tối đa bạn có thể nhận được với phiếu giảm giá tham chiếu là 15 đô la.

Vui lòng gửi mã giới thiệu của bạn đến bao nhiêu người tùy thích, miễn là bạn không đăng chúng trên các trang web thương mại như eBay.

Cách tìm mã giới thiệu DoorDash

Ưu đãi giới thiệu cho lái xe

Trong khi khách hàng của DoorDash nhận được phiếu giảm giá giới thiệu, Dashers nhận được tiền thưởng. Thêm vào đó, người mà họ nhắc đến cũng nhận được một. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi, vì vậy nếu bạn muốn trở thành một Dasher, chắc chắn sử dụng liên kết giới thiệu để đăng ký.

Các quy tắc rất đơn giản. Người mà bạn đang đề cập cần phải thực hiện số lần giao hàng cần thiết trong tháng đầu tiên lái xe. Chúng tôi không thể cho bạn biết chính xác số lượng giao hàng tối thiểu, bởi vì nó khác nhau giữa các thành phố.

Số tiền thưởng cũng không cố định. Một số Dashers cho rằng họ nhận được khoản tiền thưởng khổng lồ 750 đô la, trong khi hầu hết nhận được khoảng 300 đô la. Trong mọi trường hợp, các trình điều khiển tham chiếu dường như có giá trị đối với cả hai bên. Ngoài ra, ưu đãi thậm chí còn nhiều động lực hơn so với ưu đãi cho khách hàng giới thiệu.

DoorDash hoạt động tại nhiều thành phố lớn của Hoa Kỳ. Hoa Kỳ Và ở một số thành phố ở Canada. Kiểm tra trang web của họ để xem họ có thể Dash trong khu vực của bạn không. Hãy chắc chắn sử dụng một liên kết giới thiệu để đăng ký nếu bạn là người mới.

Dễ dàng như một chiếc bánh

Tìm và chia sẻ mã giới thiệu DoorDash của bạn là một cuộc dạo chơi trong công viên. Hãy chắc chắn sử dụng nó bất kể bạn là khách hàng hay tài xế, Lợi nhuận là quá tốt để vượt qua. Trình điều khiển có nó tốt hơn một chút, nhưng phải mất nhiều công sức hơn để giao hàng hơn là đặt hàng ứng dụng

Bạn đã mời bao nhiêu người bạn Có bao nhiêu người theo dõi? Có điều gì bạn muốn thay đổi? các sistema tài liệu tham khảo? Gửi câu trả lời và câu hỏi của bạn trong phần bình luận dưới đây.