Cách tìm Pokéstop gần nhất mà không cần thực hiện một bước

Pokémon Cờ vây yêu cầu phải thường xuyên ghé thăm Pokéstops để bổ sung các tài nguyên cần thiết để chơi. Bạn có thể mua chúng, nhưng chúng có giá rất cao. Nếu bạn sống ở một thành phố lớn, việc tìm kiếm một Pokéstop gần đó không phải là vấn đề quá khó khăn, nhưng nếu bạn sống ở vùng ngoại ô và đột nhiên thấy mình ở một nơi mới và xa lạ, hoặc mới bắt đầu chơi một trò chơi và không thể’ Nếu không tìm thấy Pokéstop, có một cách dễ dàng để tìm thấy một Pokéstop mà không cần phải thực hiện bất kỳ bước khám phá nào. Yêu cầu cài đặt Ingress, một trò chơi của cùng nhà phát triển đã tạo ra nó Pokémon Anh ta. Trò chơi này rất giống với Pokémon Đi và chứa “Cổng thông tin”, có nghĩa là một Pokéstop trên thế giới Pokémon Anh ta.

Cài đặt Ingress và xem qua phần giới thiệu về trò chơi. Đợi cho đến khi bạn ở trên bản đồ và trò chơi sẽ cho bạn biết “Cổng thông tin” gần nhất ở đâu. Những nơi là cổng trong Ingress là Pokéstops trong Pokémon Anh ta. Bạn thậm chí có thể thấy chúng ở bao xa theo đơn vị khoảng cách.

cổng vào

Pokémon Cờ vây là một trò chơi buộc bạn phải ra khỏi nhà. Không có gì bạn có thể chơi khi chỉ ngồi ở nhà, điều đó không có nghĩa là người dùng chưa thử nó bằng cách giả mạo vị trí GPS và tìm cách tạo lại nó trên máy tính để bàn, điều này đã dẫn đến một số lệnh cấm. Câu hỏi đặt ra là nó có lừa đảo không?

Thực tế là Pokéstops không được phân bổ đồng đều. Về mặt kỹ thuật, điều này khiến trò chơi trở nên khó khăn hơn và thường không công bằng khi những người chơi khác bị bao vây bởi nhiều Pokéstop cách nhau hàng mét. Tuy nhiên, sử dụng Ingress để tìm Pokéstop không phải là gian lận. Đây là một kỹ thuật tìm kiếm vị trí không can thiệp vào tài khoản của bạn Pokémon Anh ta. Thật là một sự trùng hợp thú vị khi Niantic có một trò chơi tương tự có thể hoạt động như một công cụ giúp bạn chơi Pokémon Anh ta.

Chúng tôi cũng nên lưu ý rằng bạn có thể thấy các Pokéstop lân cận trên bản đồ trong Pokémon Anh ta. Phạm vi rõ ràng là có giới hạn và về mặt kỹ thuật, bạn cần phải ở gần một phạm vi để nó xuất hiện trên bản đồ. Pokémon Go không tự động tìm Pokéstop gần nhất, nhưng trò chơi sẽ đánh dấu bất kỳ Pokéstop nào gần đó.

Cài đặt Ingress từ App Store

Cài đặt Ingress từ cửa hàng Google Play

Những bài viết liên quan

Back to top button