Cách tìm ứng dụng 32 bit trên iPhone của bạn

Người dùng máy tính để bàn biết rằng kiến ​​trúc máy tính là 32 bit hoặc 64 bit. Mặc dù bản thân khái niệm này hơi phức tạp, nhưng người dùng chỉ cần biết hệ thống của họ là 32 bit hay 64 bit. Sau đó, họ cần đảm bảo các ứng dụng họ sử dụng phù hợp với hệ thống của họ. người dùng hệ thống Windows thường phải ghi nhớ điều này trong khi người dùng Apple họ không quá bế tắc. Điều này sẽ sớm thay đổi vì iOS 11 sẽ không còn hỗ trợ kiến ​​trúc 32-bit. Điều này có nghĩa là các ứng dụng được xây dựng cho kiến ​​trúc 32-bit sẽ không còn hoạt động khi bạn nâng cấp điện thoại hoặc máy tính bảng của mình lên iOS 11. Bản phát hành ổn định iOS 11 chỉ còn vài tháng nữa, vì vậy, bạn nên tìm hiểu ứng dụng nào của mình bạn cần phải thay thế và tìm một giải pháp thay thế. Đây là cách bạn có thể tìm thấy các ứng dụng 32-bit trên iPhone hoặc iPad của mình.

Mở ứng dụng Cài đặt và đi tới Cài đặt chung > Giới thiệu. Chọn “Ứng dụng”. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình Tương thích ứng dụng. Trong iOS 10, màn hình này hiển thị các ứng dụng đang làm chậm thiết bị của bạn. Chúng thực sự là những ứng dụng 32 bit chưa được cập nhật từ lâu. Một số trong số chúng có thể không còn khả dụng trong App Store. Với iOS 10, bạn vẫn có thể sử dụng một số ứng dụng này nhưng chúng sẽ chạy chậm. Đến iOS 11, chúng sẽ không hoạt động được nữa.

Trước khi bạn xóa các ứng dụng này, hãy kiểm tra xem có bản cập nhật nào cho chúng không. Kiểm tra trang hỗ trợ của nhà phát triển hoặc ứng dụng để xem họ có kế hoạch cập nhật ứng dụng hay không. Nếu không và bạn vẫn chưa sẵn sàng chia tay ứng dụng, hãy đợi cho đến khi iOS 11 được phát hành trên kênh ổn định. Có thể một số nhà phát triển sẽ cập nhật ứng dụng của họ vào phút cuối vì họ đang bị đẩy vào tường để làm như vậy.

Khi iOS 11 cập bến, các ứng dụng iOS 32-bit sẽ không còn tồn tại. Mọi ứng dụng 32 bit vẫn có thể tải xuống từ App Store, chẳng hạn như Infinity Blade I, sẽ bị xóa hoặc nút tải xuống sẽ không hoạt động. Bạn cũng sẽ thấy một thông báo trên trang của ứng dụng cho biết nó chưa được cập nhật cho iOS 11.

Chúng tôi không chắc các ứng dụng này có thuật ngữ gì. Apple tất nhiên, việc chạy các ứng dụng 32-bit từ App Store là nghiêm túc. Nó muốn các ứng dụng iPhone và iPad hoạt động tốt. Phần cứng của các thiết bị này được cải thiện hàng năm, vì vậy các ứng dụng phải bắt kịp. Nếu người dùng gặp ứng dụng chậm chỉ vì ứng dụng đó là 32-bit, họ có thể cho rằng đó là do iPhone chạy chậm, điều này không tốt nếu bạn muốn người dùng cập nhật hàng năm. Tất nhiên, nó không chỉ là về PR. IPhone và iPad có một số thiết bị tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ. Người dùng cả tin không nên bị kéo xuống bởi các ứng dụng lỗi thời mà các nhà phát triển bỏ qua.

Những bài viết liên quan

Back to top button