Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tìm ứng dụng đã mua Google Play Store

Làm cách nào để tìm lại khôi phục ứng dụng của tôi từ Google Play

Người dùng Android yêu thích cửa hàng Google Play. Nó có tất cả các ứng dụng, trò chơi, sách điện tử và phim ảnh chính để lựa chọn. Có rất nhiều ứng dụng miễn phí và cũng có những ứng dụng phải trả tiền. Một số ứng dụng trả phí là tốt và đó là lý do tại sao chúng được mua và tải xuống rất nhiều. Bạn có thể đã mua một ứng dụng từ cửa hàng Google Play với một số tiền. Điều gì xảy ra khi bạn cảm thấy nhàm chán với các ứng dụng này? Bạn chỉ cần gỡ cài đặt chúng. Điều đó có nghĩa là, số tiền bạn chi cho ứng dụng sẽ biến mất vĩnh viễn và nếu bạn muốn tải xuống trong tương lai, bạn sẽ phải trả lại?

Không, đó không phải là cách cửa hàng Google Play hoạt động. Khi bạn đã mua một ứng dụng từ cửa hàng, bạn có thể cài đặt lại miễn phí trong tương lai. Bạn đã giành chiến thắng phải trả tiền cho bất cứ điều gì. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tôi tìm thấy khôi phục ứng dụng của mình từ Google Play, hãy làm theo các bước đơn giản được đề cập dưới đây.

Cách để Tìm ứng dụng đã mua trên Google Play Store

phương pháp 1- Sử dụng thiết bị

Làm cách nào để tìm lại khôi phục ứng dụng của tôi từ Google Play "width =" 325 "height =" 433 "srcset =" https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/03/How-to-Find-Alpered- Đã mua-Ứng dụng-Trên-Google-Play-Store-2-225x300.png 225w, https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/03/How-to-Find-Alpered-Purchasing-Apps-On-Google-Play-Store-2-768x1024.png 768w, https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/03/How-to-Find-Alpered-Purchasing-Apps-On-Google-Play-Store-2-696x928.png 696w, https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/03/How-to-Find-Alpered-Purchasing-Apps-On-Google-Play-Store-2-1068x1424.png 1068w, https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/03/How-to-Find-Alpered-Purchasing-Apps-On-Google-Play-Store-2-315x420.png 315w, https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/03/How-to-Find-Alpered-Purchasing-Apps-On-Google-Play-Store-2.png 1536w "size =" (max-width: 325px) 100vw, 325px

    Bạn phải đảm bảo rằng thiết bị bạn đang sử dụng được đăng nhập bằng id google của bạn. Nếu bạn không có, bạn có thể làm điều đó bằng cách vào cài đặt> người dùng> thêm người dùng. Bây giờ, hãy mở ‘Play Store Store Chuyển đến menu và chọn apps ứng dụng và trò chơi của tôi ở bên phải, sẽ có một tùy chọn‘ Thư viện. Chạm vào nó để tìm bất kỳ và mọi ứng dụng mà bạn đã từng tải xuống hoặc mua. Bạn có thể cài đặt bất kỳ tùy chọn từ danh sách này.

phương pháp 2- Sử dụng trình duyệt PC

    Chỉ cần truy cập trang Ứng dụng Android của tôi trên Google. Đăng nhập từ ID Google của bạn.

Nếu bạn đã thay đổi thiết bị của mình và không thể tải xuống ứng dụng, có thể là do điện thoại của bạn không tương thích với phiên bản của ứng dụng có trong cửa hàng.