Cách tính CP của Pokémon sau khi tiến hóa

Pokémon Cờ vây không chỉ là bắt Pokémon. Trò chơi vượt xa khái niệm đơn giản này và cũng cho phép người chơi tham gia vào các trận chiến với các huấn luyện viên khác, chiến đấu để giành quyền kiểm soát phòng tập thể dục và thậm chí là ấp trứng. Đối với các trận chiến trong Pokémon Đi, điểm số sẽ phụ thuộc vào mức độ mạnh mẽ của nó Pokémon. Sức mạnh của Pokémon được xác định bởi CP hoặc Combat Strength của nó. Khi mới bắt đầu bắt Pokémon, bạn sẽ gặp những con có CP rất thấp, nhưng khi cấp độ của bạn tăng lên, bạn sẽ bắt đầu thấy những Pokémon mạnh hơn đang phát triển xung quanh mình. Bạn sẽ tự nhiên rất phấn khích khi nó đến Pokémon với CP cao, nhưng sẽ khó bắt hơn. Nếu bạn không thể tìm thấy Pokémon CP cao, bạn có thể tiến hóa Pokémon hiện tại của mình. Tiến hóa Pokémon không chỉ cấp nhiều XP mà còn tăng CP của Pokémon. Vấn đề duy nhất là quá trình tiến hóa đòi hỏi rất nhiều tài nguyên, tức là rất nhiều kẹo dành riêng cho Pokémon và quá trình tiến hóa chỉ có thể làm tăng CP một chút. Để ngăn việc sử dụng tài nguyên trên Pokémon về lâu dài sẽ không có giá trị, hãy sử dụng Máy tính tiến hóa Pokémon để xem CP của Pokémon sẽ nhận được bao nhiêu nếu bạn tiến hóa nó.

Máy tính tiến hóa Pokémon dựa trên CP hiện tại của Pokémon bạn muốn tiến hóa và dùng để đoán CP sẽ là bao nhiêu sau khi tiến hóa. Các ước tính không chính xác 100%, nhưng chúng đủ gần để bạn biết liệu việc sử dụng tài nguyên, chẳng hạn như kẹo, cho một Pokémon cụ thể có phải là một ý tưởng hay hay không.

Từ danh sách thả xuống, chọn Pokémon bạn muốn tiến hóa và CP hiện tại của nó. Nhấp vào “Ước tính CP”.

Đây là kết quả theo ứng dụng cho 15 CP Weedle.

pokemon-cp-được tính

Tất nhiên, chúng tôi đã thử nghiệm nó và CP ước tính khá gần. Tôi vẫn có 1000 XP nhưng lỗi chỉ tăng 1 PK. Ngay cả khi anh ấy nhận được 18 CP như dự đoán, nó sẽ không cải thiện được nhiều. Đây là kiểu tiến hóa mà bạn thực hiện khi cố gắng tăng cấp nhanh chóng, không phải khi bạn đầu tư tài nguyên vào một Pokémon mà bạn muốn sử dụng trong chiến đấu.

cần saweedle-tiến hóa-kakuna

Đối với Pokémon có CP cao hơn, ước tính có thể thay đổi nhiều hơn thế 2-3 đơn vị CP. Sự khác biệt có thể lên tới 50, nhưng về lâu dài, sự khác biệt này vẫn có vẻ nhỏ.

Truy cập Máy tính tiến hóa Pokémon

Những bài viết liên quan

Back to top button