Cách trả lại nhiều mục Amazon Ngay

Amazon Nó được bán trên thị trường như một nhà bán lẻ thân thiện với khách hàng, đặt khách hàng lên hàng đầu. Nhưng mọi thứ không đơn giản. Mặc du Amazon dịch vụ khách hàng luôn luôn theo ý của bạn. Amazon Nó có thể gây ra vấn đề với lợi nhuận nhất định.

Ví dụ, trả lại nhiều mặt hàng cùng một lúc đã gặp phải rất nhiều sự kháng cự từ Amazon. Đây có thể là một nỗ lực rủi ro khi trả nợ. Do đó, bạn cần học cách đóng gói các mặt hàng một cách chính xác để tăng cơ hội nhận được tiền hoàn lại chính xác. Để trả lại nhiều mặt hàng cùng một lúc Amazon.

Làm thế nào để trả lại hàng

Trả lại nhiều mục trong Amazon nó ít nhiều giống như những người khác Amazon Trở về. Tất cả bạn phải làm là chọn từng mục bạn muốn trả lại.

Để bắt đầu, hãy đi đến Amazon trang đặt hàng trong tài khoản của bạn. Mỗi đơn hàng bạn đặt xuất hiện trong một hộp. Nhấn vào đây để bắt đầu thủ tục trở lại Trả hàng trên trang này. Bạn sẽ thấy một dấu kiểm bên cạnh mỗi đơn hàng bạn đã đặt. Nhấp vào dấu kiểm bên cạnh mỗi đơn hàng bạn muốn trả lại.

Khi bạn hoàn thành, ở bên phải của mỗi sản phẩm bạn đã chọn, bạn sẽ thấy một hộp cho phép bạn chọn một lý do cho sự trở lại. Nhấp vào hộp này sẽ mở ra một menu thả xuống. Bạn phải giải thích lý do tại sao bạn trả lại mục được đề cập và bạn sẽ thấy một hộp văn bản sau khi chọn lý do trả lại.

Chọn ngay Theo. Bạn đi đến một trang mới, ở đó Amazon sẽ cố gắng giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn. Theo nguyên tắc chung, tùy chọn duy nhất được chọn là tùy chọn hoàn trả. Nếu bạn đã đọc mọi thứ cẩn thận và đảm bảo tùy chọn Hoàn tiền được chọn, hãy nhấp Theo.

Bạn đi đến một trang mới. Bạn sử dụng trang này để lên lịch tải xuống Amazon. Bạn sẽ thấy một menu thả xuống cho phép bạn chọn ngày. Theo mặc định, bạn sẽ thấy địa chỉ giao hàng thông thường của bạn. Điều này có nghĩa là bạn đang lên kế hoạch đón tại địa chỉ đó. Nhấn vào đây để thay đổi nó Chuyển hướng.

Kiểm tra tất cả thông tin bạn đã nhập và chọn gửi để bắt đầu quá trình trở lại. Tất nhiên, bạn sẽ nhận được một xác nhận. Hãy chắc chắn để giữ biên lai này an toàn cho đến khi nó được hoàn trả.

Đó là tất cả. Trả lại nhiều mục trong Amazon nó đơn giản và hoạt động giống như trả lại một cái duy nhất. Nhưng có nhiều câu chuyện người dùng cuối cùng đã không nhận được bồi thường cho tất cả các bài viết của họ bằng cách trả lại một số. Đó là lý do tại sao bạn nên chắc chắn rằng bạn đã làm mọi thứ đúng.

bao bì

Khi lợi nhuận của bạn đã được phê duyệt, bạn sẽ nhận được nhãn trả lại. Nếu bạn có một máy in, hãy chắc chắn rằng bạn đã in nhãn hoặc nhãn này. Nếu bạn không có máy in và bạn muốn Amazon Để gửi chúng cho bạn, bạn cũng có thể yêu cầu này.

Như một quy tắc vàng, Amazon cau mày khi nhiều mặt hàng được trả lại. Nhiều người dùng đang lạm dụng Amazon tha thứ cho chính sách hoàn trả và thường đặt hàng nhiều mặt hàng, chỉ để giữ một và trả lại những thứ khác. Nó thường là một ý tưởng tốt hơn nhiều để đặt các mặt hàng bạn trả lại trong các hộp riêng biệt. Tuy nhiên, điều này sẽ trì hoãn bạn hơn nữa.

Amazon    làm thế nào để trả lại nhiều mặt hàng

Cách tốt nhất để đến đây là lấy một hộp có thể lưu trữ bất kỳ vật phẩm nào bạn trả lại. Dán hoặc dán keo lên một trong các nhãn trả lại trên hộp lớn. Sau đó băng hoặc keo dán các nhãn khác trên các mặt hàng còn lại. Luôn luôn thích hợp hơn để băng chúng, vì nướu không bảo đảm chúng đúng cách. Có một Amazon nhân viên không thể tìm thấy thẻ trên một mặt hàng, họ sẽ không bao giờ nhận được tiền hoàn lại.

Nếu bạn đóng gói các mặt hàng trong cùng một hộp và dán nhãn chính xác mọi thứ, tổng trọng lượng của các mặt hàng sẽ không gây thêm chi phí hoặc gây ra vấn đề.

Bạn có nên kết hợp nhiều đơn đặt hàng trong cùng một lợi nhuận?

Như đã đề cập trước đây, Amazon cau mày khi trả lại quá mức. Mặc dù không có chính sách chính thức về số lượng lợi nhuận được "phóng đại". Tuy nhiên, đã có trường hợp sáu lợi nhuận trong năm đã dẫn đến khóa. Amazon hạt cườm

Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy mọi thứ chính xác, bạn không nên có bất kỳ vấn đề nào. Sẽ tốt hơn nếu bạn bao gồm lợi nhuận khi bạn nhận được chúng. Nói cách khác, nếu bạn đã mua nhiều mặt hàng từ cùng một nhà bán lẻ và trong cùng một giao dịch mua, bạn có thể đóng gói các mặt hàng này khi bạn quay lại. Nhưng nhóm các mặt hàng từ các nhà bán lẻ khác nhau có thể gây ra vấn đề.

Amazon    Làm thế nào để trả lại các bài viết cùng một lúc

Các loại trả nợ khác nhau

Tuy nhiên, một số khách hàng không phàn nàn về việc hoàn tiền ngay lập tức. Vấn đề là các phương thức trả nợ rất đa dạng Amazon Phương thức thanh toán. Họ không làm việc theo cùng một cách. Một điều chắc chắn, nhưng bạn sẽ nhận được tiền bồi thường sau khi nhận được tiền hoàn trả.

Ví dụ: nếu bạn sử dụng thẻ ghi nợ, khoản hoàn trả sẽ ngay lập tức. Nếu bạn sử dụng thẻ ghi nợ để nhận tiền hoàn lại trên thẻ quà tặng, việc hoàn tiền sẽ diễn ra sau khi yêu cầu hoàn trả được hoàn thành. Mặt khác, một số đóng góp thẻ ghi nợ có thể mất tới 7 ngày

Quá trình hoàn trả số dư trên thẻ quà tặng phải được hoàn thành trong vòng một ngày làm việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản hoàn trả tín dụng khuyến mại, đừng quá hy vọng: Amazon không hoàn lại tiền trong trường hợp này.

Trả lại nhiều mặt hàng cùng một lúc

Amazon cho phép bạn trả lại nhiều mặt hàng cùng một lúc. Tất nhiên, có một rủi ro nhất định liên quan ở đây, bởi vì Amazon Đừng mong đợi kiểu trở lại này. Để đảm bảo bạn được hoàn tiền đúng và mọi thứ diễn ra suôn sẻ, hãy đảm bảo bạn đã thực hiện đúng yêu cầu và đóng gói và dán nhãn mọi thứ đúng.

Bạn đã bao giờ làm một số Amazon quay lại ngay lập tức? Bạn đã trải qua một vấn đề hoàn trả? Bạn làm tốt chứ Hãy cho chúng tôi biết câu chuyện của bạn trong phần bình luận dưới đây.