Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách trả thù: Thức tỉnh 2.038 Apk + Mod + Dữ liệu Android

Enlace de Descarga en el Artículo

Mua sắm miễn phí

Ngoại tuyến

Cách trả thù: Awakening Cover

Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với thanh kiếm và ma thuật, tăng trải nghiệm và vũ khí mê hoặc của bạn trong một thế giới mở giả tưởng.

Tính năng chơi trò chơi:
Mỗi cuộc chạm trán với kẻ thù là một thử thách, kẻ thù đứng sau bất kỳ bức tường nào .🛡
World Thế giới liền mạch, nơi cải tiến thiết bị và tiếp tế.🎪
Tự do hệ thống chiến đấu, mục tiêu có thể khóa. 🎮
Trình soạn thảo xuất hiện, bộ bắt đầu tùy thuộc vào lớp được chọn.
Phát triển nhân vật linh hoạt, một số lượng lớn vũ khí, trang bị và kỹ năng, tổ hợp được tổ chức một lớp nhân vật độc đáo, với bất kỳ sự thiên vị nào.

[Cộng đồng chính thức]
Tìm hiểu tất cả các tin tức mới nhất từ ​​các mạng xã hội.

Bất hòa: https://discord.gg/juTh9kg

[Dung lượng RAM tối thiểu]
2GB

Thời tiền sử
Có ánh sáng và bóng tối. Ở những nơi ánh sáng mờ dần và bóng tối trở nên rõ ràng, là sự hợp nhất của chúng, hình thành nên các thế giới. Trong các khối ánh sáng và ngược lại – bóng tối, nổi lên hàng đầu – các vị thần. Các vị thần không phải lúc nào cũng xảy ra xung đột, không giống như các tín đồ của họ, đã cầu xin thần thánh, đến lượt họ cố gắng đứng trên nấc thang với vị thần hoặc thậm chí vượt quá.

Và một khi một sinh vật, với một linh hồn đen tối tìm cách lật đổ các vị thần mạnh mẽ, đó là lý do tại sao sự cân bằng của thế giới trở nên vô nghĩa, các ranh giới trở nên mờ nhạt, các sinh vật có nguồn gốc khác nhau đã ra khỏi lãnh thổ của họ, xung đột hình thành.

Một thế giới hài hòa và bình tĩnh đã trở thành một chiến trường không có ranh giới. Các chiến binh dũng cảm dồn đầu vào một nỗ lực để bảo tồn một mảnh vỡ hy vọng để giữ sự hỗn loạn, khôi phục hòa bình. Nhiều nơi từng thịnh vượng đã mất đi sự vĩ đại của họ và trở thành thành trì của hy vọng và sự bảo vệ cho những người sống sót.

Sự phẫn nộ của các vị thần còn sống đã biến thành cầu nối của các linh hồn, nhờ đó họ có thể được tái sinh, nhưng phải trả giá bằng cuộc sống hiện tại. Đối với sự trở lại của linh hồn cần các đèn hiệu, họ bắt đầu xây dựng trên khắp thế giới. Nhiều người bắt đầu quên đi mục đích, ý nghĩa của sự tồn tại, mỗi lần trở về, trở nên điên loạn hơn và vô tình lang thang khắp thế giới để tìm kiếm chính mình, thu thập những kiến ​​thức, chết, mất hết niềm tin, trí nhớ, trí thông minh. Hy sinh bản thân, các vị thần, tạo ra một vòng luân hồi vô tận, từ đó làm cho số phận của các thế giới trở nên trầm trọng hơn. Họ đã biến mất.

Trận chiến tiếp tục trong nhiều thế kỷ, thậm chí có thể là hàng thiên niên kỷ, không ai biết chắc chắn. Sinh vật giữ tâm trí bạn khỏi sự điên rồ và u ám, bằng cách kết hợp các tinh chất của ánh sáng và bóng tối, tạo ra con người, người được cho là sẽ kết thúc trận chiến bất tận.

Con người, những sáng tạo của những người không tên, và chiến đấu trên mặt sáng và chống lại. Nắm bắt các di tích, sinh vật chết, con người trở nên mạnh mẽ hơn chính những người sáng tạo, nhưng vòng luân hồi luẩn quẩn không bỏ qua họ. Vương quốc được xây dựng, bảo vệ bởi các di tích, trong đó có một ảo ảnh về sự hài hòa, vượt ra khỏi biên giới của cuộc chiến không phai mờ. Những người chiến tranh đã có thể sở hữu các cổ vật của bất kỳ đối thủ. Nghiên cứu các thánh tích của bản gốc, được tạo ra một cách thần thánh, một số trở nên ô uế, mang sức mạnh lớn hơn linh hồn của họ có thể chấp nhận, do đó họ trở thành các vị thần, các vị thần mới.

Thức tỉnh và dẫn dắt mọi người hy vọng.

CÓ GÌ MỚI

Đính chính:
– Cải thiện đồng bộ mạng: bảo vệ cập nhật chính xác với áo giáp được hoán đổi, tải lên các ký tự chính xác
Thêm:
– Backstab – linh hồn kinh điển
Thăng bằng:
– Thay đổi tiền thưởng của bộ áo giáp, áo choàng, đồ trang sức

Thiết lập:

  1. APK APK cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
  2. Cúccom.lib.wrliveThư mục trên mạng android android / obbSao chép vào.
  3. Vào trò chơi.
Cách trả thù: Apk thức tỉnh