Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách truy cập mật khẩu iCloud Keychain trên Windows

Mặc dù iCloud được sử dụng chủ yếu bởi iPhone, iPad và Mac, nhưng bạn có biết rằng nó cũng có thể được truy cập trên Windows máy tính? Đúng vậy, bạn có thể khám phá iCloud của mình trên PC.

Các dịch vụ lưu trữ đám mây khác cho phép bạn tải lên bất kỳ loại tệp nào, tuy nhiên, Apple quyết định đặt dữ liệu của bạn vào những nơi khác nhau tùy thuộc vào loại. Nó sẽ lưu trữ tài liệu vô thời hạn nhưng xóa hình ảnh theo thời gian. Điều này có thể hơi khó chịu lúc đầu nhưng tất cả có thể được quản lý thông qua Keychain.

ICloud Keychain là gì?

Tính năng mới của Keychain hoạt động như một trình quản lý mật khẩu đồng bộ hóa cho Safari trên iOS và Mac. Nó không hoạt động với các ứng dụng của bên thứ ba trừ khi các ứng dụng được thiết kế có hỗ trợ móc khóa iCloud, điều này nói dễ hơn nhiều so với thực hiện vì iOS khiến việc sao chép-dán mật khẩu vào ứng dụng trở nên khó khăn. Bạn có thể muốn một trình quản lý mật khẩu chuyên dụng như Trình quản lý mật khẩu Cyclonis.

Truy cập dữ liệu iCloud của bạn từ một Windows máy vi tính

Có hai cách chính để truy cập dữ liệu iCloud được đồng bộ hóa trên Windows. Bạn sử dụng ứng dụng máy tính để bàn iCloud Control Panel hoặc bạn truy cập thẳng vào trang web iCloud.

Hãy bắt đầu với Bảng điều khiển iCloud, có thể tải xuống từ AppleTrang web của nó, nó cung cấp các tính năng như Đồng bộ hóa thư, danh bạ, lịch và tác vụ. Bảng điều khiển iCloud có thể đồng bộ hóa dữ liệu này với Outlook 2007 và các phiên bản mới hơn. Và ngay cả khi bạn không có Outlook, bạn vẫn có thể truy cập thông tin đó trên trang web iCloud. Note Nhiệm vụ ở đây giống như Nhắc nhở trên trang web iCloud. Ngoài ra, dấu trang Safari của bạn có thể được đồng bộ hóa với Internet Explorer, Mozilla Firefox hoặc Google Chrome. Nguyên nhân Apple hỗ trợ rất nhiều trình duyệt khác ngoài Safari trên Windows bởi vì Safari cho Windows không còn được hỗ trợ. Bảng điều khiển iCloud có thể tự động tải ảnh từ Luồng ảnh iCloud của bạn về Windows máy tính nếu bạn muốn nó. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn sao lưu ảnh cục bộ, vì ảnh trong Luồng ảnh của bạn sẽ tự động bị xóa sau một thời gian nhất định. Một điều khác bạn có thể làm là quản lý Bộ nhớ iCloud của mình. Tính năng này cho phép bạn xem những gì sử dụng dung lượng ổ đĩa trên bộ nhớ iCloud của mình, chẳng hạn như sao lưu thiết bị và sao lưu cài đặt từ các ứng dụng bạn đã sử dụng. Bằng cách này, bạn có thể xóa mọi thứ không cần thiết và chỉ sử dụng hết bộ nhớ iCloud của bạn.

Đó là ý chính của nó cho Ngăn điều khiển iCloud.

Bây giờ hãy xem tùy chọn khác, trang web iCloud. Bạn có thể truy cập nó trực tiếp tại icloud.com. Giống như tùy chọn trên, nó cung cấp các tùy chọn sau: Mail, Danh bạ, Lịch, Ghi chú và Nhắc nhở. Thông tin từ các ứng dụng năng suất này có thể được xem và sửa đổi từ trang web iCloud, vì vậy bạn có thể truy cập nó từ bất kỳ PC nào, ngay cả khi đang chạy Windows. Outlook không cần phải được đồng bộ hóa với nó để truy cập các tính năng này.

Bạn cũng sẽ thấy Tìm iPhone / iPad / iPod Touch / Mac của tôi. Đây là AppleDịch vụ Tìm kiếm có thể sử dụng được từ trang web, vì vậy bạn có thể đăng nhập vào iCloud trên bất kỳ Windows máy tính và theo dõi một thiết bị bị mất. Tìm thiết bị của tôi hiển thị vị trí GPS của thiết bị bị mất hoặc vị trí đã biết cuối cùng nếu thiết bị đã bị tắt. Nó cũng cho phép bạn xóa bộ nhớ của nó để bảo vệ dữ liệu của bạn. Các ứng dụng iWork cũng có các phiên bản web mà bạn có thể truy cập thông qua trang web iCloud. Các ứng dụng này cho phép bạn xem và chỉnh sửa các tài liệu được đồng bộ hóa của mình trên bất kỳ thiết bị nào.

Hãy nhớ rằng một số tính năng nhất định chỉ có thể truy cập trên máy tính, trong khi các tính năng khác chỉ có thể truy cập trên trang web iCloud. Bạn không thể xem Luồng ảnh của mình trên trang web iCloud. Ví dụ: và bạn không thể chỉnh sửa tài liệu iWork của mình trong bất kỳ thứ gì trừ trình duyệt.