Cách truy cập root trên các phiên bản Snapdragon từ Galaxy S9, S9 +, Note9

Samsung không cho phép các thiết bị Snapdragon lớn được bán ở Hoa Kỳ và một số thị trường khác để mở khóa bộ nạp khởi động. Những người hoạt động trong lĩnh vực phát triển biết tác dụng của nó là gì – không có root hoặc CD chuyên dụng trên các thiết bị này. Tuy nhiên, các nhà phát triển chuyên dụng đã có thể hack firmware Samsung và truy cập root trên các phiên bản Snapdragon cũ hơn Galaxy S và Note Dẫn đầu bằng cách khai thác các lỗ hổng cụ thể hoặc bất cứ điều gì trong phần sụn. Tương tự như vậy, không thể truy cập root trên các thiết bị mới hơn như Galaxy S9 loạt, Note 9 Nhưng cho đến nay.

Phải xem: cách mở bootloader Galaxy S9 / S9 + (Snapdragon)

Nhờ một nhà phát triển nổi tiếng, Elliwig Trong XDA Developers, Snapdragon phát hành từ Galaxy S9, S9 + và Note Có thể root 9 Mặc dù bootloader đã bị khóa. Một số bạn có thể quen thuộc với phương pháp rất phổ biến được gọi là Căn nguyên của bang hội cực đoan. Quy trình gần như giống nhau cho ba thiết bị ngoại trừ việc bạn có được tệp chính xác tùy thuộc vào thiết bị bạn có.

Root dựa trên Snapdragon Galaxy S9, S9 + và Note 9

Phải mất gần hai năm để các nhà phát triển truy cập root trên cơ sở Snapdragon Galaxy S9, S9 + và Note 9 Thiết bị.

Đề cập đến sự phản ánh

 • Điều này không vô hiệu hóa KNOX vì vậy đừng hỏi.
 • Bảo hành sẽ không có hiệu lực
 • Sinh trắc học
 • Tất nhiên, bộ nạp đóng vẫn đóng.
 • Điều này sử dụng một số phần của phần mềm kết hợp có nghĩa là 80% pin.
 • Các biến bạn nên làm việc là N960U / U1 / W, G965U / U1 / W, G960U / U1 / W.
 • Các tệp / phương thức ban đầu sẽ được để lại ở phần gốc của chứng khoán Oreo.
 • Bạn có thể chơi Pie GSI
 • MTP không hoạt động, nhà phát triển sửa lỗi trong phiên bản mới hơn.
 • S9 và S9 + cũng có thể có một số vấn đề với camera selfie cũng cần được khắc phục trong bản phát hành cập nhật sau.

Phương pháp root bang hội cực

Từng bước để root Galaxy S9, S9 + và Note 9 Liệt kê dưới đây. Đi qua nó và làm theo nó một cách cẩn thận.

 1. Tải tập tin Đối với thiết bị của bạn. Ví dụ: Galaxy Người dùng S9 cần tải xuống Galaxy Tập tin S9 dưới đây.
  Galaxy S9: Tải xuống
  Galaxy S9 +: Tải xuống
  Galaxy Lưu ý 9: Tải xuống
 2. Trong thư mục Odin, cập nhật chương trình cơ sở đã cài đặt (đặt trong tùy chọn AP).
 3. Khi nhóm được khởi động, Chạy root.bat. Sau khi hoàn thành Điện thoại sẽ được khởi động lại Tải về.
 4. Trong Odin, Flash bootapap.tar.md5 tập tin. Điều này làm là hoán đổi hình ảnh khởi động và phục hồi cho phép hệ thống cài đặt rw (đọc / ghi).
 5. Bây giờ khi bạn hoàn thành flash, bạn cần phải Nhấn các nút để khởi động để phục hồi Nhưng kể từ khi trao đổi ảnh khởi động và phục hồi nó Hệ thống sẽ khởi động.
 6. Đặt ngay bây giờ Điện thoại của bạn ở chế độ máy bay. Điều này nên được thực hiện khi sử dụng Flashfire. Sao chép system.img, eller.img và zip zip Tập tin vào điện thoại của bạn.
 7. Trong Flashfire, Chọn mã bưu chính và chỉ định odm mã bưu chính. Sau đó chọn Firmware và Chọn system.img và eller.img. Sau đó chọn Xóa dữ liệu và Xóa dữ liệu người dùng và hệ thống (tùy chọn mặc định). Kiểm tra "Siêu tiêm Được Nó không phải là Có thể. Vô hiệu hóa nó. Đừng để flashfire bơm gốc !!
 8. Bây giờ Nhấp vào Flash. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ phải Nhấn các nút để khởi động lại để phục hồi Cho đến khi bạn nhìn thấy hình ảnh động khởi động. Bạn phải làm điều này cho mỗi lần khởi động lại. Nếu bạn không làm như vậy, khởi động lại để phục hồi chứng khoán. Nếu được khởi động lại để lấy stock, chỉ cần khởi động lại hệ thống trong khi vẫn nhấn các nút để khởi động lại để khôi phục lại.

Lưu ý: Thật không may, MTP trên ROM bị hỏng, vì vậy máy tính của bạn sẽ không nhận ra điện thoại để chuyển tệp MTP. ADB vẫn đang chạy để bạn có thể chuyển qua phương thức chuyển PTP.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể cập nhật firmware stock mới nhất và trở lại bình thường. Knox sẽ vang lên, thì đấy!

Liên quan: Cách cài đặt phục hồi TWRP trên Galaxy S9 / S9 +

(Nguồn)