Cách truy cập trực tuyến từ Instagram và không thấy trên Direct

Lên mạng Instagram Trực tiếp, cũng như chỉ dẫn thị thực mới nhất trong trò chuyện mạng xã hội, là có thể và khá đơn giản. Chỉ có thể tắt trạng thái hoạt động 5 bươc. Tuy nhiên, bằng cách đó, bạn cũng không thấy ai đang trực tuyến và lần cuối cùng ai đó mở ứng dụng.

Nếu mong muốn của bạn là ẩn mặt trên mạng xã hội, AppGeek vẫn cung cấp các mẹo để kiểm tra tin nhắn mà không hiển thị thông tin và cách bạn có thể xem các câu chuyện mà không bị rút ra. Kiểm tra!

Cách truy cập trực tuyến từ Instagram

1. Mở Instagram và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở phía dưới bên phải của màn hình;

lấy trực tuyến từ Instagram

2. Sau đó đi đến hình nón được hình thành bởi ba dòng, ở góc trên bên phải. Chọn từ menu mở ra cài đặt;

3. Bây giờ bấm Chính trực;

lấy trực tuyến từ Instagram

4. đã giao hàng Tình trạng hoạt động;

5. Nhấn nút bên cạnh nó Xem trạng thái hoạt động để vô hiệu hóa nó. Khi nó chuyển từ màu xanh sang màu xám, có nghĩa là chức năng đã bị tắt.

Được rồi, kể từ bây giờ, không ai biết bạn trực tuyến khi nào hoặc lần cuối bạn nhìn vào Instagram.

Lời khuyên cho việc ở ẩn trong Instagram

thêm vào Trực tuyến Nó đến từ Trực tuyến h x phút (hoặc giờ), Instagram lên án hành động của người dùng theo những cách khác. Nổi tiếng nhất trong số này là dấu hiệu của những người đang xem những câu chuyện.

Ngoài ra còn có thông tin rằng một tin nhắn riêng nhận được đã được hiển thị, mà không có khả năng xóa liên lạc đó. Nếu bạn muốn kín đáo hơn và không giám sát các hoạt động của mình, bạn có thể thực hiện một số thủ thuật.

Xem Câu chuyện mà không có người biết

Để xem câu chuyện của người khác mà không bị hẹn hò, ứng dụng Ứng dụng Story Saver, trên Android và Truyện matrên iPhone có thể giúp đỡ. Trong cả hai trường hợp, các ứng dụng chỉ cho phép bạn xem các ấn phẩm cụ thể.

Ẩn Gram

Nếu bạn muốn xem tất cả các câu chuyện một cách tự do, lựa chọn tốt nhất là toàn diện Gram ẩn, có sẵn cho Chrome. Tuy nhiên, chương trình chỉ có thể được sử dụng trong phiên bản web của Instagram.

Bài viết của chúng tôi Làm thế nào để xem những câu chuyện từ Instagram ẩn danh qua PC và điện thoại di động giải thích từng bước làm thế nào để sử dụng từng công cụ này.

Màn hình hiển thị đã xem trong tin nhắn từ Instagram

Không giống như WhatsApp, Instagram không cho phép xóa tin nhắn hiển thị tin nhắn. Nhưng nếu bạn không muốn chứng tỏ rằng bạn đã đọc một tin nhắn, nhưng sự tò mò của bạn là tuyệt vời, ứng dụng WAMR có thể giúp.

Tính năng này không hoạt động trong các cuộc trò chuyện bị im lặng bởi người dùng hoặc nếu tin nhắn bị xóa khi nó được đọc. Bạn cũng phải bật thông báo thông báo trên Android. Thật không may, không có ứng dụng có tính năng tương tự có sẵn cho iPhone.

Sau khi tải xuống ứng dụng và chấp nhận các điều khoản sử dụng, hãy kiểm tra Instagram trên màn hình Chọn ứng dụng để theo dõi.

lấy trực tuyến từ Instagram

Trên màn hình đến Cấu hình, Ống Kích hoạt, bên cạnh các tùy chọn tập tin phương tiện truyền thôngĐọc tin nhắn. Bạn sẽ được chuyển đến cài đặt thông báo thông báo Android.

Kích hoạt khóa liên quan đến ứng dụng WAMR – nó thay đổi từ màu xám sang màu xanh lá cây khi được bật – và xác nhận Cho phép. Bây giờ bạn nhận được một tin nhắn trên Instagram, bạn có thể xem chúng thông qua ứng dụng.

Vì chương trình sử dụng thông báo để truy xuất tin nhắn, mạng xã hội không hiểu rằng chúng đã được nhìn thấy. Vì vậy, không đánh dấu chúng như hiển thị.

AppGeek khuyến nghị:

  • Cách gửi trực tiếp trên Instagram cho phiên bản web và PC
  • Tìm hiểu cách khôi phục tin nhắn đã xóa từ Instagram
  • Đây là cách tắt câu chuyện, luồng và DM của liên hệ Instagram