Cách truyền phát trò chơi từ Xbox one sang thiết bị Android của bạn

Microsoft Xbox One là một trong những máy chơi game phổ biến và trên bất kỳ Windows 10 PC hoặc Tablet và với ngành công nghiệp phát trực tuyến trò chơi đang phát triển nhanh chóng. Trong khi đó, có một số người mới bắt đầu và các chuyên gia đã chơi trên trò chơi Xbox One trên Android 10 và muốn phát trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến như Twitch, YouTube, Facebook, và những người khác.

Microsoft chính thức cho phép người chơi phát trực tiếp các trò chơi từ bảng điều khiển Xbox One với các thiết bị và máy tính bảng Android. Cả máy tính để bàn và đồn điền đều cho phép một tùy chọn phát trực tuyến giống hệt nhau trong một thời gian windows Máy tính để bàn sử dụng Microsoft Limited Xbox One. Đến bây giờ, Microsoft hỗ trợ phát trực tuyến cho Android hiện đang trong quá trình thử nghiệm cho thấy sẽ có một số sự cố và hiệu suất không ổn định. Bạn cũng có thể mong đợi một tỷ lệ trễ hơn trong khi truyền phát.

Yêu cầu tối thiểu để phát trực tuyến với Xbox One

Trò chơi hơi nước từ Xbox One đến thiết bị Android của bạn

 • Bảng điều khiển Xbox One
 • Chương trình Người dùng nội bộ Xbox hoạt động
 • Android v6.0 hoặc Lớn hơn và Bluetooth v4.0+
 • Ứng dụng hấp Xbox Game
 • Bộ điều khiển không dây Xbox tương thích với kết nối Bluetooth
 • Kết nối Internet giảm 10Mbps / 4.75Mbps lên
 • Note: Bạn cần có Wi-Fi, nhưng hiện chưa được tối ưu hóa cho Xbox One (Bản xem trước)

Nếu bạn đã thực hiện Với các yêu cầu, Bây giờ bạn đã sẵn sàng để phát trực tiếp trên bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào.

Cách đăng ký Xbox Console để bắt đầu truyền phát (Xem trước)

 1. Đầu tiên Cài đặt một Người trong cuộc Xbox Hub ứng dụng trên Xbox của bạn
  (Bạn sẽ nhận được Xbox Insider Hub ứng dụng từ Microsoft Store và đã cài đặt nó trên Microsoft Xbox One của bạn)
 2. Tải về Truyền phát trò chơi Xbox (Xem trước) ứng dụng trên Thiết bị Android của bạn từ cửa hàng google play.
  (Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft bằng Xbox one)
  Cách truyền phát trò chơi từ Xbox one sang thiết bị Android của bạn 1

 3. Cuối cùng, bạn phải ghép nối Xbox One của mình với thiết bị Android và Bộ điều khiển không dây Xbox với Bluetooth
  (Khuyến nghị kết nối Bộ điều khiển Bluetooth Solo với Kết nối Bluetooth)

Để chơi trò chơi Xbox từ xa, bạn cần có mạng cục bộ Wi-Fi cục bộ tương tự như Xbox của bạn. Chưa kể, hiện tại nó đang ở giai đoạn ban đầu nên đôi khi gặp sự cố. Ngoài ra, chương trình này không mở cho tất cả mọi người và có sẵn ở một khu vực cụ thể. Ngoài ra, Thiết bị iOS không được hỗ trợ tại thời điểm này Xbox Console Streaming bị giới hạn ở Android khi đang ở chế độ Xem trước. Thật không may, không có từ chính thức nào về việc hỗ trợ iOS hoặc các nền tảng hoặc thiết bị khác.

Xbox Insider Có sẵn ở các quốc gia cụ thể sau: Argentina, Úc, Áo, Bỉ, Brazil, Canada, Chile, Trung Quốc, Colombia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hồng Kông, Hungary, Ấn Độ, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Ả Rập Saudi, Singapore, Slovakia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Để trải nghiệm ổn định, nên sử dụng clip điện thoại cho bộ điều khiển Xbox Wireless của bạn. Bây giờ, nếu bạn đã làm điều đó thì bạn đã sẵn sàng để chơi trò chơi và Truyền phát. Bạn cũng có thể tham gia Xbox Insiders Reddit để cung cấp thông tin phản hồi để cải thiện trải nghiệm.