Cách tự động đổi mặt đồng hồ Apple dựa trên thời gian hoặc địa điểm?

Có rất nhiều khuôn mặt tuyệt vời Apple Watchmà bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, nếu giống tôi, bạn có thể thích sử dụng các mặt đồng hồ khác nhau cho những thời điểm hoặc địa điểm khác nhau. Ví dụ: tôi thích mặt đồng hồ trang trọng hơn tại nơi làm việc, chi tiết hơn vào buổi sáng và mặt đồng hồ đơn giản, không gây mất tập trung vào ban đêm. May mắn thay, bạn có thể làm một chiếc đồng hồ Apple Watch nó sẽ tự động thay đổi mặt đồng hồ của bạn và luôn có mặt đồng hồ hoàn hảo khi bạn cần. Cùng với đó, chúng ta hãy xem cách thay đổi khuôn mặt của bạn tự động Apple Watch dựa trên thời gian hoặc địa điểm.

Tự động thay đổi mặt đồng hồ của bạn Apple dựa trên thời gian hoặc địa điểm (2022)

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng một vài phím tắt khác nhau để tự động hóa khuôn mặt Apple Watch. Trong khi một cái cho phép bạn thay đổi mặt đồng hồ dựa trên thời gian ưa thích của bạn, cái còn lại cho phép bạn thay đổi mặt tùy thuộc vào nơi bạn muốn. Cả hai phím tắt đều đáng tin cậy và không yêu cầu tùy chỉnh nhiều, vì vậy bạn không cần bật các phím tắt không đáng tin cậy để sử dụng hướng dẫn này.

Đảm bảo bạn đã cài đặt ứng dụng trước khi bắt đầu Apple Phím tắt trên iPhone. Nếu ứng dụng không khả dụng trên thiết bị của bạn, hãy truy cập App Store -> Tìm kiếm “Phím tắt” và tải xuống trên iPhone chạy iOS 12 trở lên.

Tự động thay đổi mặt đồng hồ của bạn Apple một thời gian chắc chắn

1. Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Phím tắt trên iPhone đã ghép nối của bạn và nhấn vào tab “Tự động hóa” ở cuối màn hình.

2. Bây giờ hãy nhấn Tạo tự động hóa cá nhân và chọn Thời gian trong ngày. Lưu ý rằng nếu bạn đã tạo tự động hóa, bạn cần nhấn nút “+” ở góc trên cùng bên phải của màn hình và nhấn Tạo tự động hóa cá nhân.

3. Sau đó chọn Mặt trời mọc hoặc Mặt trời lặn, sau đó chỉ định thời gian cụ thể xung quanh các sự kiện mặt trời này nếu cần. Bạn cũng có thể chọn một tùy chọn lặp lại như Hàng ngày, Hàng tuần hoặc Hàng tháng.

4. Sau khi xác định thời gian, chạm vào Tiếp theo ở góc trên bên phải màn hình.

5. Nhấn vào Thêm hành động. Sau đó, sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm đồng hồ của bạn và chọn Đặt mặt đồng hồ từ danh sách kết quả mặt đồng hồ.

6. Trên màn hình Hoạt động, chạm vào từ “Khuôn mặt” nằm ngay bên dưới “Đặt mặt đồng hồ đang hoạt động thành”. Sau đó chọn mặt đồng hồ mong muốn mà bạn muốn thay đổi tại một thời điểm nhất định. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm mặt đồng hồ và chọn nó.

Ghi chú:

  • Điều đáng chú ý là tên chính thức của các mặt đồng hồ được sử dụng trong danh sách này. Do đó, bạn có thể nhận thấy một số bản sao.
  • Hơn nữa, đó cũng là do danh sách tương ứng với các khuôn mặt hiện tại mà bạn đã sắp xếp trên thiết bị watchOS của mình. Vì vậy, đừng nhầm lẫn.

7. Trên màn hình Thao tác, chạm vào Tiếp theo ở góc trên bên phải của màn hình.

8. Sau đó, tắt công tắc bên cạnh Hỏi trước khi bắt đầu và xác nhận hành động của bạn bằng cách nhấn vào Đừng hỏi trong cửa sổ bật lên. Sau đó nhấn xong ở góc trên bên phải màn hình.

Đó là nó! Kể từ bây giờ, mặt đồng hồ sẽ tự động thay đổi vào thời gian đã chỉ định. Bạn có thể sử dụng thủ thuật này để đặt nhiều khuôn mặt hơn Apple Watch để thay đổi vào những thời điểm khác nhau.

Tự động thay đổi mặt đồng hồ của bạn Apple dựa trên vị trí

thay đổi lá chắn Apple Watch dựa trên vị trí chỉ là đơn giản.

1. Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Phím tắt trên iPhone của bạn -> tab Tự động hóa ở dưới cùng -> Tạo tự động hóa cá nhân.

2. Bây giờ, chọn Đến hoặc Đi tùy thuộc vào thời điểm bạn muốn mặt đồng hồ của mình Apple Watch đã tự động thay đổi.

3. Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn “Chọn” xuất hiện bên cạnh vị trí, sau đó chọn vị trí ưa thích của bạn. Bạn có thể chọn một vị trí bằng cách tìm kiếm hoặc nhập địa chỉ.

4. Sau khi chọn vị trí mong muốn, chạm vào Tiếp theo ở góc trên bên phải màn hình.

5. Nhấn vào nút “+” Thêm hành động. Sau đó, sử dụng hộp tìm kiếm để tìm kiếm “Đồng hồ” và chọn “Đặt mặt đồng hồ” từ danh sách hành động.

6. Trên màn hình Hoạt động, chạm vào từ “Khuôn mặt” xuất hiện ngay bên dưới “Đặt mặt đồng hồ đang hoạt động thành”. Sau đó, chọn mặt đồng hồ ưa thích mà bạn muốn thay đổi khi đến hoặc rời khỏi một địa điểm cụ thể.

7. Cuối cùng, chạm vào Tiếp theo khi màn hình Tác vụ xuất hiện, sau đó chạm vào Xong trên màn hình Tự động hóa mới để hoàn tất.

Thay đổi lá chắn Apple Watch tại thời gian hoặc địa điểm mong muốn

Bằng cách này, bạn có thể tự động hóa đồng hồ của mình Apple Watchđể thay đổi khuôn mặt của bạn tại địa điểm hoặc thời gian ưa thích của bạn. Là một người thích tùy biến hoàn toàn, tôi thấy thủ thuật này khá hữu ích. Nếu bạn đang ở trong cùng một chiếc thuyền, rất có thể bạn sẽ thích thay đổi mặt đồng hồ tự động. Ngoài ra, bạn cũng có thể muốn xem tổng hợp rất nhiều mẹo và thủ thuật hay nhất của chúng tôi Apple Watch. Điều đó nói rằng, bạn nghĩ gì về mẹo này? Hãy chắc chắn để chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần ý kiến ​​​​dưới đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button