Cách tùy chỉnh màn hình chính của Google TV

Google TV là sự kế thừa của Android TV và được thiết lập để mang lại giao diện người dùng mới với các đề xuất được cá nhân hóa và đề xuất thông minh. Ở một số khu vực, Google đã cung cấp giao diện người dùng Google TV với Chromecast dongle mới. Vì vậy, nếu bạn sở hữu Chromecast mới với Google TV dongle thì hãy xem qua hướng dẫn của chúng tôi và tìm hiểu cách tùy chỉnh màn hình chính của Google TV. Bạn sẽ nhận được các đề xuất thông minh từ các ứng dụng như Netflix, Prime Video, YouTube, v.v. trên màn hình chính. Vì vậy, trên lưu ý đó, chúng ta hãy tiếp tục và tìm hiểu cách cá nhân hóa màn hình chính trên Google TV.

Tùy chỉnh Màn hình chính của Google TV (2021)

1. Trước hết, tôi khuyên bạn nên cập nhật tất cả các ứng dụng trên Google TV. Trong quá trình sử dụng của tôi, nhiều ứng dụng chính như Dịch vụ Play và ứng dụng Google không được cập nhật. Điều cần thiết là phải cập nhật các ứng dụng này để tùy chỉnh màn hình chính của Google TV. Chỉ cần nhấn và giữ nút “Trợ lý” trên điều khiển và nói “Mở Cửa hàng Play”. Bây giờ hãy tiếp tục và cập nhật tất cả các ứng dụng.

Tùy chỉnh Màn hình chính của Google TV (2021)

2. Tiếp theo, chuyển đến menu hồ sơ và mở Cài đặt.

Tùy chỉnh Màn hình chính của Google TV (2021)

3. Sau đó, mở “Tài khoản và Đăng nhập”Và sau đó chuyển đến tài khoản của bạn.

Tùy chỉnh Màn hình chính của Google TV (2021)

4. Đây, mở “Dịch vụ của bạn“.

Tùy chỉnh Màn hình chính của Google TV (2021)

5. Bây giờ, bật chuyển đổi cho các ứng dụng giải trí như Prime Video, Netflix, v.v. Điều này sẽ cho phép Google TV đề xuất thẻ và đề xuất từ ​​các ứng dụng đó trên màn hình chính.

bật chuyển đổi

6. Trong cùng một trang tài khoản, cuộn xuống và tắt nút chuyển đổi cho “Chế độ chỉ ứng dụng“. Như tên cho thấy, chế độ Chỉ ứng dụng chỉ hiển thị các ứng dụng chứ không phải các đề xuất được cá nhân hóa từ Google, vì vậy hãy đảm bảo tắt nó đi.

chế độ chỉ ứng dụng

7. Cuối cùng, để sắp xếp lại các ứng dụng dựa trên sở thích của bạn, nhấn và giữ ứng dụng và nhấn phải hoặc trái để di chuyển ứng dụng đã chọn. Đó là nó.

sắp xếp lại các ứng dụng

Cá nhân hóa Màn hình chính của Google TV với các Đề xuất Thông minh

Vì vậy, đó là cách bạn có thể tùy chỉnh màn hình chính của Google TV với các đề xuất được cá nhân hóa và đề xuất thông minh. Nhìn vào bản dựng hiện tại, có vẻ như không có nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn trên Google TV.

Tuy nhiên, với bản cập nhật sắp tới, mọi thứ có thể trở nên tốt hơn và chúng tôi có thể nhận được nhiều tùy chọn hơn để tùy chỉnh các kênh. Dù sao, đó là tất cả từ chúng tôi. Trong trường hợp, bạn vẫn sở hữu một trong các Android TV thì bạn có thể tìm hiểu cách tùy chỉnh màn hình chính của Android TV và cũng có thể tìm thấy một số launcher thú vị dành cho Android TV. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.