Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tùy chỉnh ứng dụng Thư trên Apple Watch

Tùy chỉnh thư Apple Watch ứng dụng iPhone

Nếu bạn sử dụng Apple Watch để kiểm tra email của bạn trong ứng dụng Thư, sau đó bạn muốn tận dụng tối đa không gian trên màn hình của mình. Với một vài điều chỉnh, bạn có thể chọn tài khoản nào sẽ hiển thị, số lượng dòng bạn nhìn thấy trong bản xem trước và hơn thế nữa.

Bạn đã sẵn sàng dành vài phút để tận dụng tối đa ứng dụng Thư trên Apple Watch? Nếu vậy, ở đây, cách thức tùy chỉnh nó trong cả ứng dụng Đồng hồ trên iPhone và Apple Watch chinh no.

Tùy chỉnh thư trong ứng dụng Xem

Mở pop Đồng hồ đeo tay ứng dụng trên iPhone của bạn, nhấn vào Đồng hồ của tôi và chọn Thư. Sau đó bạn có thể thực hiện các điều chỉnh sau đây.

Gương hoặc tùy chỉnh: Bạn có thể có ứng dụng Thư trên Đồng hồ gương của mình để cài đặt thông báo từ iPhone bằng cách chọn Phản chiếu iPhone của tôi. Nhưng nếu bạn muốn thông báo khác, hãy nhấn Tập quán và lựa chọn của bạn.

Nếu bạn chọn Tập quán, bạn sẽ nhận thấy một vài cài đặt bổ sung mở ở phía dưới. Bạn có thể bật các nút để hỏi trước khi xóa, tải hình ảnh từ xa và sắp xếp theo chủ đề.

Thư tùy chỉnh Apple Watch Cài đặt

Tài khoản: Phần này chỉ hiển thị cho bạn các tài khoản Mail bạn đã thiết lập.

Bao gồm thư: Đây là nơi bạn có thể chọn tài khoản Mail nào bạn muốn hiển thị trên Đồng hồ. Bạn cũng có thể chọn xem các email VIP được gắn cờ, chưa đọc, bằng cách đánh dấu một kiểm tra bên cạnh các tùy chọn đó.

Nếu bạn cuộn xuống Tài khoản, bạn có thể nhấn vào từng tài khoản Mail của mình và chọn thư mục hoặc hộp thư đến nào bạn muốn xem. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn giới hạn những gì bạn thấy chỉ một số mặt hàng nhất định.

Mail Chỉnh sửa tài khoản xem iPhone

Xem trước tin nhắn: Bạn có thể chọn từ Không, 1 Dòng, hoặc 2 Dòng cho xem trước của bạn.

Trả lời mặc định: Để có cách nhanh chóng trả lời email từ Apple Watch, bạn có thể thiết lập danh sách Trả lời mặc định.

Nhấn Thêm phản hồi ở phía dưới để thêm một hoặc Biên tập ở trên cùng để loại bỏ hoặc sắp xếp lại câu trả lời của bạn.

Thư Apple Watch Cài đặt trả lời tùy chỉnh

Chữ ký: Bạn có thể sử dụng một chữ ký cho tất cả các tài khoản trên Apple Watch. Chỉ cần nhấn vào chữ ký để thêm văn bản của bạn. Nếu không, bạn có thể để lại chữ ký mặc định được gửi từ của tôi Apple WatchMùi.

Tùy chỉnh thư trên Apple Watch

Nếu bạn mở ứng dụng Thư trực tiếp trên Apple Watch, bạn có thể thực hiện một vài thay đổi ở đó là tốt. Mặc dù bạn không thể tùy chỉnh bao nhiêu thứ, bạn có thể quyết định xem hộp thư và thư mục nào sẽ hiển thị.

Cuộn xuống dưới cùng của màn hình hộp thư và nhấn Biên tập.

Tương tự như ứng dụng Watch, bạn có thể chọn Tài khoản mail để hiển thị cùng với VIP, gắn cờ và các mục chưa đọc.

Nhấn vào từng tài khoản ở phía dưới để chọn thư mục hoặc hộp thư đến để xem.

Chỉnh sửa thư Apple Watch Tài khoản

Gói nó lên

Mặc dù nó thường dễ gửi email từ iPhone hơn so với Apple Watch, có ứng dụng Thư trên cổ tay của bạn vẫn thuận tiện. Bạn có thể đảm bảo không bao giờ bỏ lỡ một email quan trọng, thiết lập trả lời nhanh để làm cho mọi việc dễ dàng hơn và thậm chí quyết định hộp thư nào bạn muốn xem.

Bạn có sử dụng ứng dụng Thư trên Apple Watch thường xuyên? Bạn có thấy rằng bạn trả lời rất nhiều email hoặc chỉ cần kiểm tra hộp thư đến của bạn? Bình luận dưới đây hoặc nhắn tin cho chúng tôi trên Twitter với những suy nghĩ của bạn hoặc nếu bạn có một số lời khuyên hữu ích để chia sẻ!